Xem tướng mắt có đuôi có điều gì thú vị?

By |Tháng Tám 4th, 2017|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Theo nhân tướng học mỗi kiểu mắt có thể thể hiện được một phần tính cách và số mệnh của chủ nhân. Tướng mắt có đuôi là kiểu mắt ao ước của nhiều cô gái, lý do vì sao lại như vậy?.

Xem tướng mắt có đuôi dài

Mắt có đuôi dài là mắt có phần đuôi hướng về phía sau kéo dài ra về phía thái dương. Khi cười thì đuôi mắt vuốt nhọn hơn bình thường, cảm giác đuôi mắt được kéo dài ra hơn so với lúc không cười. Đuôi mắt dài, mí dày và rõ thì đôi mắt trông sẽ sâu hơn, to tròn hơn. Đây là dáng mắt phượng quý phái mà nhiều cô gái ao ước.

Tướng mắt có đuôi

Đuôi mắt dài làm cho đôi mắt trở nên sắc sảo và ấn tượng hơn

Theo quan niệm về nhân tướng học thì những người tướng mắt có đuôi dài là những người suy nghĩ mọi thứ theo hướng tích cực. Họ thích cuộc sống tự do và thoải mái làm những điều mình thích, họ có cá tính nổi trội. Những người có đuôi mắt dài thường có khả năng tư duy và trí tuệ hơn người nên thường lên nắm quyền lãnh đạo. Họ có khả năng quan sát nhạy bén, nội tâm sắc sảo và biết cách tiến thoái.

Xem thêmĐuôi mắt dài có đẹp không?

Làm sao sở hữu tướng mắt có đuôi dài

Để tạo đôi mắt có đuôi dài, ngoài trang điểm thì bạn có thể thực hiện phẫu thuật mở rộng góc mắt. Để mở rộng khóe mắt, kéo dài đuôi mắt bác sĩ sẽ tạo một đường mổ mảnh khoảng 1- 1,5 cm ở vị trí mi dưới để thực hiện phẫu thuật bóc tách các lớp bên trong và điều chỉnh hai bên khóe mắt ngoài về vị trí mới. Đồng thời, nếp rẻ quạt sẽ được chỉnh hình lại để tạo nếp mí mới rõ nét hơn.

Tướng mắt có đuôi 2

Mô tả kỹ thuật cắt khóe mắt tạo đuôi mắt dài

Tùy thuộc vào từng dáng mắt khác nhau, bác sĩ sẽ xác định hướng mổ để làm tăng kích thước mắt theo chiều dọc và chiều ngang, tạo hiệu quả thẩm mỹ làm to mắt tối ưu nhất. Cuối cùng, đóng kín vết mổ cẩn thận bằng chỉ thẩm mỹ.

Phẫu thuật mở dộng khóe mắt kéo dài đuôi mắt khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có chuyên môn sâu và tay nghề phẫu thuật dày dạn kinh nghiệm.

Tướng mắt có đuôi 3

Khách hàng thực hiện cắt khóe mắt ngoài tạo đuôi mắt dài đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phẫu thuật làm dài đuôi mắt được tiến hành trong phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại và trực tiếp bởi các bác sĩ tay nghề chuyên môn vững vàng, guu thẩm mỹ tinh tế. Phẫu thuật sẽ kéo dài khoảng 30-45 phút và khách hàng có thể về nhà ngay sau đó, không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi. Đội ngũ tư vấn, điều dưỡng viên sẽ hướng dẫn tỉ mỉ các chăm sóc hậu phẫu tại nhà để đôi mắt to tròn tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt sớm phục hồi và ngự trị dài lâu.

Điều đặc biệt nữa là bạn còn được trải nghiệm công nghệ giảm sưng smalux giúp kháng viêm, chống sưng hiệu quả để mắt nhanh lành và đẹp.

Tướng mắt có đuôi 4

Trải nghiệm công nghệ giảm sưng smalux tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tướng mắt có đuôi vừa tốt về nhân tướng lẫn thẩm mỹ. Nếu bạn có thể chủ động trong việc sở hữu kiểu mắt này thì tại sao lại không thử. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với uy tín của mình sẽ giúp bạn biến ước mơ sở hữu đôi mắt đẹp thành sự thật.

Nguồn: http://catmimathanquoc.vn/

Xem tướng mắt có đuôi có điều gì thú vị?
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN