Sau bấm mí có ngồi máy tính được không?

By |Tháng Hai 21st, 2017|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, sau bấm mí có ngồi máy tính được không vậy ạ? Do em là nhân viên văn phòng phải thường xuyên làm việc với máy tính nên em sợ bấm mí xong ảnh hưởng đến công việc của em. Ngoài máy tính ra có phải kiêng đọc sách và dùng di động không? (Thanh Tâm, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc sau bấm mí có ngồi máy tính được không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Thắc mắc sau bấm mí có ngồi máy tính được không?

Bấm mí mắt tạo mắt đẹp không cần phẫu thuật với thao tác luồn chỉ tạo sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi. Quá trình này được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 30 phút mà không phải cắt rạch, không xâm lấn, bạn có thể trở lại công việc hằng ngày ngay sau đó mà không cần kiêng cử hay nghỉ dưỡng nhiều như cắt mí mắt.

Tuy là không tác động dao kéo nhưng luồn chỉ cũng sẽ khiến mắt sưng nhẹ một chút sau khi thực hiện. Do vậy sau bấm mí bạn nên hạn chế ăn một số thực phẩm như rau muống, thịt bò, hải sản trong 3-4 ngày đầu, vệ sinh mắt bằng nước muối, bảo vệ mắt khỏi bụi bẩn và ánh nắng mặt trời. Một số người thường xuyên làm việc với máy tính thì thắc mắc không biết sau bấm mí ngồi máy tính được không? Tất nhiên là vẫn được nhưng thời gian phải sau khoảng 1 tuần khi mắt đã dần ổn định. Còn thời gian đầu khi mắt còn yếu thì bạn hạn chế hoặc tốt nhất không nên làm việc với máy tính, thiết bị điện tử hoặc đọc sách báo nhiều. Một tháng là thời gian mắt định hình tốt nhất nên lúc này mọi hoạt động có thể diễn ra bình thường.

sau bấm mí có ngồi máy tính được không

Sau bấm mí mắt bạn không nên ngồi máy tính nhiều không tốt cho mắt

Sở hữu mắt đẹp nhanh chóng khi bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đã được Bộ Y tếcấp phép hoạt động có đầy đủ các điều kiện thực hiện các phương pháp thẩm mỹ mắt như cắt mí, bấm mí, thẩm mỹ mắt to, cắt da thừa mí mắt…Bấm mí mắt tại đây bạn sẽ được trải nghiệm quy trình bấm mí mắt vô trùng, đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ.

  • Thực hiện bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn và dày dạn kinh nghiệm nên sẽ bấm mí chuẩn xác, không gây thương tổn đến mắt.
  • Đặc biệt công nghệ giảm sưng smalux giúp kháng viêm, chống sưng hiệu quả nên sau khi thực hiện mắt sẽ rất nhanh lành, việc kiêng cử cũng sẽ rút ngắn được thời gian hơn.
sau bấm mí có ngồi máy tính được không 2

Công nghệ giảm sưng smalux tại KIM Hopsital giúp bấm mí mắt mau lành

Bấm mí mắt được đánh giá là giải pháp thẩm mỹ dành cho những người bận rộn, không có nhiều thời gian cho việc nghỉ dưỡng, kiêng khem. Do vậy bạn Thanh Tâm có thể yên tâm thực hiện phương pháp này để có thể nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp nhé.

sau bấm mí có ngồi máy tính được không 4

Khách hàng sở hữu mắt đẹp sau khi bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc sau bấm mí có ngồi máy tính được không của bạn Thanh Tâm. Bạn Tâm chỉ cần tìm một địa chỉ bấm mí uy tín và lưu ý những kiêng cử trên là đã có thể cải thiện khiếm khuyết mắt, sở hữu đôi mắt đẹp long lanh hút hồn rồi. Nếu muốn được tư vấn thêm bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được giải đáp cụ thể hơn!

Bạn đang xem Sau bấm mí có ngồi máy tính được không trong Tư vấn hỏi đáp

Nguồn: http://catmimathanquoc.vn/

Sau bấm mí có ngồi máy tính được không?
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN