Thẩm mỹ mắt to theo công nghệ Hàn Quốc

By |Tháng Tám 23rd, 2016|Tin tức cắt mí mắt|0 Comments

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, thẩm mỹ mắt to hay phẫu thuật mắt to là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được khách hàng vô cùng yêu thích bởi chỉ với 1 lần phẫu thuật duy nhất khách hàng sẽ có ngay một đôi mắt bồ câu to rõ, đẹp tự nhiên như mong đợi.

thẩm mỹ mắt to

Bố cục bài viết:

Đối tượng của phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ mắt to được các chuyên gia chỉ định và khuyên dùng trong các trường hợp sau:

– Người trên 18 tuổi sức khỏe tốt không mắc các bệnh lý về tim mạch, huyết áp…

– Mắt không có mí, bề rộng và bề ngang mắt hẹp và nhỏ

– Mắt xếch, khoảng cách giữa hai mí xa nhau

– Da mí mắt trên nhiều da thừa gây nên tình trạng sụp mí

– Khách hàng có tầm nhìn bị hạn chế hoặc đã từng phẫu thuật mắt to nhưng bị hư có nhu cầu thẩm mỹ mắt to để đôi mắt to rõ và cuốn hút hơn

Thẩm mỹ mắt to có kỹ thuật thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to có kỹ thuật phức tạp bởi nó tập hợp các phương pháp tạo hình mắt bao gồm: cắt mí mắt, mở rộng góc mắt trong và mở rộng góc mắt ngoài. Cụ thể như sau:

Kỹ thuật cắt mí mắt: Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường da siêu nhỏ trùng với nếp mí trên, từ đây Bác sĩ bóc tách cơ nâng mi và cơ muller, loại bỏ da chùng, mỡ thừa để tạo mí mới sắc nét. Quá trình này rất quan trọng bởi nếu không bóc tách cẩn thận thì rất khó nhìn rõ cơ muller, dẫn đến việc loại bỏ không chính xác lượng da chùng và mỡ thừa. Ngoài ra quá trình khâu sau khi cắt mí cũng rất quan trọng, cần đảm bảo đường khâu đều nhau, không bị lệch, xếch.

Kỹ thuật mở rộng góc mắt trong: Bác sĩ đo vẽ đường mở rộng góc mắt sao phù hợp với tỉ lệ mở rộng đã tính toán sẵn. Sau đó thực hiện rạch da nằm ở hốc mắt và tiến hành xử lý phần nếp rẽ quạt theo đường vẽ trước đó. Kỹ thuật này không quá phức tạp, tuy nhiên cũng cần Bác sĩ giàu kinh nghiệm để không việc rạch da không để lại sẹo.

Kỹ thuật mở rộng góc mắt ngoài: Mở rộng góc mắt ngoài phù hợp cho trường hợp khách hàng gặp vấn đề mắt ngắn. Theo đó, Bác sĩ sẽ tiến hành rạch da nằm ở khỏe mắt ngoài, điều chỉnh độ rộng lên trên hoắc xuống theo tỉ lệ đã được tính toán trước đó, dùng chỉ sinh học để cố định lại để kết thúc quá thúc quá trình.

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

Phẫu thuật mắt to nếu được thực hiện đúng kỹ thuật, đúng quy trình sẽ mang lại nhiều ưu điểm sau:

– Khắc phục các khuyết điểm về mắt, giúp mắt to rõ, hài hòa với khuôn mặt

– Mở rộng mắt giúp khuôn mặt trẻ trung, thu hút hơn

– Mí mắt đẹp tự nhiên, không giả, lộ

– Không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến chức năng của mắt

– Không đau, nhanh chóng không tốn thời gian nghỉ dưỡng nhiều.

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt to

Với nhiều ca phẫu thuật thành công cùng 100% khách hàng hài lòng với đôi mắt quyến rũ, cuốn hút khi ra về là minh chứng cho uy tín cũng như chất lượng của dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Cùng tham khảo một số hình ảnh dưới đây để hiểu rõ hơn về kết quả sau khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhé:

thẩm mỹ mắt to 1

Đôi mắt to rõ, cuốn hút hơn nhờ công nghệ thẩm mỹ mắt to. Lưu ý: Kết quả và thời gian thực hiện tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

thẩm mỹ mắt to 2

So sánh kết quả trước và sau khi thực hiện để thấy hiệu quả của dịch vụ. Lưu ý: Kết quả và thời gian thực hiện tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

 

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Là bệnh viện thẩm mỹ đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự tin khi làm hài lòng 100% khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ mắt to khi đến với chúng tôi. Với quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ Y Tế, bệnh viện đảm bảo chất lượng ca phẫu thuật mắt to an toàn và chất lượng dành cho bạn.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện theo 4 bước đạt chuẩn sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn:

Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được đội ngũ Bác sĩ tiến hành kiểm tra tình trạng, cấu trúc mắt, các khuyết điểm và bệnh lý đang mắc phải để đưa ra phương pháp phẫu thuật phù hợp. Ngoài ra, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe để biết sức khỏe có đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật hay không?

thẩm mỹ mắt to 3

Bác sĩ tiến hành thăm khám và kiểm tra tình trạng mắt

Bước 2: Đo vẽ, xác định vị trí:

Tiến hành đo vẽ các vị trí mí, mắt trong, mắt ngoài để tiến hành phẫu thuật mắt to được chính xác và an toàn hơn.

thẩm mỹ mắt to 4

Đo vẽ vùng mí trên, vùng góc mắt ngoài, góc mắt trong nhằm giúp quy trình thực hiện được chính xác và nhanh chóng

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

Nhằm giúp khách hàng không có bất kì cảm giác đau đớn, khó chịu nào trong ca tiểu phẫu, Bác sĩ sẽ thực hiện sát khuẩn và gây tê cục bộ vùng phẫu thuật. Tùy vào tình trạng mắt và cơ địa của mỗi người mà Bác sĩ sẽ kết hợp các kỹ thuật cắt mí, tạo góc mắt trong, tạo góc mắt ngoài một cách chính xác và phù hợp nhất nhằm mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

thẩm mỹ mắt to 7

Gây tê cục bộ giúp khách hàng không còn cảm giác đau đớn, khó chịu trong phẫu thuật

Kết thúc, Bác sĩ sẽ thực hiện khâu chỉ sát với đường màng mắt để tránh sẹo. Mọi thao tác đều tiến hành trong điều kiện vô trùng tuyệt đối

Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật

Duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sau tiểu phẫu, bạn sẽ được chiếu đèn chống sưng, chống đau, chống viêm.. Bên cạnh đó, đội ngũ Care 24/24 sẽ chăm sóc và theo sát tình trạng mắt của bạn để giúp ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt to đạt hiệu quả cao nhất.

thẩm mỹ mắt to 7

Chiếu đèn giảm sưng, giảm viêm cho khách hàng sau khi kết thúc phẫu thuật

Vì sao nên thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có những ưu điểm vượt trội mà nhiều địa chỉ thẩm mỹ khác vẫn chưa đáp ứng được:

+ Trang thiết bị hiện đại, công nghệ hàng đầu được áp dụng theo tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống phòng phẫu thuật được vô trùng tuyệt đối với hệ thống phun sương khử trùng chất lượng nhằm đảm bảo mỗi ca thẩm mỹ mắt to đều diễn ra trong điều kiện an toàn, không viêm nhiễm.

+ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, quy trình thẩm mỹ mắt to sử dụng máy đốt cao tầng và máy Smalux công nghệ ánh sáng LED giúp mí mắt giảm đau, giảm sưng, giảm viêm, mau lành, nhờ quá trình này mắt sẽ mau hồi phục và đẹp tự nhiên.

+ Nhân viên chăm sóc 24/24 với trách nhiệm và nghiệp vụ chuyên nghiệp sẽ luôn chăm sóc, theo sát tình trạng mí mắt của bạn.

Để có dịch vụ thẩm mỹ mắt to đạt hiệu quả thẩm mỹ và an toàn như mong đợi, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được Bác sĩ thực hiện tư vấn và thăm khám hiệu quả nhất nhé!

Nguồn: http://catmimathanquoc.vn/

Thẩm mỹ mắt to theo công nghệ Hàn Quốc
5 (100%) 4 votes


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN