Phẫu thuật cắt bọng mắt ở đâu đẹp?

By |Tháng Tám 24th, 2016|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Thưa Bác sĩ BV thẩm mỹ Hàng Quốc! Tôi bị bọng mắt đã lâu nên muốn thực hiện dịch vụ cắt bọng mắt, muốn tham vấn Bác sĩ cắt bọng mắt ở đâu đẹp và an toàn để tôi yên tâm đến để sử dụng dịch vụ. Mong Bác sĩ tư vấn giúp! Cảm ơn nhiều! (Ngọc Trâm, 47 tuổi, Phú Thọ)

Trả lời

Chào chị Ngọc Trâm, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về với chúng tôi, với vấn đề “cắt bọng mắt ở đâu đẹp và an toàn” của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Sau 30 tuổi, đặc biệt trong giai đoạn trung niên, mắt là nơi thể hiện rõ nét các dấu hiệu lão hóa. Một trong số đó là tình trạng bọng mỡ mắt đáng ghét xuất hiện ở mí mắt dưới, làm cho mắt đờ đẫn, già nua, giảm khả năng quan sát. Phẫu thuật cắt bỏ bọng mỡ mắt là giải pháp hiệu quả khắc phục tình trạng này.

Cắt bọng mắt ở đâu đẹp?

Phẫu thuật cắt bọng mắt ở đâu đẹp hay cắt bọng mắt dưới ở đâu đẹp là vấn đề trăn trở của rất nhiều khách hàng có nhu cầu thực hiện dịch vụ này. Để trả lời, các Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho biết, nếu chị đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ cắt bọng mắt uy tín, việc chị nên làm là tìm hiểu và liệt kê một số địa chỉ thẩm mỹ lớn mà mình dự định thực hiện, tiến hành so sánh một số tiêu chuẩn (đã đưa ra trước đó) giữa các trung tâm này với nhau để tìm ra nơi có chất lượng tốt nhất.

Dưới đây là một số tiêu chuẩn mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đưa ra, chị Ngọc Trâm có thể tham khảo:

Bề dày kinh nghiệm: Cắt bọng mỡ mắt là một tiểu phẫu đơn giản nhưng rất cần một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đảm bảo kết quả thực hiện an toàn, nhanh chóng, thẩm mỹ, đặc biệt là không gây bất cứ tổn hại nào đến mắt và các vùng mô mềm xung quanh. Tiêu chí này dựa trên quá trình xây dựng và phát triển các dịch vụ.

Đội ngũ Bác sĩ giàu nhiệt huyết – giỏi chuyên môn: Tay nghề Bác sĩ là tiêu chí vô cùng quan trọng vì nó quyết định trực tiếp đến hiệu quả của ca phẫu thuật.

Quy trình thực hiện đạt chuẩn: Bao gồm các bước cơ bản: Thăm khám, kiểm tra tình trạng bọng mắt, tư vấn phương pháp phù hợp; Sát khuẩn, gây tê; Tiến hành cắt bọng mắt theo công nghệ Hàn Quốc; Chăm sóc hậu phẫu.

Phẫu thuật cắt bọng mắt ở đâu đẹp

Thực hiện đúng quy trình cắt bọng mắt giúp đôi mắt đẹp và trẻ trung hơn. Lưu ý: Kết quả và thời gian thực hiện tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Công nghệ áp dụng, trang thiết bị hiện đại: Cắt bọng mắt ở đâu đẹp còn phụ thuộc vào công nghệ áp dụng và các trang thiết bị được sử dụng xuyên suốt trong quá trình thực hiện. Hiện nay, cắt bọng mỡ mắt được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc, được Bộ Y Tế kiểm duyệt và cho phép sử dụng nên đảm bảo an toàn.

Đội ngũ chăm sóc: Nhiệt tình, chu đáo

Với hơn 12 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ và là Bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên trong cả nước đạt và đủ tiêu chuẩn của một bệnh viện thẩm mỹ Quốc tế, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh không chỉ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên mà còn là nơi giúp chị yên tâm với vấn đề cắt bọng mắt ở đâu đẹp.

Phẫu thuật cắt bọng mắt ở đâu đẹp 2

Là bệnh viện thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam đạt chất lượng 5 sao, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tin tưởng sẽ giúp bạn không còn nỗi lo tìm kiếm cho mình một địa chỉ cắt bọng mắt ở đâu đẹp

Hơn 9000 ca thẩm mỹ mắt thành công, 100% khách hàng hài lòng với dịch vụ cắt bọng mắt sau phẫu thuật sẽ là yếu tố giúp chị lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi thực hiện cắt bọng mỡ mắt an toàn, thẩm mỹ và giúp xua tan nổi lo “cắt bọng mắt ở đâu đẹp?” lâu nay. Chúc chị sức khỏe!

Nguồn : http://catmimathanquoc.vn/

Phẫu thuật cắt bọng mắt ở đâu đẹp?
5 (100%) 3 votes


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN