Sụp mí mắt ở người lớn – Nguyên nhân và cách khắc phục

By |Tháng Mười Một 23rd, 2016|Tin tức cắt mí mắt|0 Comments

Sụp mí mắt ở người lớn là dạng khuyết điểm mắt thường gặp khi chúng ta bước vào độ tuổi từ trung niên trở lên. Vậy nguyên nhân của tình trạng trên là gì? và làm cách nào để khắc phục khuyết điểm này? cùng các chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tham khảo cách điều trị qua bài viết dưới đây:

Nguyên nhân gây sụp mí mắt ở người lớn

Đôi mắt cũng giống như cỗ máy, hoạt động càng lâu, làm việc càng nhiều sẽ bị trì trệ. Khi bước vào giai đoạn trên 50, các dấu hiệu lão hóa như da chùng, mỡ thừa trên vùng mắt sẽ tấn công gây ra tình trạng sụp mí mắt ở người lớn. Đây là biểu hiện của tính năng đàn hồi của da bị tác động, mất dần chức năng. Biểu hiện thường gặp của sụp mí mắt ở người già là mí mắt trên sa trễ xuống gần hoặc ngang với đồng tử.

Sụp mí mắt nguyên nhân lão hóa gây nhiều phiền phức cho người mắc phải như mắt kém trẻ trung tạo cảm giác ủ rủ, mệt mỏi, muộn phiền… không chỉ vậy người bị sụp mí không khắc phục sớm sẽ ảnh hưởng đến thị lực, tầm nhìn của mắt bị giới hạn dẫn đến nhược thị, suy giảm thị lực, do đó người mắc phải cần đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để khắc phục khuyết điểm này.

sụp mí mắt ở người lớn

Sụp mí mắt ở người lớn xuất hiện khi chúng ta bước vào giai đoạn từ 50 tuổi trở lên

Cách khắc phục sụp mí mắt ở người lớn hiệu quả

Khắc phục sụp mí mắt ở người lớn sẽ hiệu quả hơn nếu bạn cho mình đúng phương pháp và địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, để khắc phục tình trạng này, Bác sĩ sẽ áp dụng 2 giải pháp phổ biến sau:

– Cắt mí mắt Hàn Quốc: Giải pháp hàng đầu trong việc tạo hình mắt, loại bỏ các vấn đề lão hóa như da chùng, mỡ thừa, khắc phục sụp mí, không những vậy cắt mí mắt Hàn Quốc còn tạo được nếp mí mới đẹp, tự nhiên, giúp mắt to rõ, cân đối với khuôn mặt.

sụp mi mắt ở người già

Cắt mí mắt là một trong những giải pháp chữa sụp mí hiệu quả hiện nay

– Nâng chân mày: Kỹ thuật tiên tiến giúp tạo đường chân mày thanh tú, cân đối với khuôn mặt, canh chỉnh, loại bỏ lượng da dư tại vùng mí mắt, cắt bỏ vùng da mí cần thiết, treo mày cố định lên cao mang lại đôi mắt đầy sức sống, trẻ trung, loại bỏ hoàn toàn tình trạng sụp mí mắt.

Vì sao nên điều trị sụp mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã và đang áp dụng thành công 2 công nghệ này trong quá trình điều trị sụp mí mắt ở người già. Là bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên trong cả nước, nơi quy tụ đội ngũ Bác sĩ, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, trang thiết bị hiện đại, phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn an toàn, vô trùng đạt chuẩn… chắc chắn sẽ điều trị sụp mí mắt hiệu quả cho mọi trường hợp.

Sụp mí mắt có nhiều mức độ khác nhau, tuy nhiên khách hàng hãy yên tâm bởi với quy trình thăm khám nghiệm ngặt tại Bệnh viện, các Bác sĩ sẽ biết rõ nên lựa chọn giải pháp nào phù hợp và an toàn nhất. Hiện nay, để điều trị tình trạng này, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang áp dụng quy trình chữa sụp mí mắt sau:

  1. Thăm khám cấu trúc mắt, xác định nguyên nhân và mức độ sụp mí mắt
  2. Xác định phương pháp, tư vấn và đo vẽ vị trí cắt chỉnh phù hợp
  3. Gây tê cục bộ vùng cần điều trị
  4. Tiến hành chữa sụp mí mắt ở người lớn tuổi trong phòng phẫu thuật hiện đại, vô trùng
  5. Hướng dẫn chăm sóc mắt sau phẫu thuật
sụp mí mắt nguyên nhân

Tư vấn điều trị sụp mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Khắc phục sụp mí mắt ở người lớn sẽ đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả hơn nếu bạn đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín trong thời gian sớm nhất để Bác sĩ tiến hành thăm khám và chữa trị. Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào về dịch vụ này, xin vui lòng liên hệ:

Cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://catmimathanquoc.vn/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Sụp mí mắt ở người lớn – Nguyên nhân và cách khắc phục
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN