Nhấn mí vi điểm là gì?

By |Tháng Sáu 19th, 2017|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Nhấn mí vi điểm là gì vậy ạ? Tôi đang tìm hiểu một vài phương pháp thẩm mỹ để có thể sửa mắt 1 mí thành mắt 2 mí, trong đó tôi thấy nhấn mí vi điểm plasma được review khá tốt. Bác sĩ có thể cho tôi biết qua kỹ thuật này không? (Phùng Thị Lý, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nhấn mí vi điểm là gì của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Tìm hiểu nhấn mí vi điểm là gì?

Bấm mí là phương pháp tạo mắt 2 mí đẹp không cần phẫu thuật được nhiều chị em yêu thích hiện nay. Có nhiều kỹ thuật nhấn mí, một trong số kỹ thuật đang gây sốt đó chính là nhấn mí vi điểm. Vậy nhấn mí vi điểm là gì?

Nhấn mí vi điểm là phương pháp tạo hình thẩm mỹ cho mắt, khắc phục nhược điểm mắt nhỏ, mắt lệch mắt một mí, mí trùng,… bằng công nghệ Ultra V Plasma. Với phương pháp này bác sĩ sẽ sử dụng máy Plexr dựa trên nguyên lý tạo plasma bằng cao áp cao tần tới 60Hz. Plasma ở đây giúp hoạt hóa các nhân tố tăng trưởng trong tiểu cầu, có tác dụng giúp tăng cường và kích thích sự tăng sinh phục hồi tái tạo da. Tạo độ săn chắc cho da mắt, loại bỏ vùng da thừa trên mí mắt, định hình nếp mí to rõ ràng và rất tự nhiên không giống với các phương pháp bấm mí hay nhấn mí cũ.

Nhấn mí vi điểm là gì

Nhấn mí vi điểm tạo độ săn chắc cho da mắt, loại bỏ vùng da thừa trên mí mắt, định hình nếp mí to rõ ràng và rất tự nhiên

Vì không phẫu thuật, cũng không bóc tách luồn chỉ nên nhấn mí vi điểm có các ưu điểm nổi bật sau:

  • Mắt đẹp nhanh chóng, không sưng đau
  • Không kiêng cử, nghỉ dưỡng
  • Mắt to đẹp, vùng da mắt được trẻ hóa
  • Thời gian duy trì dài lâu?

Nhấn mí vi điểm ở đâu đẹp và an toàn?

Nhấn mí vi điểm tuy đơn giản nhưng không phải bất kì ở đâu cũng có thể thực hiện cho kết quả tốt. Kỹ thuật này đòi hỏi sự chính xác cao bởi nếu chiếu tia plasma trúng mắt có thể lòa mắt, do đó bác sĩ thực hiện phải là người có tay nghề giỏi, chuyên môn vững vàng.

Nhấn mí vi điểm là gì 1

Nhấn mí mắt vi điểm đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có tay nghề giỏi, chuyên môn cao

Bệnh viện hiện đang triển khai và áp dụng các phương pháp thẩm mỹ mắt như bấm mí, cắt mí, phẫu thuật thẩm mỹ mắt to, thẩm mỹ mắt cười…Khi đến thăm khám tại đây các bác sĩ sẽ giải thích cho bạn hiểu nhấn mí vi điểm là gì, kỹ thuật thực hiện như thế nào, có phù hợp với bạn không? Nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại. Các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều có kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn sẽ biết làm thế nào tạo mắt đẹp 2 mí đẹp chuẩn xác mà không gây tổn hại đến mắt.

Bạn có thể xem qua hình ảnh khách hàng thực hiện nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

Nhấn mí vi điểm là gì 2

Khách hàng thực hiện nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc nhấn mí vi điểm là gì của bạn Lý. Nếu bạn Lý đang muốn tìm một giải pháp sửa mắt đẹp bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để các bác sĩ tư vấn thêm cho bạn nhé. Hẹn sớm gặp bạn!

Nguồn: http://catmimathanquoc.vn

Nhấn mí vi điểm là gì?
5 (100%) 2 votes


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN