Nhận diện tướng mắt giàu có

By |Tháng Tám 4th, 2017|Tin tức cắt mí mắt|0 Comments

Theo nhân tướng học thì đôi mắt chứa nhiều những điều bí ẩn và cũng nói lên được một phần cuộc sống sau này của người sở hữu nó. Bạn sẽ là người rất may mắn nếu như sở hữu tướng mắt giàu có sau.

Xem tướng mắt giàu có

Đôi mắt vô cùng quan trọng trong xem tướng. Nếu mắt vô thần thì dù cho các điều kiện khác trên mặt có tốt, cũng không thể phú quý cả đời được. Dưới đây là đặc điểm nhận diện tướng mắt giàu có, phú quý:

  • Tướng mắt giàu có là mắt có kích thước vừa phải, nhìn có thần thái, cuốn hút. Nữ giới có kiểu mắt như vậy vận khí bản thân đã tốt, sau này còn lấy được chồng giàu có, giỏi giang và trợ lực hữu hiệu cho sự nghiệp của chồng.
  • Kiểu mắt dài, sâu vừa phải (tròng mắt không quá sâu), sáng sủa, sắc tươi nhuận là người cao quý, thành đạt. Mắt thanh tú mà dài là tướng quý, trong đó ranh giới giữa lòng đen và lòng trắng được phân định rõ ràng, đồng tử phải ở ngay chính giữa nhãn cầu.
Nhận diện tướng mắt giàu có

Kiểu mắt dài, sâu vừa phải (tròng mắt không quá sâu), sáng sủa, sắc tươi nhuận là người cao quý, thành đạt

  • Người có tướng mắt giàu có phối hợp với tai và lông mày đẹp là đại quý nhân. Đồng tử ngay ngắn, sáng, lông mày dài và thanh tú là người vừa phú quý, vừa có phúc, cuộc đời giàu có, an nhàn.
  • Tướng mắt giàu có còn thể hiện ở ánh mắt cương liệt, có thần uy khiến người khác không dám nhìn thẳng vào mắt, phối hợp với tướng miệng đẹp là người có tài lãnh đạo. Họ có tư tưởng cao xa, lời nói thuyết phục, là tướng người được mọi người mến phục, những người phụ nữ này dễ có phúc lấy được người chồng giàu sang, phú quý.
Nhận diện tướng mắt giàu có 1

Ánh mắt này khiến các chàng trai khó lòng cưỡng lại

Tướng mắt giàu có lại trùng với kiểu mắt đẹp theo tiêu chí thẩm mỹ. Trong thẩm mỹ đôi mắt đẹp là đôi mắt có hai mí mắt rõ ràng, lòng đen lòng trắng cân đối, mắt to tròn, và sáng. Những người sở hữu đôi mắt vừa đẹp vừa phú quý này thường được quý nhân phù trợ, công việc ổn định và được nhiều người yêu quý.

Xem thêmXem tướng qua mí mắt – Đoán vận mệnh cho chị em

Làm sao sở hữu tướng mắt giàu có?

Không phải ai sinh ra cũng sở hữu tướng mắt giàu có. Tuy nhiên nếu bạn muốn thì không có gì là không thể. Hiện nay có rất nhiều kỹ thuật chỉnh sửa mắt đẹp có thể giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí, to tròn, long lanh không thua gì các diễn viên, ca sĩ.

Nhận diện tướng mắt giàu có 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện thực hiện rất nhiều kỹ thuật chỉnh sửa mắt đẹp giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên, hoàn hảo

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín, hiện đã triển khai và áp dụng thành công các kỹ thuật chỉnh sửa mắt đẹp như cắt mí, bấm mí, thẩm mỹ mắt to, thẩm mỹ mắt cười…Chỉnh mắt ở đây là bạn sẽ được trải nghiệm quy trình phẫu thuật đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng khép kín với các trang thiết bị máy móc hiện đại, tối tân nhất.

  • Trực tiếp phẫu thuật tạo tướng mắt giàu có cho bạn là đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu.
  • Sau phẫu thuật bạn được trải nghiệm công nghệ giảm sưng smalux. Công nghệ này giúp rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng, mắt sẽ rất nhanh lành sẹo và đẹp tự nhiên.
Nhận diện tướng mắt giàu có 3

Khách hàng thực hiện sửa mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tướng mắt giàu có không đảm bảo chắc chắn cho bạn được một tương lai phú quý nhưng có một điều chắc chắn là người có ánh mắt đẹp, diện mạo xinh xắn sẽ có nhiều cơ hội thành công hơn trong cuộc sống. Nếu bạn đang có các khiếm khuyết về mắt, hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Nguồn: http://catmimathanquoc.vn/

Nhận diện tướng mắt giàu có
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN