Nhấn mí siêu vi sợi thì chỉ có tự tan không?

By |Tháng Chín 7th, 2017|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Nhấn mí siêu vi sợi thì chỉ có tự tan không thưa bác sĩ. Tôi muốn nhấn mí không phẫu thuật nhưng sau đó chỉ phải tự tan chứ không phải phẫu thuật lấy ra vì tôi sợ bị sẹo. Sau khoảng bao lâu thì chỉ dùng để nhấn mí tan hoàn toàn ạ? (Thái Thanh, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nhấn mí siêu vi sợi thì chỉ có tự tan không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nhấn mí siêu vi sợi thì chỉ có tự tan không?

Nhấn mí siêu vi sợi là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ sử dụng sợi chỉ collagen luồn dưới da mí mắt, xuyên qua sụn mi để tạo liên kết, cố định cơ nâng mi và da mí mắt. Sau khi thực hiện, sẽ hình thành một đường lằn nơi mí mắt, tạo hình mắt 2 mí nhanh chóng mà không phải phẫu thuật, hạn chế xâm lấn.

Nhấn mí siêu vi sợi thì chỉ có tự tan không

Nhấn mí siêu vi sợi bác sĩ dùng chỉ nhấn mí tạo sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi giúp mắt bạn to tròn đẹp tự nhiên

Đối với thắc mắc của bạn Thái Thanh nhấn mí siêu vi sợi thì chỉ có tự tan được không chúng tôi xin trả lời bạn là có. Thường thì tùy cơ địa của khách hàng mà chỉ siêu vi sợi sẽ tồn tại khoảng trong 3-4 năm hoặc lâu hơn tùy cách bạn chăm sóc mắt. Chỉ này sau thời hạn đó sẽ tự tan không còn để lại dấu vết gì trên mắt bạn.

Nhấn mí siêu vi sợi thì chỉ có tự tan không 2

Nhấn mí mắt duy trì mắt đẹp từ 3-4 năm, sau đó chỉ sẽ tự tan

Xem thêmNhấn mí bị sẹo và cách khắc phục hiệu quả nhất

Làm sao duy trì thời gian nhấn mí siêu vi sợi lâu nhất

Nhấn mí siêu vi sợi thì chỉ có tự tan không câu trả lời là có, vậy làm sao để duy trì thời gian nhấn mí mắt lâu nhất. Bạn lưu ý là nhấn mí chỉ phù hợp với những khách hàng trẻ tuổi, mắt có ít da chùng, mỡ thừa.

Để thời gian nhấn mí siêu vi sợi duy trì lâu dài thì điều đầu tiên là bạn cầm tìm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, áp dụng công nghệ nhấn mí tiên tiến, với đội ngũ bác sĩ giỏi và trang thiết bị máy móc hiện đại. Thứ 2 là vật liệu chỉ phải đảm bảo về mặt nguồn gốc và chất lượng. Thứ 3 là bạn phải biết cách chăm sóc mắt sau nhấn mí mắt.

 Nhấn mí siêu vi sợi thì chỉ có tự tan không 3

Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với tay nghề dày dạn kinh nghiệm sẽ giúp bạn nhấn mí đẹp, an toàn

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, không chỉ nhấn mí mắt đẹp mà còn triển khai và áp dụng thành công các kỹ thuật cắt mí, thẩm mỹ mắt cười, thẩm mỹ mắt to…Nhấn mí siêu vi sợi tại đây bạn sẽ được trải nghiệm quy trình làm đẹp đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng khép kín. Chỉ nhấn mí đều là chỉ nhập khẩu từ nước ngoài, được FDA chứng nhấn về độ an toàn thẩm mỹ. Các bác sĩ thực hiện đều là những người có chuyên môn sâu, tay nghề giỏi sẽ nhấn mí mắt đẹp, duy trì dài lâu cho bạn.

Nhấn mí siêu vi sợi thì chỉ có tự tan không 4

Khách hàng thực hiện nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Như vậy bạn Thái Thanh đã nắm rõ nhấn mí siêu vi sợi thì chỉ có tự tan không. Để sau nhấn mí mắt đẹp dài lâu bạn nên ăn uống, sinh hoạt, làm việc khoa học, ngủ đủ giấc để tránh mắt bị mỏi khiến chỉ mí mắt sẽ tan nhanh hơn.

Nguồn: http://catmimathanquoc.vn/

Rate this post


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN