Sau khi cắt mí mắt có uống thuốc không?

By |Tháng Tám 3rd, 2017|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Sau khi cắt mí mắt có uống thuốc không ạ?Tôi mới sinh con được 6 tháng muốn đi cắt mí nhưng sợ cắt xong phải dùng thuốc nhiều ảnh hưởng đến sữa. (Hải Yến, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc sau khi cắt mí mắt có uống thuốc không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Thắc mắc sau khi cắt mí mắt có uống thuốc không?

Cắt mí mắt bác sĩ sẽ thực hiện các thao tác cắt rạch để cắt đi da chùng, mỡ thừa mí mắt nhằm tạo lại nếp mí rõ ràng, mở rộng độ to của mắt hơn. Vì sau phẫu thuật mắt sẽ không tránh khỏi tình trạng sưng bầm nên việc dùng thuốc là điều chắc chắn. Như vậy sau khi cắt mí mắt có uống thuốc không chúng tôi xin khẳng định với bạn là có.

Sau khi cắt mí mắt có uống thuốc không

Sau khi cắt mí bạn cần dùng một số loại thuốc để mắt nhanh lành và đẹp

Sau phẫu thuật bác sĩ sẽ hướng dẫn kỹ lưỡng cho bạn cách chăm sóc mắt và kê toa thuốc kháng sinh theo đơn để chống phù nề, viêm nhiễm nhằm đạt được kết quả đẹp nhất. Lưu ý bạn không được tự ý sử dụng bất kỳ thuốc nào ngoài đơn thuốc bác sĩ, những thuốc này có thể gây ra những hậu quả không mong muốn cho bạn. Việc dùng thuốc sau cắt mí có thể sẽ ảnh hưởng đến sữa mẹ, do đó chúng tôi khuyên bạn sau khi dứt sữa thì mới nên tiến hành cắt mí mắt nhé.

Sau khi cắt mí mắt có uống thuốc không 2

Bạn có thể cắt mí mắt làm đẹp sau khi dứt sữa, không nên tiến hành cắt mí khi đang mang thai, khi đang cho con bú

Xem thêm: Có nên cắt mí mắt không?

Hướng dẫn chăm sóc mắt sau khi cắt mí

Ngoài vấn đề cắt mí mắt có uống thuốc không, uống thuốc như thế nào thì để có được đôi mắt đẹp bạn hãy chăm sóc mắt sau cắt mí theo các nguyên tắc sau:

  • Bạn nên chườm đá trong 1 – 2 ngày đầu để hạn chế tình trạng sưng mí mắt. Để nước không dây vào vết rạch, bạn có thể bọc đá lạnh vào khăn tay sạch và chườm nhẹ lên mắt.
  • Không massage hoặc dụi mắt tránh tổn thương cho mắt làm cho vết thương dễ bị nhiễm trùng và làm mí mắt lâu lành hơn.
  • Tránh để bụi bặm, nước dây vào vùng phẫu thuật trong tuần đầu. Giữ vết thương lhô ráo sẽ giúp vết thương nhanh chóng hồi phục, kích thích da non mọc nhanh hơn.
  • Trong thời gian 1 tháng sau cắt mí không nên trang điểm, hay dùng mỹ phẩm lên vùng cắt mí mắt cho để khi mí mắt đã ổn định.
Sau khi cắt mí mắt có uống thuốc không 3

Sau cắt mí nên tránh trang điểm mắt trong vòng 1 tháng

  • Khi nằm bạn nên gối cao đầu để hạn chế tình trạng máu tích tụ, ứ đọng ở vùng mí mắt mới phẫu thuật.
  • Sau khi thực hiện tiểu phẫu cắt mí khoảng 1 tháng, bạn nên đến gặp lại bác sĩ để kiểm tra tái khám.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín, không chỉ cắt mí mà còn triển khai và áp dụng các công nghệ chỉnh sửa mắt đẹp hiện nay như bấm mí, thẩm mỹ mắt cười, thẩm mỹ mắt to. Tại đây khi làm đẹp bạn sẽ được các bác sĩ căn dặn, giải đáp mọi vấn đề như sau khi cắt mí mắt có uống thuốc không, cắt mí mắt uống thuốc gì, chăm sóc như thế nào để bạn có được kết quả thẩm mỹ ưng ý nhất.

Sau khi cắt mí mắt có uống thuốc không 4

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với trang thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ cho bạn kết quả cắt mí đẹp và an toàn

Thắc mắc sau khi cắt mí mắt có uống thuốc không của bạn Hải Yến đã được làm rõ. Bạn hãy đợi cho đến khi con bạn dứt sữa thì hãy tiến cắt mí nhằm đảm bảo an toàn cho bé và bạn.

Nguồn: http://catmimathanquoc.vn/

Sau khi cắt mí mắt có uống thuốc không?
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN