Xem tướng qua mí mắt – Đoán vận mệnh cho chị em

By |Tháng Mười Một 5th, 2016|Tin tức cắt mí mắt|0 Comments

Có câu đôi mắt là cửa sổ tâm hồn nên nhân tướng học dựa vào dáng mắt để đoán biết vận mệnh, tính cách của một người. Dưới đây là xách xem tướng qua mí mắt mà bạn có thể tham khảo.

Xem tướng qua mí mắt biết được vận mệnh, tính cách

Đôi mắt đẹp là đôi mắt to tròn, rõ nếp mí , có chiều dài cân đối 2 bên và hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Trong nhân tướng học có nêu qua cách xem tướng qua mí mắt đoán biết được người có số sướng khổ ra sao:

  • Mắt to: Phụ nữ sở hữu đôi mắt to có khả năng cảm thụ nghệ thuật, âm nhạc tốt, tính tình hoạt bát, vui vẻ, thường không giấu giếm tâm sự trong lòng. Khi yêu, họ cũng tương đối mạnh dạn,Họ là người dễ kết bạn, chân thành và đáng tin cậy.
  • Mắt xếch: Người có mắt xếch thường được cho là người có tướng hung bạo, độc đoán, thích kiểm soát người khác. Những người mắt xếch thường không không nhận được nhiều cảm tình của khách hàng.
xem tướng qua mí mắt

Bạn có thể xem tướng qua mí mắt để đoán biết số mênh, tính cách. Nhưng chưa có nghiên cứu khoa học nào khẳng định chính xác điều này là đúng.

  • Mắt 1 mí, mắt hý: Nười mắt 1 mí, mắt hý được cho là người ích kỉ, tính toán và hay ghen nhưng lại không chung thủy.
  • Mắt buồn: Là người rất nhạy cảm, dễ bị kích động, hay bi quan về cuộc đời. Những người này thường được cho là mệnh yểu, số khổ.
  • Mắt hướng lên Phụ nữ có đuôi mắt hướng lên rất tích cực trong công việc, háo thắng, tự tin, hay ghen tị. Họ quản chồng rất nghiêm và không muốn bị chồng quản. Họ không khéo lắm trong các mối quan hệ, dễ gây chuyện bất đồng.

Chưa có nghiên cứu khoa học nào khẳng định việc xem tướng qua mí mắt có thể dự đoán được chính xác tính cách và số phận con người. Nhưng ông bà ta đã nói: nhìn mặt bắt hình dong, nên nhiểu chị em có nhân tướng mắt không tốt hay đi tìm cách khắc phục nhược điểm mắt của mình.

Cắt mí mắt an toàn – Cải thiện nhân tướng học

Cắt mí mắt là giải pháp thẩm mỹ mắt toàn diện có thể cải thiện được mọi khiếm khuyết mắt như mắt 1 mí, mắt mí lót, mắt mí lệch, mắt bị xếch, kể cả trường hợp mắt bị hư do phẫu thuật.

xem tướng qua mí mắt 2

Cắt mí mắt giúp cải thiện thẩm mỹ đôi mắt để mắt vừa đẹp vừa tốt về nhân tướng học.

Cắt mí mắt để an toàn và đảm bảo tính mỹ học thì bác sĩ thực hiện phải là người có chuyên môn giỏi, tay nghề khéo léo, guu thẩm mỹ tinh tế. Cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp về mỹ học lẫn nhân tướng học một cách an toàn.

  • Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ chính xác dáng mắt với dụng cụ đo chuyên dụng, sau đó đánh dấu đường nếp mí cần cắt để cắt mí theo đúng như những tính toán trước đó, tránh tình trạng mắt bị lệch.
  • Quy trình cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng, khép kín. Phòng mổ được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại như máy đốt cao tầng, máy áp lực dương, máy phun sương khử trùng nên ca cắt mí mắt sẽ diễn ra nhanh chóng, an toàn, không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo.
xem tướng qua mí mắt 3

Quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc tại KIM Hopsital

  • Trực tiếp tư vấn, thăm khám, phẫu thuật cho bạn là đội ngũ bác sĩ giỏi đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật. Đặc biệt sau phẫu thuật khách hàng còn được trải nghiệm công nghệ giảm sưng bầm smalux giúp kháng viêm, kháng sưng hiệu quả.
  • Chế độ chăm sóc và bảo hành sau cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp khách hàng an tâm sau khi làm đẹp.

Như vậy nếu việc xem tướng qua mí mắt khiến bạn cảm thấy lo lắng thì bạn có thể đến tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thăm khám và tiến hành thăm khám và chỉnh sửa để có được đôi mắt đẹp hơn vè mỹ học lẫn nhân tướng!

Website: http://catmimathanquoc.vn/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Xem tướng qua mí mắt – Đoán vận mệnh cho chị em
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN