Bấm mí mắt có vĩnh viễn không, có ảnh hưởng đến thị lực?

By |Tháng Mười 14th, 2018|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Chào Bác sĩ! Nhiều bạn của em sau bấm mí về mắt đẹp và to rõ hẵn nhưng không biết bấm mí mắt có vĩnh viễn không? có lâu dài không? Vì em sợ làm rồi mà chỉ dùng được vài tháng thì tiếc lắm, mong BS giải đáp. (chauan2909…@gmail.com)

Trả lời

Chào bạn! Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất cảm ơn sự tin tưởng cũng như câu hỏi của bạn gửi về cho chúng tôi. Với vấn đề “bấm mí, nhấn mí có vĩnh viễn không?” của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bấm mí mắt Hàn Quốc là dịch vụ thẩm mỹ mắt nổi bật áp dụng cho đối tượng khách hàng trẻ từ 15 tuổi đến 25 tuổi có hiện trạng mắt nhỏ, mắt ti hí, mắt một hoặc mí mắt không đều nhằm tạo đôi mắt hai mí to tròn, đẹp lâu dài.

bấm mí mắt có vĩnh viễn không

Bấm mí mắt là giải pháp tối ưu nhất cho các trường hợp mắt: mắt mí lót, mắt hai mí không rõ ràng, mắt một mí không kèm hiện tượng da chùng

Thẩm mỹ bấm mí mắt có vĩnh viễn không?

Bấm mí mắt đang là dịch vụ được đông đảo bạn trẻ ưa chuộng vì nó có kỹ thuật đơn giản nhưng cho hiệu quả thẩm mỹ cao. Bởi lẽ đó bấm mí mắt có vĩnh viễn không? hay bấm mắt có vĩnh viễn không? là thắc mắc dễ hiểu của nhiều người.

Nếu trước đây thao tác bấm mí, nhấn mí chỉ cho hiệu quả ngắn tầm 1 – 3 năm thì nay với công nghệ hiện đại, sợi chỉ được dùng có chất lượng cao cùng thao tác đo vẽ, tính toán đường nét bấm mí chính xác đảm bảo duy trì lâu dài, thường có thời gian trên 5 năm và có thể kéo dài hơn nếu bạn có chế độ chăm sóc mắt đúng cách và thường xuyên thăm khám.

Từ khi ra mắt khách hàng, công nghệ bấm mí Hàn Quốc đã được các chuyên gia đánh giá cao bởi ưu điểm duy trì lâu dài, vì thế về kỹ thuật bạn không cần lo lắng. Nhưng để chắc chắn vấn đề bấm mí mắt có vĩnh viễn không thì tay nghề của Bác sĩ quyết định đến 70% vì thế bạn cần tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để thực hiện.

>>>> Tham khảohttp://thammymathanquoc.com/nhan-mi-mat-gia-bao-nhieu-tien-co-dat-lam-khong.html

bấm mí mắt vĩnh viễn

Tay nghề của Bác sĩ quyết định đến 70% sự thành công của vấn đề bấm mí mắt có vĩnh viễn không

Bấm mí mắt có ảnh hưởng tới thị lực?

Ngoài vấn đề bấm mí mắt có vĩnh viễn không, thì công nghệ này có gây nguy hại đến thị lực, các vùng da xung quanh trên mắt không cũng được khách hàng quan tâm.

Là tiểu phẫu có thao tác thực hiện đơn giản, trước khi bắt đầu Bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra tổng quan cấu trúc mắt, xem xét đường bấm mí phù hợp, sau đó với dụng cụ bấm mí mắt chuyên dụng thực hiện luồn chỉ giữa da và cơ nâng mi để tạo mí mắt. Công đoạn luồn chỉ khéo léo dựa trền đường nét đã xác định từ trước đảm bảo không gây tổn thương đến vùng da xung quanh, không bong tách ảnh hưởng thị giác.

>>>> Giải đáp: Nhấn mí có ảnh hưởng gì không?

bấm mí mắt có vĩnh viễn không tại bv kim

Mắt đẹp hấp dẫn ánh nhìn hơn với công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc

Với kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, sử dụng công nghệ hiện đại trong mọi quy trình thăm khám và phẫu thuật cùng đội ngũ Bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu giúp bạn giảm thiểu cảm giác đau đớn và yên tâm với vấn đề bấm mí mắt có vĩnh viễn không?

Trước khi thực hiện, các chuyên gia hàng đầu tại Bệnh viện sẽ tiến hành thăm khám tình trạng mắt, xem xét mức độ khuyết điểm, lượng da chùng, mỡ thừa nếu có để quyết định nên bấm mí hay cắt mí mắt sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất.

bấm mắt có vĩnh viễn không

Kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ đã giúp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trở thành một trong những địa chỉ bấm mí mắt chất lượng cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tọa lạc tại địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh đã và đang trở thành địa chỉ thẩm mỹ lý tưởng cho mọi khách hàng có băn khoăn “bấm mí mắt có vĩnh viễn không?” đồng thời chắc chắn sẽ mang đến dịch vụ bấm mí mắt an toàn, chất lượng và hiệu quả nhất cho mọi khách hàng khi đến thực hiện dịch vụ này.

Cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://catmimathanquoc.vn/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không, có ảnh hưởng đến thị lực?
5 (100%) 3 votes


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN