Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài tạo đôi mắt đẹp

By |Tháng Chín 21st, 2016|Tin tức cắt mí mắt|0 Comments

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, dịch vụ phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài được các chuyên gia khuyên dùng cho các trường hợp góc mắt ngoài nhỏ muốn tăng độ to rõ thông qua việc tăng chiều dài mắt. Ưu điểm nổi bật của phương pháp này là chỉ cần một lần thực hiện sẽ có kết quả lâu dài.

Đôi Nét Phẫu Thuật Mở Rộng Góc Mắt Ngoài

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài được thực hiện theo công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc. Tùy trường hợp khuyết điểm mắt mà Bác sĩ sẽ lựa chọn đường rạch phù hợp, sau đó cắt chỉnh tạo hình sao cho đường mở rộng ngoài việc giúp đôi mắt to rõ hơn còn đảm bảo an toàn, không gây ảnh hưởng đến chức năng mắt.

icon-5 Thời gian phẫu thuật: 20 – 45p (tùy cơ địa mỗi người)

icon-5 Thời gian cắt chỉ: 7 ngày

icon-5 Trước khi thực hiện: Gây tê cục bộ

icon-5 Thời gian nghỉ dưỡng: Không tốn thời gian nghỉ dưỡng

Ai Nên Phẫu Thuật Mở Rộng Góc Mắt Ngoài?

Với phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài, các chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chỉ định và khuyên dùng hiệu quả cho những trường hợp sau:

icon-5 Nam/nữ trên 18 tuổi

icon-5 Khách hàng có góc mắt ngoài hẹp, nhãn cầu lồi

icon-5 Khách hàng có khoảng cách giữa hai mắt xa nhau

icon-5 Khách hàng có đôi mắt xếch dữ dằn

icon-5 Khách hàng có đôi mắt chảy xệ, già nua

icon-5 Khách hàng có hai mắt nhìn theo hai hướng khác nhau

*Lưu ý: Không áp dụng mở rộng góc mắt ngoài cho khách hàng mắc bệnh về tim, huyết áp, mang thai, người có bất ổn về tâm lý…

Ưu Điểm Mở Rộng Góc Mắt Ngoài

Trong các dịch vụ thẩm mỹ mắt thì phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài được đánh giá cao bởi mang lại nhiều lợi ích sau:

icon-2-e1471427672208 Đôi mắt to rõ, hài hòa, cân đối với khuôn mặt

Với việc canh chỉnh mở rộng chiều dài cho mắt, phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài sẽ giúp khách hàng mau chóng có được đôi mắt to rõ, tự nhiên hài hòa với khuôn mặt. Đồng thời, phương pháp này giúp mắt khắc phục tối đa các trường hợp khuyết điểm khiến mắt không mở rộng như ý.

icon-2-e1471427672208 An toàn, không gây nguy hại cho mắt

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài chỉ được xét vào hàng tiểu phẫu vì không có các thao tác phức tạp. Việc cắt rạch cũng chỉ diễn ra phía ngoài, không xâm lấn, không bóc tách nhiều. Lượng da, đường nét cắt chỉnh cũng được tính toán cẩn thận đảm bảo không gây bất kì tổn thương nào cho mắt.

mở rộng góc mắt ngoài

Đường cắt chỉnh trong kỹ thuật mở rộng góc mắt ngoài

icon-2-e1471427672208 Tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo

Thẩm mỹ mở rộng góc mắt ngoài được chính các Bác sĩ có tay nghề thẩm mỹ cao thực hiện, đường cắt rạch tỉ mỉ, cẩn thẩn, đường đóng vết rạch được dùng chỉ thẩm mỹ nên tuyệt đối không để lại sẹo. Kết thúc, khách hàng có thể ra về ngay mà không cần lưu trú tại bệnh viện để theo dõi.

icon-2-e1471427672208Kết quả lâu dài

Cùng với dịch vụ thẩm mỹ mắt to, mở rộng góc mắt trong, mở rộng góc mắt ngoài có thời gian duy trì lâu dài. Nếu được chăm sóc tốt, mắt sẽ đạt hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi.

Quy Trình Phẫu Thuật Mở Rộng Góc Mắt Ngoài

Bước 1: Kiểm tra tình trạng, tư vấn

Thăm khám tình trạng mắt, độ hẹp của góc mắt ngoài từ đó đưa ra hướng điều chỉnh phù hợp.

phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài 8

Tư vấn dịch vụ mở rộng góc mắt ngoài

Bước 2: Đánh dấu, đo vẽ vị trí cần phẫu thuật

Đánh dấu, xác định vị trí cắt chỉnh bước tiếp theo nhằm mang lại hiệu quả thẩm mỹ, tính an toàn cao nhất cho khách hàng

phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài 7

Đo vẽ đường cắt chỉnh

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê cục bộ

Sau khi đo vẽ, Bác sĩ sẽ thực hiện việc sát khuẩn và gây tê cục bộ nhằm giảm thiếu đau đớn, đồng thời tạo tâm lý yên tâm, thoải mái cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện.

phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài 6

Sát khuẩn và gây tê cục bộ

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật mở rộng góc mắt

Tùy vào trường hợp mắt mà Bác sĩ sẽ áp dụng một trong 3 đường cắt chỉnh sau:

– Đường rạch kéo dài từ đuôi mắt sang ngang hoặc xuống dưới. Đường cắt này thường áp dụng cho người có đôi mắt xếch, giúp mắt mềm mại, dịu dàng hơn.

– Đường rạch hướng lên áp dụng cho đôi mắt bị chảy xệ, ủ rũ nhằm mang lại nét năng động, linh hoạt cho gương mặt.

– Đường rạch kéo sang ngang cùng việc mở rộng đuôi mắt áp dụng cho trường hợp mắt có đường viền vừa hẹp vừa dài nhằm giúp mắt to tròn, tự nhiên hơn.

phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài  3

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng, hiện đại

Sau khi tiến hành xong đường cắt, Bác sĩ sẽ bóc tách các lớp bên trong nhằm chỉnh hình vị trí mắt sao cho diện tích mắt được cải thiện, độ to, rõ thật hài hòa với gương mặt. Bên cạnh đó cắt bỏ lớp da thừa để giúp mắt trẻ trung hơn. Cuối cùng, đóng vết khâu bằng chỉ thẩm mỹ bên sát nếp gấp để giúp giúp vết sẹo khó thấy nhất có thể.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau phẫu thuật đội ngũ Care 24/24 sẽ ư sử dụng máy đốt cao tầng và máy Smalux công nghệ ánh sáng LED giúp giảm đau sưng, viêm nhiễm, sưng bầm, giúp mắt mau lành.

phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài 2

Chiếu đèn giảm sưng đau giúp mắt mau lành

Cách Chăm Sóc Mắt Hiệu Quả Sau Phẫu Thuật

Để giúp mắt mau lành và đẹp hơn sau phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài, dưới đây là một số lời khuyên của các Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dành cho bạn:

– Chườm mát, chườm nóng đồng thời thực hiện chiếu đèn giảm đau sưng sau phẫu thuật. Thực hiện chườm mát, chườm nóng trong khoảng 1 – 2 ngày đầu.

– Ngủ đủ giấc, tránh tác động lên vùng mắt, tránh ra ngoài để giảm thiểu bụi bẩn có thể tiếp xúc vào mắt.

– Tránh đọc sách báo quá lâu, thức quá khuya ảnh hưởng đến sức khỏe của mắt.

– Kiêng thực phẩm tạo sẹo lồi: rau muống, hải sản, thịt gà…

Lợi Ích Của Phẫu Thuật Mở Rộng Góc Mắt Ngoài Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài không phức tạp nhưng đòi hỏi tay nghề Bác sĩ cao cùng trình độ chuyên môn vững để thực hiện tốt mọi thao tác, nhằm đảm bảo tính an toàn cũng như giảm thiểu tối đa mọi tình huống viêm nhiễm có thể xảy ra.

Với đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp từ nước ngoài, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đang là một trong những địa chỉ thẩm mỹ tập hợp nhiều Y Bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao hàng đầu trong nước và nước ngoài chắc chắn sẽ mang lại vẻ to rõ, tự nhiên cho đôi mắt của bạn. Bởi:

– Bề dày kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ với cơ sở vật chất, cơ sở vật chất được xây dựng đạt chuẩn chất lượng 5 sao.

– Công nghệ hiện đại, hệ thống phòng khám, phòng phẫu thuật tiên tiến đạt đủ và đúng chất lượng của bệnh viện thẩm mỹ quốc tế.

– Nhân viên điều dưỡng với nghiệp vụ chuyên môn tốt, tinh thần trách nhiệm cao luôn mang lại cảm giác thoải mái, thân thiện cho mọi khách hàng.

– Áp dụng 100% công nghệ phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài theo tiêu chuẩn Hàn Quốc do các Bác sĩ hàng đầu tại đây trực tiếp chuyển giao công nghệ.

phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đạt chuẩn 5 sao tin tưởng sẽ mang lại cho bạn dịch vụ mở rộng góc mắt ngoài đẹp như ý muốn

Ngoài dịch vụ phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn là nơi luôn đi đầu trong việc áp dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất trên thế giới nhằm mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ nhất cho mọi khách hàng khi đến với bệnh viện.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài tạo đôi mắt đẹp
5 (100%) 3 votes


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN