Nhấn mí quá to phải làm sao khắc phục?

By |Tháng Chín 13th, 2017|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ nhấn mí quá to có sửa được không vậy ạ? Em đi nhấn mí được 3 tháng, mắt có to và rõ mí những em thấy hình như nó hơi to quá với khuôn mặt mình, bây giờ nếu em chỉnh lại thì có được không? (Thúy Trần, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc sửa nhấn mí quá to được không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Vì sao xảy ra tình trạng nhấn mí quá to?

Nhấn mí mắt bác sĩ sẽ thực hiện luồn chỉ tạo sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi tạo mắt 2 mí đẹp, to tròn theo sự đo vẽ, tính toán trước đó. Việc nhấn mí đẹp hay không phụ thuộc vào công nghệ áp dụng, chất lượng chỉ, tay nghề bác sĩ. Nếu bạn gặp phải tình trạng nhấn mí quá to thì có thể do bác sĩ đã tính toán, đo vẽ không chính xác nếp mí cần tạo. Việc thiếu chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ sẽ dẫn đến không chỉ tình trạng nhấn mí quá to mà còn có thể nhấn mí bị lệch, nhấn mí bị bung chỉ, nhấn mí bị nhiễm trùng.

Nhấn mí quá to

Nhấn mí quá to xảy ra khi bác sĩ thực hiện tay nghề kém kinh nghiệm

Làm sao khắc phục tình trạng nhấn mí quá to?

Bạn có thể sửa lại tình trạng nhấn mí quá to bằng cách nhấn mí lại. Việc nhấn mí lại này cần được thực hiện khi tình trạng mắt của bạn đã khá ổn định để tránh bị sẹo. Bác sĩ sẽ tiến hành tháo chỉ nhấn mí ra và nhấn mí tạo lại nếp mí khác. Kỹ thuật này để đảm bảo an toàn và chuẩn xác cần một bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, chuyên môn giỏi.

Nhấn mí quá to 2

Để sửa nhấn mí mắt quá to bác sĩ sẽ tiến hành tháo chỉ và nhấn mí lại cho bạn

Xem thêmNhấn mí bị sẹo và cách khắc phục hiệu quả nhất

Địa chỉ giúp bạn sửa tình trạng nhấn mí quá to

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đia chỉ thẩm mỹ mắt uy tín, không chỉ có thể thực hiện nhấn mí mắt đẹp cho bạn mà còn triển khai và áp dụng thành công các kỹ thuật chỉnh sửa mắt đẹp toàn diện như cắt mí mắt, thẩm mỹ mắt to, thẩm mỹ mắt cười.

Nhấn mí quá to 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện thực hiện đa dạng các kỹ thuật chỉnh sửa mắt đẹp và an toàn

Nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chỉ với 1 lần thực hiện là bạn đã có thể sở hữu mắt đẹp tự nhiên mà không phải lo các biến chứng, rủi ro.

  • Công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc không gây xâm lấn, tạo nếp mí đẹp tự nhiên.
  • Quy trình nhấn đảm bảo vô trùng, khép kín với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại.
  • Các bác sĩ thực hiện đều là những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu có guu thẩm mỹ tinh tế và kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn.
  • Sau phẫu thuật bạn còn được trải nghiệm công nghệ giảm sưng smalux giúp mắt ít sưng bầm hơn.
Nhấn mí quá to 4

Khách hàng thực hiện nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nhấn mí đẹp khi đôi mắt được tạo ra cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Nếu bạn không may gặp phải tình trạng nhấn mí quá to bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các bác sĩ của chúng tôi sẽ giúp bạn chỉnh sửa lại.

Nguồn: http://catmimathanquoc.vn/

Nhấn mí quá to phải làm sao khắc phục?
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN