Sự thật tác hại của việc nhấn mí mắt?

By |Tháng Một 14th, 2017|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Bấm nhấn mí là phương pháp tạo mắt đẹp không cần phẫu thuật được đánh giá cao về độ an toàn, tính thẩm mỹ. Tuy nhiên trên một số bài báo hiện nay có nói về tác hại của việc nhấn mí mắt, vậy điều này có thật sự là đúng không?

Sự thật tác hại của việc nhấn mí mắt

Bấm nhấn mí mắt bác sĩ sẽ tạo mắt to đẹp bằng cách luồn chỉ sinh học qua 3-5 điểm đã đánh dấu trước đó, tạo sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi. Kỹ thuật này được thực hiện nhanh chóng, không cần phải cắt rạch nên không có sự xâm lấn, sưng bầm sau khi thực hiện. Phương pháp này phù hợp với những ai bận rộn , không có nhiều thời gian cho việc phẫu thuật hay nghỉ dưỡng, kiêng cử nhiều.

tác hại của việc nhấn mí mắt

Bấm nhấn mí giúp chị em sở hữu mắt đẹp tự nhiên nhanh chóng mà không lo bị sẹo

Bấm nhấn mí là tiểu phẫu đơn giản, được đánh giá cao về độ an toàn. Tuy vậy tác của hại của việc nhấn mí mắt hoàn toàn có thể xảy ra với các tình trạng sau:

  • Mí mắt sau khi nhấn chỉ tồn tại một thời gian rồi chỉ bị bung ra, gây mất thẩm mỹ.
  • Mí mắt sau khi bấm bị sưng đau kéo dài.
  • Một vài trường hợp sau khi bấm nhấn mí ảnh hưởng đến dây thần kinh nhãn cầu, gây giảm thị lực.
tác hại của việc nhấn mí mắt 1

Bấm nhấn mí sai kỹ thuật dễ dần đến tình trạng sưng bầm, nhiễm trùng

Những tác hại của việc nhấn mí mắt này chỉ xảy ra khi những yêu cầu về kỹ thuật không được đảm bảo từ phía địa chỉ thực hiện và bác sĩ thực hiện. Do vậy để bấm nhấn mí đẹp và an toàn thì trước tiên hay chọn một trung tâm thẩm mỹ mắt uy tín, được trang bị đầy đủ thiết bị máy móc, quy trình thực hiện đảm bảo, và quan trọng nhất là có đội ngũ bác sĩ giỏi, dày dạn kinh nghiệm.

Yên tâm tránh các tác hại của việc nhấn mí mắt khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, có đầy đủ các điều kiện đảm bảo cho bạn một ca bấm nhấn mí đạt chuẩn an toàn, thẩm mỹ.

  • KIM Hopsital luôn đi đầu trong việc áp dụng các công nghệ làm đẹp tiên tiến, giúp chị em có thể sở hữu mắt đẹp hoàn hảo. Lưu ý là các công nghệ bấm mí cũ có thể khiến mắt bạn bị đơ và bị sẹo.
  • Áp dụng trang thiết bị máy móc hiện đại vào quy trình bấm mí luôn là ưu tiên hàng đầu của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bởi hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng sự có mặt của các tiện nghi thiết bị này sẽ giúp ca bấm mí của bạn diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác, an toàn.

Xem thêm: Nhấn mí mắt có hại không?

tác hại của việc nhấn mí mắt 2

Quy trình bấm mí hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo cho bạn một kết quả thẩm mỹ đẹp như mong muốn

 

  • Quy trình thực hiện bấm nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đảm bảo vô trùng ở mọi khâu. Chính vì thế bạn không phải lo lắng mắt sau khi bấm bị nhiễm trùng hay sưng tấy.
  • Chỉ sinh học dùng trong bấm nhấn mí tại KIM Hopsital đều là chỉ nhập khẩu từ nước ngoài, được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả nên bạn sẽ có thể sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên lâu dài.
tác hại của việc nhấn mí mắt 3

Khách hàng thực hiện bấm mí mắt tại KIM Hopsital

Như vậy những tác hại của việc nhấn mí mắt chỉ xảy ra khi những yêu cầu về kỹ thuật thực hiện không được đáp ứng đầy đủ. Bạn cũng lưu ý là sau khi thực hiện nên chăm sóc mắt thật tốt theo chỉ định của bác sĩ để có kết quả tối ưu nhất.

Bạn đang xem Sự thật tác hại của việc nhấn mí mắt trong Tư vấn hỏi đáp.

Sự thật tác hại của việc nhấn mí mắt?
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN