Tạo bọng mắt có nguy hiểm không?

By |Tháng Bảy 7th, 2017|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Tạo bọng mắt có nguy hiểm không thưa bác sĩ? Em muốn có đôi mắt cười như các diễn viên Hàn nhưng em sợ dao kéo. Có cách nào tạo bọng mắt mà không cần phẫu thuật không? (Liên Kim, Tp Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc tạo bọng mắt có nguy hiểm không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Tạo bọng mắt có nguy hiểm không?

Tạo bọng mắt cười hay còn gọi là Aegyo Sal là phương pháp tạo một bọng mắt cười nhỏ, ngay dưới mí mắt dưới. Bọng mắt cười không phải là bọng mắt bởi bởi bọng mắt làm mắt trông già nua, kém sức sống còn bọng mắt cười lại giúp mắt trong trẻ trung, vui tươi, luôn như đang mỉm cười.

Tạo bọng mắt có nguy hiểm không

Bọng mắt cười giúp đôi mắt trở nên đáng yêu hơn

Không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu bọng mắt cười, nhưng bạn hoàn toàn có thể chủ động tạo bọng mắt bằng giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Hiện nay phương pháp tạo bọng mắt cười được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất đó là tiêm mỡ tự thân. Đối với phương pháp này nhiều khách hàng thắc mắc không biết tạo bọng mắt có nguy hiểm không?

Việc cấy mỡ vào mí mắt bằng mỡ tự thân được lấy từ các bộ phận trên cơ thể của bạn như từ mông, bụng, đùi… Mỡ tự thân có thể tồn tại lâu dài nơi đã được cấy mà không bị hệ miễn dịch của cơ thể đào thải hay phá hủy như các chất liệu khác. Chính vì thế, sẽ không gây ra những biến chứng sau khi phẫu thuật.

Tạo bọng mắt có nguy hiểm không 1

Bơm mỡ tự thân tạo mắt cười là phương pháp được nhiều chị em thực hiện hiện nay để có thể sở hữu đôi mắt đẹp hơn

Hơn nữa, mỡ thừa sau khi được lấy ra ngoài được bác sĩ đưa vào máy ly tâm để chiết xuất hết các tạp chất, chỉ giữ lại những mô mỡ khỏe. Sau đó, bác sĩ sẽ bơm lượng mỡ này đưa đến nơi tiến hành phẫu thuật theo một quy trình khép kín. Nhờ đó, những tế bào mỡ này được đảm bảo sạch sẽ nên không gây tổn thương cho mắt.

Xem thêm“Mách nhỏ” cách trang điểm tạo bọng mắt cười

>>>Cách phẫu thuật tạo bọng mắt cười tự nhiên

Tạo bọng mắt cười ở đâu an toàn và đẹp tự nhiên?

Tạo bọng mắt cười là thao tác tạo mắt đẹp rất đơn giản, không cắt rạch nên rất an toàn. Tuy nhiên để có thể giúp mắt đẹp tự nhiên nhất, duy trì lâu dài thì bạn phải tìm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ thực hiện tạo bọng mắt cười mà còn triển khai và áp dụng thành công các phương pháp cắt mí, bấm mí, thẩm mỹ mắt to, cắt da thừa, mỡ thừa mí mắt.

Tạo bọng mắt có nguy hiểm không 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện đầy đủ các phương pháp thẩm mỹ sửa mắt đẹp để giúp bạn làm mắt đẹp toàn diện

Tạo bọng mắt tại đây bạn không phải lo tạo bọng mắt có nguy hiểm không bởi những gì bạn được trải nghiệm sẽ đảm bảo cho bạn một ca phẫu thuật an toàn:

  • Quy trình phẫu thuật đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế đảm bảo vô trùng, khép kín.
  • Các bác sĩ đều là các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, sẽ lấy mỡ mí mắt an toàn và tiêm bọng mắt đẹp.
  • Trang thiết bị máy móc hiện đại đảm bảo cho ca tạo bọng mắt diễn ra an toàn, nhanh chóng.
Tạo bọng mắt có nguy hiểm không 3

Khách hàng thực hiện thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Như vậy bạn Liên Kim đã biết được tạo bọng mắt có nguy hiểm không? Nếu bạn muốn làm đẹp mắt bằng phương pháp này bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn!

Nguồn: http://catmimathanquoc.vn/

Tạo bọng mắt có nguy hiểm không?
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN