Thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp nhất, chất lượng nhất?

By |Tháng Tám 22nd, 2016|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Chào Bác sĩ! Mắt tôi to nhỏ không đều vì thế muốn hỏi Bác sĩ thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp và an toàn nhất để yên tâm thực hiện dịch vụ này. Rất mong nhận hồi âm sớm từ phía Bác sĩ! Cảm ơn rất nhiều. (Ngô Mai, 37 tuổi, Nha Trang)

Chào chị Ngô Mai, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất cảm ơn sự tin tưởng cũng như câu hỏi của chị gửi về cho chúng tôi. Với vấn đề “thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp?” của chị, bệnh viện xin được giải đáp như sau:

Rất nhiều khách hàng nghĩ rằng cắt mắt hai mí sẽ giúp cải thiện kích thước của mắt giúp mắt to hơn, tròn hơn, song thực chất lại không như vậy bởi có rất nhiều người dù đã sở hữu đôi mắt hai mí nhưng vì mắt vẫn nhỏ vì phần rẽ quạt nơi góc mắt chiếm phần lớn diện tích. Công nghệ thẩm mỹ mắt to chính là giải pháp hiệu quả nhất nhằm mở rộng toàn diện các diện tích bị che phủ bởi phần rẽ quạt bằng thao tác mở rộng góc mắt trong, mở rộng góc mắt ngoài, cắt mí mắt… trả lại đôi mắt to tròn, đẹp hoàn thiện.

Thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp nhất, chất lượng nhất

Đôi mắt lôi cuốn và thu hút ánh nhìn hơn nhờ công nghệ thẩm mỹ mắt to. Lưu ý: Kết quả và thời gian thực hiện tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp và an toàn nhất hiện nay ?

Là dịch vụ không mấy xa lạ đối với các nước có nền công nghiệp thẩm mỹ tiên tiến như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản…, tuy nhiên tại Việt Nam phương pháp này được rất ít trung tâm thực hiện bởi thao tác thực hiện có phần phức tạp. Do đó thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp nhất là vấn đề lo lắng của rất nhiều chị em phụ nữ có nhu cầu thực hiện dịch vụ này.

Để giải đáp vấn đề trên, các chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khuyên chị nên tìm hiểu, liệt kê một s địa chỉ thẩm mỹ lớn mà chị dự định thực hiện sau đó so sánh các địa chỉ này với nhau dựa trên một số tiêu chí nhất định từ đó sẽ giúp bản thân nơi nào sẽ phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Dưới đây là một sốtiêu chí có thể tham khảo:

  • Bề dày kinh nghiệm: Được tính trên quá trình thành lập, phát triển và hoạt động tại địa chỉ đó. Thông thường một địa chỉ lâu năm sẽ có bề dày kinh nghiệm đủ nhiều để hiểu rõ công nghệ và mong muốn của khách hàng.
  • Tay nghề Bác sĩ: Đây là tiêu chí quan trọng trong việc xác định thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp. Bác sĩ có tay nghề chuyên môn tốt sẽ đưa ra phương pháp phù hợp và thẩm mỹ nhất cho tình trạng mắt hiện tại của mỗi người mà vẫn đảm bảo tính an toàn cho thị giác.
  • Công nghệ áp dụng: Là một tiểu phẫu có sự kết hợp nhiều phương pháp, một địa chỉ thẩm mỹ uy tín cần áp dụng quy trình thẩm mỹ mắt to đạt chuẩn với các bước cơ bản sau: Thăm khám và tư vấn tình trạng mắt; Đo vẽ xác định vị trí; Tiến hành thẩm mỹ mắt to trong phòng phẫu thuật vô trùng, trang thiết bị hiện đại; Chăm sóc hậu phẫu.
  • Quy trình thực hiện: Áp dụng quy trình thẩm mỹ mắt to đạt chuẩn, được Bộ Y Tế cấp phép không chỉ mang lại hiệu quả cho dịch vụ mà còn hạn chế các tình huống không hay có thể xảy ra.
  • Chế độ chăm sóc: Nhiệt tình, chu đáo.

Hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, đội ngũ Bác sĩ được đào tạo, tu nghiệp bài bản từ các trường Đại Học Y Khoa danh tiếng trong và ngoài nước, áp dụng 100% công nghệ thẩm mỹ mắt to cho hơn 9000 ca trong cả nước…Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh không chỉ là nơi giúp chí yên tâm với vấn đề thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp? mà còn mang lại kết quả thẩm mỹ mắt to hiệu quả, an toàn nhất.

Thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp nhất, chất lượng nhất 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Cách tốt nhất để lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín là bạn nên đến trực tiếp để được thăm khám và tư vấn một cách chi tiết. Hội tụ những yếu tố của một bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn 5 sao cần có, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh chắc chắn sẽ giúp chị Ngô Mai không còn nổi lo thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp mà yên tâm để thực hiện dịch vụ này.

Cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://catmimathanquoc.vn/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp nhất, chất lượng nhất?
5 (100%) 4 votes


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN