Tạo mắt 2 mí Hàn Quốc có để lại sẹo không?

By |Tháng Chín 22nd, 2017|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Tạo mắt 2 mí Hàn Quốc có để lại sẹo không vậy ạ? Tôi muốn đi sửa đôi mắt 1 mí của mình thành mắt 2 mí như Han Ga In nhưng không biết nên lựa chọn phương pháp nào cho an toàn và không bị sẹo. Mong nhận được tư vấn của bác sĩ. (Đan nguyên, Thanh Hóa)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc tạo mắt 2 mí Hàn Quốc có để lại sẹo không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Thắc mắc không biết tạo mắt 2 mí Hàn Quốc có để lại sẹo không?

Có nhiều phương pháp có thể giúp tạo mắt 2 mí Hàn Quốc, cụ thể cắt mí và bấm mí mắt. Cả 2 phương pháp này đều có thể giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn như diễn viên Hàn. Nếu bạn lo lắng không biết tạo mắt 2 mí Hàn Quốc có để lại sẹo không thì bạn nên thử bấm mí mắt.

Lý do là bởi bấm mí bác sĩ sẽ thực hiện mở rộng độ to của mắt và tạo đường nếp mí bằng cách luồn chỉ tạo sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi. Quá trình này chỉ mất khoảng 15-30 phút, sau đó bạn có thể xuất viện. Vì không phẫu thuật nên mắt bạn sẽ rất nhanh lành và định hình đẹp tự nhiên, hoàn toàn không bị sẹo.

Tạo mắt 2 mí Hàn Quốc có để lại sẹo không

Bấm mí mắt tạo mắt đẹp mà không cần phẫu thuật, do đó bạn không phải lo lắng mắt bị sẹo.

Xem thêm: Bấm mí mắt hàn quốc có đau không?

Tuy nhiên hạn chế của bấm mí mắt đó là chỉ duy trì được 2-3 năm. Nếu bạn muốn tạo mắt Hàn Quốc đẹp dài lâu thì bạn có thể tiến hành cắt mí mắt. Cắt mí mắt có thể khắc phục tất cả khiếm khuyết về mắt và hoàn toàn không để lại sẹo. Bác sĩ chỉ đơn giản thực hiện đường rạch nhỏ ở viền nếp mí, sau đó bóc tách đi da chùng, mỡ thừa mí mắt để mắt to tròn và linh hoạt hơn. Tạo mắt 2 mí Hàn Quốc có để lại sẹo không với phương pháp này tùy thuộc vào tay nghề bác sĩ thực hiện.

Tạo mắt 2 mí Hàn Quốc có để lại sẹo không 2

Cắt mí mắt giúp tạo mắt đẹp duy trì dài lâu, hoàn toàn không để lại bất kì vết tích thẩm mỹ nào.

Tạo mắt đẹp như diễn viên Hàn an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, không chỉ cắt mí, bấm mí mà còn thực hiện thành công rất nhiều ca cắt mắt to, tạo mắt cười, lấy bọng mỡ mắt. Tại đây bạn không phải lo lắng tạo mắt 2 mí Hàn Quốc có để lại sẹo không bởi bệnh viện luôn đi tiên phong trong việc áp dụng công nghệ làm đẹp hiện đại, ít xâm lấn, không gây thương tổn.

Tạo mắt 2 mí Hàn Quốc có để lại sẹo không 3

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đặc biệt trực tiếp thực hiện phẫu thuật cho bạn là đội ngũ bác sĩ có chuyên môn sâu và kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn nên các bác sĩ sẽ biết đo vẽ, cắt rạch tạo mắt đẹp cho bạn mà không để lại bất kì vết sẹo nào. Sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại giúp ca sửa mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc diễn ra an toàn và chuẩn xác đến từng milimet.

Tạo mắt 2 mí Hàn Quốc có để lại sẹo không 3

Khách hàng thực hiện bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Như vậy tạo mắt 2 mí Hàn Quốc có để lại sẹo không là phụ thuộc vào bác sĩ thực hiện và trung tâm mà bạn lựa chọn. Đã có hàng nghìn khách hàng sửa mắt đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và rất hài lòng với kết quả đạt được. Nếu sắp xếp được thời gian bạn có thể đến bệnh viện để được thăm khám cụ thể.

Nguồn: http://catmimathanquoc.vn/

Rate this post


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN