Phẫu thuật cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu?

By |Tháng Tám 22nd, 2016|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Chào Bác sĩ! Mắt tôi có nhiều da dư ở khóe mắt trông rất mất thẩm mỹ, tôi muốn đi cắt mí nhưng không biết cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu? Vì tôi có tham khảo giá của một vài nơi thì thấy giá dịch vụ này nhiều nơi khác quá. Rất mong Bác sĩ cho tôi biết thông tin về vấn đề này. Xin cảm ơn! (Bạch Tuyết, 42 tuổi, Quãng Trị)

Trả lời

Chào bạn Bạch Tuyết! Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất cảm ơn về sự tin tưởng cũng như câu hỏi của bạn đã gửi về cho chuyên mục Hỏi – Đáp của chúng tôi. Với vấn đề “cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu?” của bạn, bệnh viện xin được giải đáp như sau:

Công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc không chỉ giúp bạn xóa bỏ các khuyết điểm về mí như: mí nhiều da chùng, mỡ thừa; mí mắt không rõ nét, sẹo mí mắt, đuôi mắt bị sụp, mà còn mang lại hiệu quả thẩm mỹ cho đôi mắt, giúp mắt trở nên to rõ, hài hòa và cuốn hút người đối diện.

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu vào thời điểm hiện nay?

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu hay phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu là vấn đề quan tâm của rất nhiều khách hàng có mối quan tâm khi lựa chọn dịch vụ này. Thấu hiểu nỗi lo đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã đưa ra bảng giá cụ thể cho từng dịch vụ thẩm mỹ mắt, bạn có thể tham khảo để biết thêm chi tiết nhé! (Bảng giá được tính đến năm 2017):

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

Ngoài quan tâm đến vấn đề chi phí thì công nghệ cắt mắt cũng là yếu tố hết sức quan trọng. Tuy nhiên, cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào tình trạng khuyết điểm, cơ sở vật chất, công nghệ áp dụng, địa chỉ cắt mí mắt mà bạn thực hiện… do đó để đảm bảo chi phí, bạn nên đến trực tiếp cơ sở mà mình dự định thực hiện để được thăm khám và tư vấn với mức giá chi tiết nhất.

Xem kỹ thuật bấm mí mắt Hàn QuốcBấm mí mắt Hàn Quốc – Mắt đẹp không cần phẫu thuật

Với hơn 12 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, đội ngũ Bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp từ các trường Đại Học Y Khoa trong cả nước, trang thiết bị hiện đại với hệ thống đèn chiếu chống sưng, chống đau, chống viêm chất lượng cao, hệ thống phòng khám vô trùng tuyệt đối, chỉ khâu sinh học được kiểm duyệt của Bộ Y Tế chắc chắn mang lại kết quả cắt mắt hai mí an toàn, nhanh chóng và hiệu quả cao nhất. Đặc biệt bạn sẽ không còn nổi lo cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu, bởi đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn chi phí phù hợp với tình trạng của bạn.

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu

Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ Bác sĩ tay nghề cao đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ không còn nổi lo cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu

Bạn Bạch Tuyết thân mến! Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hy vọng những thông tin trên đã phần nào giải đáp được câu hỏi “cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu” của bạn, để biết thêm chi tiết bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM  hoặc liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn cụ thể nhé!

Nguồn: http://catmimathanquoc.vn/

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu?
5 (100%) 5 votes


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN