Những vấn đề thường gặp sau cắt mí

By |Tháng Năm 22nd, 2017|Tin tức cắt mí mắt|0 Comments

Cắt mí mắt hiện nay được rất nhiều người lựa chọn trong việc khắc phục khiếm khuyết mắt 1 mí, mắt mí lót, mắt xếch. Vì là phẫu thuật dao kéo nên bạn cần biết được những vấn đề thường gặp sau cắt mí để đỡ hoang mang và lo lắng hơn.

Cắt mí mắt là thao tác mà bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện đường rạch ở ven nếp mí để lấy đi da chùng, mỡ thừa, đồng thời tạo nếp mí rõ ràng cho bạn (trong trường hợp mí mắt bạn không rõ). Phẫu thuật cắt mí mắt thường mất từ 2-4 tuần mắt mới lành lặn và bình thường. Trong khoảng thời gian đó bạn nên chú ý những vấn đề sau:

Những vấn đề thường gặp sau cắt mí bạn nên biết

Mắt sẽ sưng bầm nhiều trong thời gian đầu

Một trong những vấn đề thường gặp sau cắt mắt 2 mí đó chính là tình trạng mắt sưng bầm. Mức độ sưng bầm nhiều hay ít còn tùy thuộc vào tình trạng cơ địa và kỹ thuật thực hiện của bác sĩ. Thường thì mắt sẽ sưng nhiều trước khi cắt chỉ. Lúc này mí mắt trông to và mọng, nhìn khá sợ. Đừng lo lắng vì đây là phản ứng rất bình thường đối với bất kì ca dao kéo nào.

Những vấn đề thường gặp sau cắt mí

Mắt sưng bầm sau phẫu thuật cắt mí là tình trạng hết sức bình thường không có gì đáng lo

Để giảm sưng bạn nên thực hiện chườm lạnh, sau đó chườm ấm để làm tan máu bầm (khi chườm không nên để nước rơi vào mắt nhé). Thời điểm này bạn cũng không nên vội vã sử dụng các loại thuốc giảm sưng, chống sẹo vì như da mí mắt lúc này còn rất yếu, sự tiếp xúc với các chất khác rất dễ khiến mắt bị kích ứng. Ngoài ra để mắt giảm sưng thì bạn nên bổ sung nước cho cơ thể, đặc biệt là nước có chứa nhiều vitamin C.

Những vấn đề thường gặp sau cắt mí 1

Bạn nên tích cực chườm lạnh sau phẫu thuật cắt mí để giảm sưng

Mắt có các nếp mí nhỏ

Khi mới cắt mí xong nếp mí mới hình thành sẽ không rõ hoặc xuất hiện các nếp mí nhỏ. Đây là một trong những vấn đề thường gặp sau cắt mí tiếp theo thường gặp. Nguyên nhân là do mắt chưa ổn định nên da mắt vẫn bị chùng theo nếp cũ. Tình trạng này khá ít nhưng cũng không cần phải lo lắng, khoảng sau 1 tháng là mí mắt sẽ bình thường và đẹp như mong đợi. Bạn hãy chú ý quan sát quá trình hồi phục của mắt, nếu có gì bất thường hãy đến tái khám để điều chỉnh ngay.

Những vấn đề thường gặp sau cắt mí 2

Nếu thấy mắt sau phẫu thuật có dấu hiệu bất thường thfi nên đi tái khám nhanh chóng

Những vấn đề thường gặp sau cắt mí là điều không tránh khỏi được, bạn chỉ có thể hạn chế nó bằng cách đó là lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín áp dụng công nghệ làm đẹp tiên tiến với bác sĩ có tay nghề giỏi và khéo léo.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đia chỉ đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, thực hiện cắt mí mắt theo công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc. Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm quy trình phẫu thuật vô trùng, khép kín với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại. Đội ngũ bác sĩ tại KIM đã có kinh nghiệm thực hiện thành công nhiều ca sửa mắt nên sẽ giúp chỉnh mắt đẹp an toàn, ít xâm lấn nhất. Đặc biệt những vấn đề thường gặp sau cắt mí như mí mắt sưng nhiều sẽ được hạn chế nhờ vào công nghệ giảm sưng smalux.

Những vấn đề thường gặp sau cắt mí 3

Công nghệ giảm sưng smalux tại KIM Hopsital giúp kháng viêm, rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng hiệu quả

Trên đây là 2 trong số những vấn đề thường gặp sau khi cắt mí. Muốn chủ động khi làm bẹn nên chủ động tìm hiểu phương pháp mình sẽ thực hiện và trao đổi rõ mọi thắc mắc với bác sĩ để hạn chế thấp nhất những rủi ro, biến chứng có thể gặp phải.

Nguồn: http://catmimathanquoc.vn/

Những vấn đề thường gặp sau cắt mí
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN