Treo chân mày bao nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn

By |Tháng Chín 1st, 2016|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Chào Bác sĩ! Tôi nghe nói công nghệ treo chân mày có thể cải thiện tình trạng sụp mí nhưng không biết giá dịch vụ treo chân mày bao nhiêu tiền? Các Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi về vấn đề này được không? Mong nhận được câu trả lời sớm của Bác sĩ! (Huyền Anh, 45 tuổi, Hà Nội)

Trả lời

Chào chị Huyền Anh, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất cảm ơn về sự tin tưởng cũng như băn khoăn của chị về dịch vụ treo chân mày tại bệnh viện, với vấn đề “treo chân mày bao nhiêu tiền?” của chị, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng chân mày hay còn gọi là treo chân mày là phương pháp hiệu quả nhằm khắc phục dấu hiệu lão hóa do tuổi tác xuất hiện trên vùng chân mày hay vùng mí trên khiến vùng da này bị chùng, nhão làm cho chân mày sà xuống gây mất thẩm mỹ, khiến gương mặt trở nên ủ rũ, buồn bã. Với hiện tượng sụp mí, phương pháp này cũng cải thiện một cách đáng kể.

treo chân mày bao nhiêu tiền

Treo chân mày bao nhiêu tiền là vấn đề thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ

Treo chân mày bao nhiêu tiền?

Là phương pháp hiệu quả ngăn chặn dấu hiệu lão hóa xuất hiện lên chân mày do đó vấn đề treo chân mày bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều người khách hàng trên 30 tuổi đặc biệt quan tâm. Để trả lời, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin đưa ra bảng giá cụ thể cho từng dịch vụ, chị Huyền Anh có thể tham khảo.

Xem thêm : Chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc !

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

Treo chân mày bao nhiêu tiền hiện nay chưa thể xác định một chi phí cụ thể, bởi giá của dịch vụ này còn phụ thuộc vào các yếu tố như: tình trạng khuyết điểm, bệnh lý mắt nếu có, công nghệ áp dụng, địa chỉ thực hiện… mà quyết định con số cuối cùng. Do đó để chắc chắn hơn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khuyên bạn nên đến trực tiếp địa chỉ mà chị dự định thực hiện để được thăm khám và tư vấn chi phí rõ ràng và cụ thể nhất.

Với nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng việc thực hiện hơn hàng ngàn ca thẩm mỹ mắt thành công, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tin tưởng sẽ là nơi giúp chị Huyền Anh yên tâm hơn với vấn đề treo chân mày bao nhiêu tiền mà còn mang lại dịch vụ nâng chân mày an toàn và hiệu quả nhất. Hy vọng sẽ gặp lại chị trong thời gian tới, chúc chị thành công!

Nguồn : http://catmimathanquoc.vn/

Treo chân mày bao nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn
5 (100%) 4 votes


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN