Thuốc chữa sụp mí mắt nào hiệu quả nhất hiện nay

By |Tháng Ba 13th, 2017|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ có loại thuốc chữa sụp mí mắt nào có thể cải thiện tình trạng sụp mí không cần phẫu thuật không? Năm nay em 25 tuổi, do làm việc với máy tính quá nhiều nên phần mí trên của mắt em có cảm giác ngày càng dày và bị sa trễ. Em không muốn đi phẫu thuật do còn phải đi làm. Mong bác sĩ tư vấn cho em phương pháp tiết kiệm thời gian nhất. (Quỳnh, Tp Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc về thuốc chữa sụp mí mắt của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Chữa sụp mí bằng thuốc chữa sụp mí mắt liệu có hiệu quả không?

Sup mí mắt là hiện tượng mi trên sa trễ xuống một cách bất thường với những cấp độ khác nhau khiến cho mi mắt không thể mở to được ảnh hưởng không nhỏ tới tầm nhìn thị lực mà còn ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ. Sụp mí mắt thường do tuổi tác, hoặc do chế độ ăn uống, sinh hoạt không khoa học, thường xảy ra ở độ tuổi trên 25. Những người trẻ cũng có thể bị bệnh lý này do bẩm sinh, di truyền.

Sụp mí mắt nếu chỉ là tình trạng nhẹ bạn có thể mua thuốc chữa sụp mí để khắc phục. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc chữa sụp mí mắt nên khi mua và sử dụng thuốc chữa sụp mí mắt, các bạn cần lưu ý:

  • Chọn và mua loại thuốc chữa sụp mí mắt phù hợp với tình trạng sụp mí mắt của bạn. Nếu bạn mua thuốc ở tiệm thuốc thì bạn nên nói rõ để các y, bác sĩ nơi bán mua thuốc tư vấn cho bạn loại thuốc phù hợp nhất. Trường hợp bạn mua thuốc ở ngoài thì bạn nên đọc công dụng của thuốc trước khi mua về để tránh không phù hợp với mắt sụp mí của mình.
  • Mua thuốc có nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Không mua và sử dụng thuốc không có nguồn gốc, hết hạn sử dụng để tránh để lại những tác hại xấu cho đôi mắt của bạn.
thuốc chữa sụp mí mắt 2

Các loại thuốc chữa sụp mí mắt bạn mua cần có nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

  • Sử dụng thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ nơi bán thuốc hay sử dụng thuốc theo tờ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất thuốc có trong mỗi hộp hay lọ thuốc chữa sụp mí mắt.
  • Bạn nên sử dụng thuốc sau mỗi bữa ăn để thuốc có tác dụng tốt nhất và tránh những biến chứng khác cho sức khỏe.

Theo các nghiên cứu thì thuốc chữa sụp mí mắt cũng khá có hiệu quả trong việc chữa sụp mí mắt nhưng hiệu quả chỉ dừng lại ở mức ngăn chặn hay giảm mức độ sụp mí chứ những loại thuốc chữa sụp mí mắt không thể khắc phục một cách triệt để và hoàn toàn tình trạng sụp mí mắt của người bệnh. Vậy đâu mới là giải pháp cho đôi mắt sụp mí mỏi mệt?

Chữa sụp mí mắt triệt để tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Theo các chuyên gia thẩm mỹ muốn khắc phục tình trạng sụp mí triệt để thì phương pháp hiệu quả nhất hiện nay là cắt mí mắt. Với phẫu thuật cắt mí mắt bạn không phải dây dưa thời gian dài với các loại thuốc chữa sụp mí mắt, chỉ với một lần phẫu thuật đôi mắt của bạn sẽ lấy lại vẻ tinh anh, linh hoạt.

thuốc chữa sụp mí mắt 1

Với phẫu thuật cắt mí, tình trạng sụp mí mắt của bạn sẽ được khắc phục nhanh chóng và triệt để

Phẫu thuật chữa sụp mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch nhỏ ở nếp mí lấy đi bớt da chùng, mỡ thừa. Đường rạch nhỏ, lại được thực hiện bằng kỹ thuật nội soi nên sẽ hạn chế xâm lấn và không bị sẹo. Công nghệ cắt mí hàn Quốc tiên tiến cùng với quy trình phẫu thuật vô trùng, đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, chỉ sau khoảng 2h đồng hồ là bạn được xuất viện, ra về và chờ đợi hiệu quả sau khoảng 7-10 ngày.

thuốc chữa sụp mí mắt

Khách hàng vừa khắc phục được tình trạng mắt 1 mí, vừa cải thiện được mí mắt sụp sau khi cắt mí tại KIM Hopsital

Xem thêm: Mách 3 mẹo chữa sụp mí mắt hiệu quả nhất hiện nay

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc loại thuốc chữa sụp mí mắt nào hiệu quả nhất hiện nay. Việc dùng thuốc phải theo chỉ định của bác sĩ. Còn nếu bạn muốn một lần khắc phục triệt để bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám và điều trị!

Bạn đang xem Thuốc chữa sụp mí mắt nào hiệu quả nhất hiện nay trong Tư vấn hỏi đáp

Nguồn: http://catmimathanquoc.vn/

Thuốc chữa sụp mí mắt nào hiệu quả nhất hiện nay
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN