Phẫu thuật tạo khóe mắt trong – Mắt to tròn cuốn hút vạn người

By |Tháng Mười Một 9th, 2016|Tin tức cắt mí mắt|0 Comments

Sở hữu đôi mắt to tròn là mơ ước của nhiều chị em, tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng đã có đôi mắt đẹp. Phẫu thuật tạo khóe mắt trong là thủ thuật nhỏ giúp đôi mắt của chị em to tròn và cuốn hút hơn. 

Phẫu thuật tạo khóe mắt trong

Ai phù hợp với phẫu thuật tạo khóe mắt trong

Khiếm khuyết mắt hay gặp ở người Châu Á đó là mắt ngắn, nhỏ và có nếp rẻ quạt ở khóe mắt. Điều này làm cho đôi mắt trở nên kém linh hoạt, thiếu sức sống và làm diện mạo của bạn trông già nua đi. Trong trường hợp này thì phẫu thuật tạo khóe mắt trong chính là giải pháp giúp khắc phục hiệu quả.

Phẫu thuật tạo khóe mắt trong được chỉ định tốt cho những đối tượng sau:

  • Khách hàng có nếp rẻ quạt nhiều ở phần khóe mắt.
  • Khách hàng có đôi mắt quá ngắn và nhỏ, khoảng cách 2 mắt quá xa nhau, mất cân đối.
  • Khách hàng sở hữu đôi mắt 1 mí, mắt mí lót, mắt nhỏ ngắn, muốn khắc phục để có được đôi mắt to tròn hơn.

Kỹ thuật tạo khóe mắt trong

Phẫu thuật tạo khóe mắt trong chỉ là ca tiểu phẫu nên thực hiện cũng rất đơn giản. Phẫu thuật này được tiến hành sau khi khách hàng được gây tê (không gây mê). Kỹ thuật thực hiện như sau bác sĩ sẽ thực hiện một đường mổ nhỏ (1-1.5cm) qua góc mắt ở mi dưới. Với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi bác sĩ sẽ tiến hành cắt đi lớp da thừa chạy ngang khóe mắt và kéo 2 bên gốc mắt lại gần nhau (khoảng cách chuẩn là 3-3,6cm). Quan trọng trong kỹ thuật tạo khóe mắt trong đó là chỉnh hình nếp rẻ quạt để mí mắt rõ hơn.

Phẫu thuật tạo khóe mắt trong 2

Kỹ thuật tạo khóe mắt trong giúp kéo khoảng cách 2 mắt lại đúng chuẩn và làm cho nếp mí rõ ràng hơn

Phẫu thuật tạo khóe mắt trong được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 30-45 phút, sau đó bác sĩ sẽ khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Vì phẫu thuật được gây tê nên sau khi thực hiện khách hàng có thể ra về mà không cần lưu trú lại bệnh viện. Sau khi thực hiện tạo khóe mắt trong mắt sẽ sưng bầm trong khoảng 3-4 ngày đầu, và dần lành thương sau khi được cắt chỉ. Bạn thực hiện vệ sinh mắt, nghỉ ngơi và kiêng cử theo chỉ định bác sĩ, từ 1-3 tháng là giai đoạn mắt định hình và đẹp lên thấy rõ. Kết quả đạt được của một ca tạo khóe mắt trong thành công đó là:

  • Đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên, góc mắt được mở rộng, nếp mí rõ ràng.
  • Khoảng cách 2 mắt được chỉnh sửa về đúng tỷ lệ chuẩn, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.
  • Thị lực được cải thiện.
Phẫu thuật tạo khóe mắt trong 3

Khách hàng thực hiện mở rộng góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trong nhiều trường hợp nếu mắt khiếm khuyết nhiều bác sĩ sẽ kết hợp với các phương pháp thẩm mỹ khác nhưu cắt mí mắt, lấy da thừa, mỡ thừa mí mắt để đem lại hiệu quả thẩm mỹ toàn diện

Nên thực hiện tạo khóe mắt trong ở đâu?

Phẫu thuật tạo khóe mắt trong là tiểu phẫu đơn giản nên bạn có thể dễ dàng tìm thấy địa chỉ thẩm mỹ thực hiện dịch vụ này. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ làm đẹp uy tín, được khách hàng tin tưởng và yêu thích hơn 10 năm qua.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với các nguồn lực về cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc, nhân lực là đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu đã ứng dụng thành công công nghệ tạo khóe mắt Hàn Quốc giúp biến mong muốn sở hữu đôi mắt bồ câu của nhiều chị em trở thành sự thật.

Phẫu thuật tạo khóe mắt trong 4

Rất nhiều khách hàng đã thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và rất hài lòng với chất lượng dịch vụ ở đây

Phẫu thuật tạo khóe mắt trong tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

  • Nhanh chóng, an toàn
  • Ít đau, ít xâm lấn, không để lại sẹo
  • Kết quả duy trì lâu dài, không ảnh hưởng đến thị lực.

Thực hiện đa dạng các phương pháp thẩm mỹ mắt như cắt mí, bấm mí, phẫu thuật tạo khóe mắt, mở rộng góc mắt, tạo mắt cười…Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ lý tưởng giúp bạn có được đôi mắt đẹp cuốn hút vạn người mê.

Website: http://catmimathanquoc.vn/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Phẫu thuật tạo khóe mắt trong – Mắt to tròn cuốn hút vạn người
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN