Quy trình cắt mí mắt

By |Tháng Ba 28th, 2017|Tin tức cắt mí mắt|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, quy trình cắt mí mắt chuẩn nhất hiện nay là gồm những bước nào ạ? Tôi có tìm hiểu thì thấy có nhiều địa chỉ thực hiện nhưng không biết nơi nào mới đảm bảo an toàn? (Vân, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc quy trình cắt mí mắt chuẩn và đảm bảo an toàn nhất hiện nay, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Quy trình cắt mí mắt chuẩn nhất hiện nay

Cắt mí mắt là tiểu phẫu khá đơn giản, được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 1h đồng hồ. Một quy trình cắt mí mắt đạt chuẩn thì phải đảm bảo các yếu tố sau:

  • Được kiểm tra và xét nghiệm sức khỏe cẩn trọng để tránh những rủi ro có thể xảy ra.
  • Quy trình thực hiện phải đảm bảo vô trùng, khép kín, tránh tình trạng lây nhiễm chéo.
  • Trang thiết bị máy móc hỗ trợ phải đầy đủ và đảm bảo thì quy trình mới đảm bảo an toàn được.

Bạn có thể tham khảo qua quy trình cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

  • Đầu tiên là khâu thăm khám và xét nghiệm sức khỏe: Bác sĩ sẽ xem xét tình trạng mắt của bạn về da thừa, mỡ chùng, mắt 1 mí hay mắt mí lót để biết nên làm gì giúp mắt bạn đẹp hơn. Khâu khám sức khỏe cũng thực hiện rất nhanh chóng vì tiểu phẫu này đơn giản, hầu như ai trên 18 tuổi đều có thể thực hiện được. Ở bước này bác sĩ cũng sẽ giải đáp toàn bộ những vướng mắc của khách hàng
quy trình cắt mí mắt

Bác sĩ thăm khám tình trạng mắt cho khách hàng

  • Bước 2 trong quy trình cắt mí mắt đó là sát khuẩn vùng da mí mắt và đo vẽ vùng mí mắt cần tạo. Việc sát khuẩn giúp mắt tránh bị nhiễm trùng. Còn việc đo vẽ mí mắt có sự hỗ trợ của dụng cụ đo vẽ chuyên dụng nên sẽ giúp bạn tạo đường nếp mí chuẩn xác đến từng milimet.
quy trình cắt mí mắt 1

Đo vẽ nếp mí cần tạo cho khách hàng

  • Bước 3 bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nội bộ vùng mí mắt. Lưu ý các phẫu thuật liên quan đến mắt sẽ được gây tê chứ không thể gây mê.
  • Bước 4: Tiến hành cắt mí mắt. Toàn bộ quy trình cắt mí mắt được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn. Sự hỗ trợ của các trang thiết bị như mát đốt cao tầng, máy áp lực dương, máy khử trùng giúp ca phẫu thuật luôn đảm bảo vô trùng và diễn ra liên tục.
quy trình cắt mí mắt 1

Cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tiên hành trong phòng mổ vô trùng, khép kín

  • Bước 5: Sau khi thực hiện khách hàng sẽ được đưa đến phòng hồi sức nghỉ ngơi. Tại đây nhân viên điều dưỡng sẽ giúp bạn chăm sóc, vệ sinh vết thương. Bạn có thể xuất viện ngay trong ngày.
quy trình cắt mí mắt 2

Khách hàng được chăm sóc chu đáo sau khi cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ngoài quy trình cắt mí mắt, hãy lưu ý đến chế độ chăm sóc hậu phẫu

Mỗi nơi có một quy trình cắt mí mắt riêng nhưng chung quy để đảm bảo an toàn thì phải đáp ứng được đầy đủ các điều kiện nêu trên. Ngoài quy trình, khi đi cắt mí bạn cũng hãy chú ý đến yếu tố chăm sóc hậu phẫu bởi nó ảnh hưởng đến việc mắt bạn có đẹp hoàn hảo được hay không.

Không chỉ có quy trình cắt mí mắt đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có chế độ chăm sóc và bảo hành cho khách hàng chu đáo. Sau khi kết thúc phẫu thuật bạn không những được chăm sóc, vệ sinh vết thương cẩn thận mà còn được trải nghiệm công nghệ giảm sưng bầm smalux. Công nghệ này giúp rút ngắn thời gian lành thương, cho mắt nhanh đẹp và không bị sẹo.

>> Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm có nên đi cắt mí mắt không?

quy trình cắt mí mắt 3

Công nghệ giảm sưng smalux tại KIM Hopsital giúp kháng viêm, chống sưng hiệu quả

Trên đây quy trình cắt mí mắt chuẩn nhất để bạn Vân tham khảo. Bạn Vân có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để tham quan và kiểm chứng những điều mà chúng tôi nêu trên. Hẹn sớm gặp bạn.

Bạn đang xem Quy trình cắt mí mắt trong Tin tức cắt mí mắt

Nguồn: http://catmimathanquoc.vn/

Quy trình cắt mí mắt
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN