Phẫu thuật sụp mí mắt bao nhiêu tiền?

By |Tháng Mười Một 10th, 2016|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, con gái tôi bị sụp mắt bẩm sinh từ nhỏ, năm nay cháu 19 tuổi liệu đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ chưa. Bác sĩ vui lòng cho tôi biết phẫu thuật sụp mí mắt bao nhiêu tiền và thời gian thực hiện, nghỉ dưỡng là bao lâu? (Thúy Hằng, Tp Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc phẫu thuật sụp mí mắt bao nhiêu tiền và một số vấn đề liên quan đến cách chữa sụp mí mắt, chúng tôi xin đưa ra cho bạn một số tư vấn sau.

Phẫu thuật sụp mí mắt bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng mắt

Sụp mí mắt nguyên nhân có thể do tuổi tác hoặc do bẩm sinh. Hiện tượng sụp mí mắt không chỉ làm mất đi thẩm mỹ của gương mặt, khiến diện mạo bạn trở nên lờ đờ thiếu sức sống mà còn ảnh hưởng đến thị lực. Sụp mí mắt hoàn toàn có thể khắc phục bằng phẫu thuật thẩm mỹ và ở độ tuổi 19 như con gái bạn Hằng đã có thể thực hiện được.

Phẫu thuật sụp mí mắt bao nhiêu tiền

Sụp mí mắt bẩm sinh hay do tuổi tác đều có thể khắc phục được bằng phẫu thuật thẩm mỹ và phẫu thuật sụp mí mắt bao nhiêu tiền phụ thuộc vào mức độ sụp mí của khách hàng

Về chi phí phẫu thuật sụp mí mắt bao nhiêu tiền, trước hết bạn có thể tham khảo tại bảng giá sau của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

Chữa sụp mí mắt, tùy vào mức độ sụp mà bác sĩ sẽ có các phương pháp sau:

  • Thu ngắn cơ nâng mi trên: Bác sĩ bằng kinh nghiệm của mình sẽ ước chừng mức độ cơ cần cắt bỏ để khắc phục mí sụp. Kỹ thuật này khá phức tạp nên đòi hỏi chuyên môn, tay nghề vững vàng.
  • Thu ngắn cơ nâng mi: Kỹ thuật này thì đơn giản và an toàn hơn vì bác sĩ không phải cắt cơ nâng mi, chỉ cần khâu gấp bao cơ nâng mi. Hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp này cũng rất caod dối với những trường hợp sụp mí nhẹ.
  • Treo mi bằng chỉ sinh học hoặc bằng cân cơ: Kỹ thuật này bác sĩ sẽ sử dụng chỉ sinh học hoặc cân cơ đùi để treo mí mắt, áp dụng cho những trường hợp sụp mi nặng, cơ mi trên hoàn toàn bị liệt.

Phẫu thuật chữa sụp mí mắt khắc phục được tình trạng yếu cơ nâng mi hoặc mi mắt bị sụp mà không làm ảnh hưởng đến thị lực hay bất kì bộ phận nào trên cơ thể.

Như đã nêu trên chi phí phẫu thuật sụp mí mắt bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng sụp mí và kỹ thuật thực hiện. Các mức giá ở các trung tâm có thể có sự chênh lệch nhưng không nhiều. lý do về sự lệch nhẹ này đó là sự khác biệt về cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc, đội ngũ bác sĩ, chế độ hậu phẫu. Bạn nên lựa chọn một địa chỉ vừa có giá cả hợp lý nhưng chất lượng phải đảm bảo thì mới khắc phục sụp mí hiệu quả, không bị các biến chứng về sau.

Chữa sụp mí mắt hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện đầy đủ các phương pháp thẩm mỹ mắt như cắt mí, bấm mí, lấy da thừa, mỡ thừa mí mắt, tạo mắt to, treo chân mày…tùy vào tình trạng mắt sụp mí của bạn mà bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật phù hợp để khắc phục khiếm khuyết, tạo mắt đẹp long lanh hoàn hảo.

Phẫu thuật sụp mí mắt bao nhiêu tiền 2

Chữa sụp mí mắt tại KIM Hopsital được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu, giúp trả lại khách hàng đôi mắt cân đối, hài hòa.

Vì sao bạn có thể yên tâm thực hiện chữa sụp mí mắt tại KIM? Với một mức giá không quá cao bạn được trải nghiệm những ưu điểm sau:

  • Cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi, thoải mái trong việc thăm khám, điều trị.
  • Quy trình phẫu thuật đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng, áp dụng các trang thiết bị máy móc tối tân đảm bảo ca phẫu thuật chuẩn xác đến từng milimet.
  • Quan trọng của chữa sụp mí mắt không phải là phẫu thuật sụp mí mắt giá bao nhiêu tiền mà chính là tay nghề bác sĩ. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khách hàng được trực tiếp các bác sĩ đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật chữa sụp mí nên về tính an toàn, thẩm mỹ bạn hoàn toàn có thể yên tâm.
  • Chế độ chăm sóc hậu phẫu và bảo hành tại KIM Hopsital giúp khách hàng an tâm sau khi làm đẹp.
Phẫu thuật sụp mí mắt bao nhiêu tiền 3

Khách hàng sở hữu đôi mắt đẹp long lanh sau khi thực hiện chữa sụp mí mắt (nhẹ) tại KIM Hopsital

Chữa sụp mí mắt chỉ mất khoảng 2h đồng hồ, sau đó bạn có thể xuất viện ngay. Sau khi điều trị mắt sẽ sưng trong khoảng 1 tuần, sau khi cắt chỉ bạn nghỉ dưỡng kiêng cử trong vòng 1 tháng thì mắt sẽ đẹp tự nhiên

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc phẫu thuật sụp mí mắt bao nhiêu tiền của bạn Thúy Hằng. Bạn Hằng tốt hơn hết nên đưa con gái đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám, bác sĩ sẽ cho bạn biết mức giá cụ thể. Hẹn sớm gặp bạn!

Website: http://catmimathanquoc.vn/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Phẫu thuật sụp mí mắt bao nhiêu tiền?
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN