Tháo chỉ nhấn mí có để lại sẹo không?

By |Tháng Mười Một 2nd, 2016|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Tôi nhấn  mí đã được 6 tháng nhưng bác sĩ nhấn cho tôi bị lệch. Ban đầu tôi nghĩ là để vậy dần sẽ lành nhưng đã một thời gian dài trôi qua vẫn thế. Bây giờ nếu tôi tháo chỉ nhấn mí ra mắt tôi có trở lại bình thường không và có để lại sẹo không? (Bích Vân, Huế)

Trả lời

Chào Vân! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc tháo chỉ nhấn mí có để lại sẹo không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Bạn có thể tháo chỉ nhấn mí nếu mí bị lệch

Bấm nhấn mí là thao tác luồn chỉ qua các điểm nhấn đã được đo vẽ trước đó, tạo sự liên kết giữa da mí mắt và sụn mi mắt để tạo mắt 2 mí. Trong quá trình thực hiện nếu bác sĩ đo vẽ không chuẩn, tay nghề kém thì sẽ rất dễ dẫn đến các sai lệch như bấm mí lệch, không đều, chỉ dễ bị bung. Đối với trường hợp của bạn Vân nếu mắt bị lệch mí và bạn đã bấm nhấn mí được 6 tháng thì bạn hoàn toàn có thể tháo chỉ nhấn mí ra để khôi phục thẩm mỹ cho đôi mắt. Tháo chỉ nhấn mí được thực hiện rất nhanh chóng, nhẹ nhàng và hoàn toàn không để lại sẹo hay bất kì vết tích nào.

Tháo chỉ nhấn mí

Tháo chỉ nhấn mí nếu bạn không muốn để lại sẹo thì cần tìm một nơi làm đẹp uy tín, bác sĩ giỏi để điểu chỉnh mí mắt.

Sau khi tháo chỉ nhấn mí nếu bạn muốn thực hiện nhấn mí lại vẫn được những lưu ý lần này hãy thực hiện ở một nơi uy tín, bác sĩ có tay nghề dày dạn.

Địa chỉ bấm nhấn mí đẹp tại Tp Hồ Chí Minh

Áp dụng công nghệ bấm mí tiên tiến với đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn bấm mí đẹp và bạn không phải tính đến việc tháo chỉ nhấn mí sau khi thực hiện.

Tháo chỉ nhấn mí 2

Công nghệ bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bấm nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có các ưu điểm nổi bật sau:

  • Được các bác sĩ đo đạc chính xác dáng nếp mí mắt với dụng cụ đo thẩm mỹ chuyên dụng, tránh trường hợp bấm mí bị lệch.
  • Quy trình thực hiện đảm bảo vô trùng, tráng tình trạng bị nhiễm trùng. Dụng cụ bấm mí chuyên dụng giúp nếp mí sau bấm mí duy trì lâu không có tình trạng bung chỉ sau khi thực hiện.
  • Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng các loại chỉ bấm mí tốt nhất hiện nay, có nguồn gốc rõ ràng, được Bộ Y tế và FDA chứng nhận an toàn nên sẽ không xảy ra tình trạng dị ứng, kích ứng vật liệu.
  • Sau khi thực hiện bấm mí bạn cũng sẽ được trải nghiệm công nghệ giảm sưng với máy Smalux. Chiếc máy này sẽ giúp kháng viêm, kháng sưng hiệu quả cho những khách hàng có cơ địa “dữ”, mắt bị sưng nhẹ sau bấm mí.
Tháo chỉ nhấn mí 3

Khách hàng trải nghiệm công nghệ giảm sưng với máy Smallux tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nếu bạn bấm mi hỏng tại các địa chỉ kém uy tín khác, bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để khắc phục. Tháo chỉ nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật nên đảm bảo an toàn và khôi phục lại thẩm mỹ nguyên vẹn cho đôi mắt của bạn.

Tháo chỉ nhấn mí 3

Với công nghệ bấm nhấn mí tiên tiến, các chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn bấm mí, tháo chỉ nhấn mí đẹp, không để lại bất kì vết tích thẩm mỹ nào….

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc tháo chỉ nhấn mí có được không của bạn Bích Vân. Bạn Vân có thể đặt lịch hẹn với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc qua hotline hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám. Hẹn sớm gặp bạn!

Website: http://catmimathanquoc.vn/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Tháo chỉ nhấn mí có để lại sẹo không?
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN