Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong- Mắt to tròn đẹp tự nhiên

By |Tháng Chín 28th, 2016|Tin tức cắt mí mắt|0 Comments

Bấm mí, cắt mí chỉ giúp mắt bạn to ra về chiều đứng, còn nếu muốn mắt mở rộng về chiều ngang thì phẫu thuật mở rộng góc mắt trong mới là giải pháp hiệu quả. Kết hợp bấm mí hoặc cắt mí với phẫu thuật mở rộng góc mắt sẽ cho bạn đôi mắt to tròn như búp bê, cải thiện diện mạo trở nên xinh đẹp hơn. 

Đối tượng mở rộng góc mắt trong

Mở rộng góc mắt mắt trong được chỉ định tốt cho các đối tượng sau:

 • Khách hàng có góc mắt trong hẹp (hoặc góc mắt ngoài hẹp)
 • Khoảng cách giữa hai mắt xa nhau
 • Mắt bé, tí hí, mắt nhỏ
 • Người mắt lươn, mắt xếch
 • Mắt lim dim như buồn ngủ.

Lưu ý phẫu thuật này chống chỉ định với các đối tượng như phụ nữ đang mang thai, phụ nữ đang trong thời kì kinh nguyệt, mắc các bệnh về tim mạch hay tâm lý bất ổn.

Kỹ thuật mở rộng góc mắt trong

Có nhiều phương pháp cải thiện độ to của mắt như bấm mí, cắt mí, mở rộng góc mắt (trong và ngoài). Tuy nhiên bấm mí, cắt mí chỉ làm cho mắt to lên ở chiều đứng, còn nếu muốn làm mắt to ở chiều ngang thì chỉ có phẫu thuật mở rộng góc mắt trong hoặc ngoài mới giải quyết được, nhiều khi phải kết hợp các phương pháp này lại mới có thể tạo ra đôi mắt đẹp hài hòa được.

Về kỹ thuật phẫu thuật mở rộng góc mắt trong bạn có thể hình dung như sau: Bác sĩ  sẽ rạch một đường rạch nhỏ khoảng 1,5 cm cho khóe mắt, thực hiện kỹ thuật cắt bỏ da thừa ở tam giác. Đồng thời điều chỉnh tuyến lệ rồi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng. Đây là tiểu phẫu khá đơn giản, được thực hiện nhanh chóng và bạn yên tâm là sẽ không để lại sẹo.

mở rộng góc mắt trong 2

Kỹ thuật mở dộng góc mắt trong

Như đã nói trên nếu như mở rộng góc mắt trong không hiệu quả thì bác sĩ sẽ tiến hành mở rộng thêm góc mắt ngoài tại đuôi mắt và kết hợp bấm mí hoặc cắt mí để điều chỉnh mắt lại đẹp như ý muốn khách hàng.

Quy trình phẫu thuật mở rộng góc mắt trong tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, với 5 bước sau:

 • Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám, xem xét về hình dáng đôi mắt để xác định khiếm khuyết mắt, từ đó biết nên làm gì với để điều chỉnh khiếm khuyết mắt cho bạn.
 • Bước 2: Từ thăm khám ban đầu bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ để tính toán chính xác nên cắt góc mắt ở vị trí nào, cắt với tỷ lệ, khoảng cách bao nhiều là vừa để giúp đôi mắt cân đối, hài hòa hơn
 • Bước 3: Khách hàng được gây tê cục bộ (phẫu thuật mở rộng góc mắt trong không gây mê) nên sẽ không có cảm giác đau đớn gì khi thực hiện. Vùng phẫu thuật cũng sẽ được vô trùng nên đảm bảo không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo.
 • Bước 4:  Bằng dụng cụ mổ chuyên dụng, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi và dày dạn kinh nghiệm góc mắt trong của bạn sẽ được mở rộng hiệu quả. Nhờ vào trang thiết bị máy móc hiện đại nên các thao tác đều được thực hiện chính xác đến từng milimet, đảm bảo hai mắt đều nhau, và mắt sau phẫu thuật to đẹp và tự nhiên.
 • Bước 5: Kết thúc phẫu thuật bác sĩ khâu mắt lại bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu nên sẽ không để lại sẹo. Bạn thực hiện chăm sóc theo chỉ định của bác sĩ thì sẽ có được kết quả phẫu thuật đẹp trong vòng 1 tháng.
mở rộng góc mắt trong 2

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại  Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chăm sóc sau mở rộng góc mắt trong

 • Những ngày đầu trước khi cắt chỉ, bạn dùng kháng sinh theo chỉ định của bác sĩ để vết thương không bị nhiễm trùng và nhanh lành.
 • Mắt sẽ sưng bầm trong 3-4 ngày đầu, bạn có thể chườm lạnh sau đó chườm ấm để máu bầm mau tan. Lưu ý không để nước dây vào vùng mổ.
 • Hạn chế hoặc không đọc sách, xài internet, di động trong vòng 1 tháng. Khi ra đường bạn nên cha chắn cẩn thận để mắt không bị tia UV chiếu trực tiếp vào.
 • Không ăn thịt bò, hải sản, rau muống, đồ xôi để vết mổ mau lành và không để lại sẹo.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong sẽ định hình rõ ràng sau 1 tháng và đẹp nhất là sau 3 tháng kết từ ngày phẫu thuật

Ưu điểm khi mở rộng góc mắt trong tại  Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 • Tạo đôi mắt đẹp tự nhiên: Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong giúp mở rộng mắt ở bề rộng, tạo đôi mắt to, có chiều sâu. Nếu như kết hợp với các phương pháp khác có thể tạo nên đôi mắt hoàn hảo, không khiếm khuyết.
 • An toàn: Phẫu thuật mở dộng góc mắt trong tại  Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện với kỹ thuật Hàn Quốc tiên tiến, với quy trình vô trùng nên hạn chế xâm lấn. Phẫu thuật không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo hay ảnh hưởng đến thị lực khách hàng
 • Không để lại sẹo: Phẫu thuật được thực hiện dưới bàn tay khéo léo của các bác sĩ đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật nên đảm bảo sẽ cắt rạch an toàn, không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ nào cho khách hàng.
 • Thời gian thực hiện nhanh, ít nghỉ dưỡng: Tiểu phẫu mở rộng góc mắt trong khách hàng có thể ra về trong ngày. Chăm sóc tốt thi sau khoảng 5-7 ngày bạn đã có thể sinh hoạt  bình thường.
mở rộng góc mắt trong

Khách hàng thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt và mở rộng góc mắt để chữa tình trạng mắt lờ đờ, buồn ngủ.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đã được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động. Với hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động, phẫu thuật mở rộng góc mắt trong tại  Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốcsẽ giúp bạn khắc phục khiếm khuyết mắt, cho đôi mắt đẹp long lanh để diện mạo bạn thêm rạng rỡ.

Nguồn bài viết: http://catmimathanquoc.vn/

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong- Mắt to tròn đẹp tự nhiên
5 (100%) 3 votes


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN