Thời gian cắt mí mắt bao lâu?

By |Tháng Mười Một 16th, 2016|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Thời gian cắt mí mắt bao lâu vậy ạ? Sau khi cắt mí thì tôi về nhà ngay luôn được không hay phải nằm theo dõi ở Bệnh viện. Hiện tôi đang sinh sống ở Bình Định những rất muốn thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Công việc tối rất bận rộn nên nếu sắp xếp được thì tôi chỉ ở Tp Hồ Chí Minh được 2 ngày thôi. Mong nhận được tư vấn của bác sĩ. (Liễu, Bình Định)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc thời gian cắt mí mắt bao lâu của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Thời gian cắt mí mắt bao lâu phụ thuộc vào 2 yếu tố

Cắt mí mắt là kỹ thuật thẩm mỹ mắt có thể khắc phục hiệu quả các khiếm khuyết như mắt 1 mí, mắt mí lót, mắt bị lệch, kể cả trường hợp mắt hư do phẫu thuật. Để thực hiện kỹ thuật này bác sĩ sẽ tiến hành đường mổ nhỏ ở ven nếp mí, lấy đi bớt da thừa và mỡ thừa mí mắt để mở rộng mắt cũng như tạo đường nếp mí nếu như đó là mắt 1 mí.

thời gian cắt mí mắt bao lâu

Kỹ thuật cắt mí mắt giúp lấy đi da và mỡ thừa mí mắt, cho mắt đẹp tự nhiên, lôi cuốn.

Cắt mí chỉ là tiểu phẫu nên thời gian thực hiện cũng rất nhanh chóng. Cắt mí mắt bao lâu phụ thuộc chủ yếu vào 2 yếu tố đó là:

  • Tay nghề của bác sĩ: Nếu bác sĩ dày dạn kinh nghiệm rồi thì việc cắt mí mắt sẽ diễn ra rất nhanh chóng. Bác sĩ sẽ tiến thăm khám, đo vẽ chính xác, sau đó cắt rạch theo tỉ lệ đã tính toán trước đó giúp mắt đẹp chuẩn đến từng milimet.
  • Thời gian cắt mí mắt bao lâu còn phụ thuộc vào công nghệ, trang thiết bị máy móc của trung tâm thực hiện. Nếu đầy đủ các thiết bị, dụng cụ thăm khám, phẫu thuật cần thiết thì cắt mí mắt sẽ diễn ra nhanh chóng trong khoảng 1-2h đồng hồ là xong.
thời gian cắt mí mắt bao lâu 2

Khách hàng thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt mí mắt chỉ gây tê nên sau khi thực hiện bạn có thể ra về ngay mà không cần lưu trú lại Bệnh viện. Đội ngũ nhân viên điều dưỡng sẽ chăm sóc, vệ sinh vết thương. Bác sĩ sẽ cấp thuốc và hướng dẫn bạn chăm sóc để đạt được kết quả tốt nhất. Nếu bạn vội quay về Bình Định, không thể cắt chỉ ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì có thể thực hiện cắt chỉ ở một trung tâm y tế khác.

Cắt mí mắt nhanh chóng, ra về trong ngày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín, với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật, thời gian cắt mí mắt bao lâu là vấn đề bạn không cần lo lắng khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

  • Khách hàng khi cắt mí mắt sẽ được thăm khám xem đủ sức khỏe hay không, sau đó bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ dáng mắt cần cắt.
  • Khách hàng được ô trùng và gây tê vùng phẫu thuật. Các bác sĩ bằng dụng cụ chuyên dụng và sự hỗ trợ đắc lực của máy đốt cao tầng, máy áp lực dương, máy khử trùng sẽ cắt mí mắt nhanh chóng, an toàn cho khách hàng trong khoảng 1h30 giờ đồng hồ.
thời gian cắt mí mắt bao lâu 3

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, thời gian cắt mí mắt bao lâu: Với trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, 1 ca cắt mí mắt tại KIM chỉ mất khoảng 1-2h đồng hồ.

  • Sau phẫu thuật cắt mí khách hàng sẽ được chiếu máy giảm sưng bầm smallux để mắt nhanh lành thương và kháng viêm, tránh bị nhiễm trùng.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc thời gian cắt mí mắt bao lâu của bạn Liễu. Để tiết kiệm thời gian bạn Liễu có thể đặt lịch hẹn với Bệnh viện trước, chúng tôi có dịch vụ đưa đón khách hàng tại sân bay, giúp bạn cảm thấy mau chóng và tiện lợi!

Website: http://catmimathanquoc.vn/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Thời gian cắt mí mắt bao lâu?
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN