Phẫu thuật kéo dài đuôi mắt ở đâu đẹp nhất?

By |Tháng Mười Hai 13th, 2016|Tin tức cắt mí mắt|0 Comments

Một đôi mắt to và có độ dài cân đối hài hòa với gương mặt sẽ làm cho diện mạo bạn cuốn hút và nổi bật. Về điều này phẫu thuật kéo dài đuôi mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thể giúp bạn. 

Đối tượng chỉ định của phẫu thuật kéo dài đôi mắt

Phẫu thuật kéo dài đôi mắt được chỉ định phù hợp với những đối tượng sau:

  • Khách hàng có đôi mắt xếch.
  • Khách hàng có đôi mắt ngắn, nhỏ, hẹp về chiều dài.
  • Khách hàng có đôi mắt nhiều nếp rẻ quạt, khoảng cách giữa 2 mắt xa nhau.
  • Khách hàng đã từng phẫu thuật cắt mí nhưng không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Kỹ thuật phẫu thuật kéo dài đuôi mắt 

Phẫu thuật kéo dài đuôi mắt cũng không phải là kỹ thuật quá phức tạp. Phương pháp này trước khi thực hiện bác sĩ sẽ tiến hành gây tê sau đó sẽ tiến hành mổ và bóc tách cấu trúc mắt. Đường rạch nằm ở khóe mắt ngoài nên sẹo là hoàn toàn không bị lộ. Bác sĩ sẽ cố định phần cuối đường viền mắt vào với màng mắt và tùy vào khiếm khuyết mắt mà sẽ tiến hành các đường mổ với hình dáng khác nhau:

  • Đối với đôi mắt hẹp hoặc nhãn cầu bị lồi bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch ở phần cuối đuôi mắt theo chiều ngang để cải thiện độ dài và to của mắt.
  • Đối với tình trạng mắt bị xếch thì bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật kéo dài đuôi mắt bằng cách thực hiện đường rạch sang bên cạnh và xuống dưới để đôi mắt bớt hung dữ hơn.
  • Đối với tình trạng đôi mắt lỡ đờ, thiếu sức sống bác sĩ sẽ thực hiện rạch đuôi mắt theo hướng lên trên để giúp mắt nhìn tươi vui hơn.
phẫu thuật kéo dài đuôi mắt

Kỹ thuật phẫu thuật kéo dài đuôi mắt

Kỹ thuật phẫu thuật kéo dài đuôi mắt được thực hiện rất nhanh chóng. Sau khoảng 30 phút là bạn đã có thể sở hữu đôi mắt to đẹp, long lanh không thua gì các diễn viên ca sĩ.

Ưu điểm nổi bật của kỹ thuật phẫu thuật kéo dài đuôi mắt

Phẫu thuật kéo dài đuôi mắt sở dĩ được nhiều người lựa chọn là bởi có những ưu điểm nổi bật sau:

  • Cho đôi mắt đẹp tự nhiên, hoàn hảo: Nếu như cắt mắt 2 mí chỉ mở rộng độ to của mắt về chiều thẳng đứng thì phẫu thuật kéo dài đôi mắt giúp mắt dài và sắc sảo hơn. Kỹ thuật này cũng giúp loại đi phần da chùng ở phần đuôi mắt để mắt linh hoạt và tươi trẻ.
  • Nhanh chóng, an toàn, không ảnh hưởng đến tuyến lệ: Kỹ thuật kéo dài đuôi mắt được tiến hành nhanh chóng trong khoảng 30 phút, sau đó bạn có thể ra về ngay. Đường mổ được thực hiện khéo léo để điều chỉnh lại góc mắt nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến tuyến lệ hay chức năng mắt.
  • Không để lại sẹo, duy trì kết quả lâu dài: Phẫu thuật kéo dài đuôi mắt với đường cắt rạch nhỏ ở đường đuôi mắt nên sau khi thực hiện sẽ không bị sẹo. Chỉ với một lần thực hiện bạn đã có thể điều chỉnh mắt mắt đẹp với kết quả duy trì dài lâu.
phẫu thuật kéo dài đuôi mắt 2

Khách hàng sở hữu đôi mắt đẹp sau khi thực hiện cắt mí kết hợp phẫu thuật kéo dài đuôi mắt tại KIM Hopsital

Vì sao khách hàng lựa chọn phẫu thuật kéo dài đuôi mắt tại KIM Hopsital

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện đa dạng các kỹ thuật thẩm mỹ mắt như cắt mí, bấm mí, phẫu thuật cắt da thừa, mỡ thừa mí mắt…Khi thực hiện phẫu thuật kéo dài đuôi mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khách hàng sẽ được trải nghiệm công nghệ chuyển tiếp tiên tiến của Hàn Quốc với quy trình phẫu thuật đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Ca phẫu thuật với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ đảm bảo vô trùng, khép kín.

Đặc biệt sau khi được phẫu thuật kéo dài đuôi mắt bởi đội ngũ bác sĩ giỏi đã có kinh nghiệm thực hiện hơn 10.000 ca phẫu thuật bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ giảm sưng bầm smalux giúp kháng viêm, kháng sưng hiệu quả, rút ngắn thời gian lành thường và nghỉ dưỡng.

phẫu thuật kéo dài đuôi mắt 3

Khi thực hiện phẫu thuật kéo dài đuôi mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn không phải lo lắng sưng đau kéo dài vì công nghệ giảm sưng smalux sẽ giúp bạn kháng viêm, kháng sưng hiệu quả

Phẫu thuật kéo dài đuôi mắt tại KIM hopsital với kỹ thuật tiên tiến, chi phí hợp lý sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp mà không quá nhiều chi phí. Nếu muốn được biết thêm về kỹ thuật này bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được giải đáp thêm!

Phẫu thuật kéo dài đuôi mắt ở đâu đẹp nhất?
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN