Sửa mắt so le bằng phương pháp nào hiệu quả nhất?

By |Tháng Mười Một 7th, 2016|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Mắt tôi bị không đều 2 bên thì có phải bị lé vậy không thưa bác sĩ. Sửa mắt so le thì sửa bằng phương pháp nào hiệu quả nhất. (Thùy Trang, Hải Phòng)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc tình trạng mắt so le và cách khắc phục, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Mắt so le là mắt lé phải không?

Mắt so le không phải là mắt lé. Mắt lé là bệnh lý xảy ra khi hai mắt không thẳng hàng, cơ vận nhãn của hai mắt làm mất hoặc giảm khả năng định vị một vật nào đó trong tầm nhìn. Hay nói cách khác tình trạng một bên mắt nhìn thẳng và một bên nhìn lệch đi. Còn mắt so le là tình trạng mắt bị lệch mí, không đều hai bên mắt, một mắt to, một mắt nhỏ, còn chức năng mắt thì không hề bị ảnh hưởng.

mắt so le

Mắt so le là tình trạng mắt 2 bên không đều nhau, khiến gương mặt rất mất thẩm mỹ.

Điều trị mắt lé khá phức tạp và bạn cần đến bệnh viện chuyên khoa mắt để điều trị. Còn tình trạng mắt so le việc khắc phục đơn giản hơn.

Phương pháp khắc phục mắt so le

Để sửa mắt so le thì bạn có thể thực hiện bấm mí hoặc cắt mí. Cả 2 phương pháp này để giúp khắc phục các khiếm khuyết như mắt 1 mí, mắt 2 mí, mắt lệch một cách hiệu quả. Một bên là phương pháp phẫu thuật, một bên là phương pháp không phẫu thuật, lựa chọn cách nào là tùy vào tình trạng sức khỏe, mong muốn và điều kiện kinh tế của bạn.

  • Nếu bạn không có thời gian, ngại dao kéo thì có thể sửa mắt so le bằng bấm mí. Bấm mí bác sĩ sẽ đo vẽ nếp mí và tiến hành bấm mí điều chỉnh độ to nhỏ của mắt theo các điểm đã xác định trước đó. Bấm mí mắt chỉ là thao tác luồn chỉ nhẹ nhàng, không cắt rạch nên tình trạng mắt so le của bạn sẽ được khắc phục nhanh chóng, không sưng bầm, không cần nghỉ dưỡng, kiêng cử nhiều.
  • Nếu bạn muốn đôi mắt so le biến mất hoàn toàn, duy trì mắt đẹp lâu dài thì cắt mí mắt chính là giải pháp hoàn hảo. Tuy nhiên với phương pháp sửa mắt so le này bạn phải chịu sưng bầm trong một khoảng thời gian, sau đó mắt mới dần lành thương và đẹp lên được. Cắt mí mắt sửa mắt so le bác sĩ sẽ tiến hành cắt đi da thừa mí mắt để điều chỉnh độ to nhỏ của mắt, giúp mắt đều và đẹp hài hòa hơn.
mắt so le 1

Khắc phục tình trạng mắt so le với cắt mí mắt và bấm mí mắt.

Địa chỉ giúp bạn sửa mắt so le an toàn?

Sửa mắt so le cũng không phải là phẫu thuật quá phức tạp. Để có thể sửa mắt đẹp thì bạn nên lưu ý một số điểm sau khi lựa chọn trung tâm thẩm mỹ:

  • Là cơ sở có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế, cơ sở vật chất khang trang.
  • Trung tâm có đội ngũ bác sĩ giỏi, đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật sửa mắt trước đó, nhận được tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng.
  • Quy trình vô trùng, đảm bảo đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế.
  • Công tác chăm sóc và bảo hành chu đáo.
mắt so le 2

Quy trình cắt mí mắt tại KIM Hopsital đáp ứng đầy đủ tiêu chí của một trung tâm sửa mắt đẹp và an toàn

Không chỉ có cắt mí, bấm mí, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn thực hiện đầy đủ các dịch vụ thẩm mỹ mắt khác như lấy da mỡ thừa mí mắt, tạo mắt cười, phẫu thuật midface. Cho nên khi sửa mắt so le tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tùy tình trạng mắt bác sĩ sẽ áp dụng các phương pháp chỉnh sửa để giúp mắt đẹp tự nhiên nhấ.

mắt so le 3

Khách hàng thực hiện bấm mí mắt sửa mắt không đều tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của trung tâm sửa mắt đẹp. Đã có hơn 10.000 ca phẫu thuật thành công tại KIM. Vậy nếu bạn đang tự tin vì đôi mắt so le của mình, tại sao không đặt lịch hẹn khám và điều trị với chúng tôi ngay từ bây giờ.

Cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://catmimathanquoc.vn/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Sửa mắt so le bằng phương pháp nào hiệu quả nhất?
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN