Thẩm mỹ mắt to có đau không? có ảnh hưởng thị lực?

By |Tháng Tám 24th, 2016|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Chào Bác sĩ! Em muốn thực hiện dịch vụ thẩm mỹ mắt to để giúp đôi mắt to rõ, tự nhiên hơn nhưng vẫn lo ngại không biết thẩm mỹ mắt to có đau không? nên vẫn chần chờ chưa dám thực hiện. Mong nhận hồi âm sớm của Bác sĩ! Em cảm ơn rất nhiều (Đan Tuyền – 27 tuổi – Phú Thọ)

Trả lời

Chào bạn Đan Tuyền! Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất cảm ơn sự tin tưởng cũng như câu hỏi của bạn đã gửi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi, với vấn đề “thẩm mỹ mắt to có đau không?” của bạn, bệnh viện xin được giải đáp như sau:

Đôi mắt nhỏ không chỉ làm tổng thể khuôn mặt trở nên mất cân đối, thiếu hài hòa nó còn làm giảm tầm nhìn, khả năng quan sát và sự tự tin của bản thân. Vì thếđể cải thiện tình trạng trên, phẫu thuật thẩm mỹ mắt to chính là giải pháp hiệu quả nhất được các chuyên gia thẩm mỹ khuyến khích thực hiện.

thẩm mỹ mắt to có đau không

Công nghệ thẩm mỹ mắt to sẽ giúp cải thiện hiệu quả tình trạng mắt nhỏ, mắt to nhỏ không đều, trả lại đôi mắt vẻ cân đối với khuôn mặt

Thẩm mỹ mắt to có đau không?

Không giống với các dịch vụ thẩm mỹ mắt khác chỉ cần một quy trình cơ bản để thực hiện, công nghệ thẩm mỹ mắt to có kỹ thuật phức tạp hơn bởi nó là sự tập hợp của các phương pháp tạo hình mắt bao gồm: cắt mí mắt, mở rộng góc mắt trong, mở rộng góc mắt ngoài. Vì thao tác phức tạp nên không ít khách hàng lo lắng thẩm mỹ mắt to có đau không? nên còn e dè không dám thực hiện công nghệ này.

Thẩm mỹ mắt to có sự kết hợp của nhiều phương pháp nhưng công nghệ này vẫn chỉ xem là tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng. Trước khi thực hiện, ekip gây tê sẽ thực hiện gây tê cục bộ, giảm thiểu mọi cảm giác đau đớn nhưng vẫn giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, yên tâm hơn khi thực hiện dịch vụ.

Đặc biệt, thẩm mỹ mắt to ngày nay đã được áp dụng 100% công nghệ Hàn Quốc do chính các chuyên gia hàng đầu từ các trung tâm, bệnh viện danh tiếng từ đây trực tiếp chuyển giao. Với quy trình nghiêm ngặt, đạt chuẩn mọi khâu, thao tác cắt rạch tinh xảo đảm bảo an toàn giúp việc thực hiện được chính xác, nhanh chóng mang lại đôi mắt to tròn tự nhiên mà vẫn hạn chế mọi cảm giác đau đớn có thể xảy ra.

thẩm mỹ mắt to có đau không 2

Với quy trình thăm khám đạt chuẩn theo công nghệ Hàn Quốc chắc chắn giúp bạn yên tâm với vấn đề thẩm mỹ mắt to có đau không

Thẩm mỹ mắt to có ảnh hưởng đến thị lực?

Bên cạnh vấn đề thẩm mỹ mắt to có đau không thì việc dịch vụ này có ảnh hưởng đến thị lực không cũng được đông đảo khách hàng quan tâm. Tuy nhiên các bạn đừng lo lắng vì mọi thao tác của dịch vụ này chỉ diễn ra tại vùng mí mắt không tác động xâm lấn đền vùng mắt bên trong.

Một ưu điểm đặc biệt của dịch vụ này mà bạn không nên bỏ lỡ đó là không những không ảnh hưởng đến thị lực, giải pháp này lại giúp ích cho thị lực. Bởi ngoài tác dụng giúp mắt to rõ, phẫu thuật mắt to còn giúp ích trong việc cải thiện tầm nhìn, mắt nhìn mọi vật xung quanh dễ hơn và rõ hơn.

thẩm mỹ mắt to có đau không

Đôi mắt to rõ, tự nhiên hơn với công nghệ thẩm mỹ mắt to. Lưu ý: Kết quả và thời gian thực hiện tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bạn Đan Tuyền thân mến với những thông tin trên đây, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hy vọng đã giải đáp được vấn đề “thẩm mỹ mắt to có đau không?” của bạn. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, bạn có thể đến trực tiếp hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Nguồn http://catmimathanquoc.vn/

Thẩm mỹ mắt to có đau không? có ảnh hưởng thị lực?
5 (100%) 4 votes


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN