Nhấn mí quá sâu có chỉnh sửa được không?

By |Tháng Tám 16th, 2017|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Nhấn mí quá sâu chỉnh lại được không thưa bác sĩ? Em mới đi nhấn mí cách đây 1 tháng nay mí mắt em đã hoàn toàn ổn định nhưng em cảm thấy không thích vì phần mí bị sâu quá nhìn rất già và dữ. Liệu em có thể tháo chỉ nhấn mí ra và điều chỉnh cho tự nhiên hơn được không? (Thương Nguyễn, Quảng Bình)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc cách chỉnh sửa mắt bị nhấn mí quá sâu, chúng tôi xin đưa ra một vài tư vấn như sau.

Lý do mắt bị nhấn mí quá sâu

Nhấn mí được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về độ an toàn và thẩm mỹ nhưng nếu kỹ thuật thực hiện không đảm bảo, bác sĩ tay nghề kém thì bạn sẽ gặp phải một số biến chứng, rủi ro không mong muốn, trong đó có tình trạng nhấn mí quá sâu.

Nhấn mí tạo nếp mí đẹp bằng cách luồn chỉ tạo sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi. Nhờ vào thao tác này nên mí được tạo rất tự nhiên. Nếu trong quá trình thực hiện nếu việc đo vẽ nếp mí cần tạo không được thực hiện chuẩn xác, bác sĩ nhấn mí quá đà sẽ gây ra tình trạng nhấn mí quá sâu khiến mắt nhìn giả và rất hung dữ.

Nhấn mí quá sâu

Nhấn mí quá sâu khiến nếp mí nhìn giả và dữ

Sửa mắt bị nhấn mí quá sâu là điều hoàn toàn có thể thực hiện được. Bạn có thể đến một bệnh viện thẩm mỹ uy tín để tháo chỉ nhấn mí ra và bác sĩ sẽ giúp bạn nhấn mí lại. Điều kiện để tháo chỉ nhấn mí đó là nếp mí cũ đã ổn định, nhằm tránh mắt bị sẹo.

Xem thêm: Nhấn mí bị bung chỉ có làm sao không bác sĩ?

Không lo bị nhấn mí quá sâu khi làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín, không chỉ nhấn mí bệnh viện còn triển khai và áp dụng thành công các kỹ thuật chỉnh sửa mắt khác như cắt mí, thẩm mỹ mắt to, thẩm mỹ mắt cười.

Nhấn mí quá sâu 2

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đa dạng các kỹ thuật chỉnh sửa mắt, giúp bạn khắc phục được mọi khiếm khuyết mắt, cho mắt đẹp tự nhiên

Nhấn mí tại đây bạn không phải lo lắng đến các biến chứng như nhấn mí quá sâu, lý do là bởi:

  • Ngay từ khâu thăm khám đội ngũ bác sĩ sẽ xem xét tình trạng mắt của bạn, sau đó sẽ đo đạc chuẩn xác nếp mí cần tạo để quá trình nhấn mí diễn ra chuẩn xác nhất.
  • Đội ngũ bác sĩ thực hiện nhấn mí cho bạn đều đã có kinh nghiệm thực hiện thành công nhiều ca chỉnh mắt đẹp nên bạn có thể yên tâm giao vẻ đẹp của mình cho họ.
  • Quy trình nhấn mí vô trùng, có sự hỗ trợ đầy đủ của các trang thiết bị máy móc hiện đại. Sau nhấn mí bạn còn được trải nghiệm công nghệ giảm sưng smalux nên mắt sẽ nhanh lành và định hình.
Nhấn mí quá sâu 3

Khách hàng thực hiện nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nhấn mí quá sâu gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt. Nếu sắp xếp được thời gian bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám, các bác sĩ sẽ giúp bạn lấy lại đôi mắt đẹp tự nhiên.

Nguồn: http://catmimathanquoc.vn/

Nhấn mí quá sâu có chỉnh sửa được không?
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN