Nhấn mí nano thực hiện như thế nào?

By |Tháng Tám 16th, 2017|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Nhấn mí nano thực hiện như thế nào vậy ạ? Khác gì với kỹ thuật nhấn mí thường? Mắt em nhỏ và ngắn quá nên em muốn đi nhấn mí để mắt to tròn hơn. Em thấy có nhiều kỹ thuật quá không biết kỹ thuật nào mới phù hợp với mình. (Thanh Lê Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc phương pháp nhấn mí nano của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nhấn mí nano thực hiện như thế nào?

Nhấn mí không phẫu thuật đang rất được phái đẹp yêu thích hiện nay. Lý do là bởi nó sở hữu những ưu điểm nổi bật như: thực hiện rất nhanh chóng, không gây sưng đau mà chi phí lại rẻ. Có nhiều kỹ thuật nhấn mí và một trong những kỹ thuật khách hàng tin tưởng lựa chọn đó là nhấn mí nano. Vậy nhấn mí nano là gì?

Nhấn mí nano là kỹ thuật tạo nếp mí mới bằng cách tạo liên kết bền vững giữa da cơ nâng mi và sụn, mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn rõ nét, nếp mí tự nhiên, không đau, không sẹo, không ảnh hưởng tới thị lực của mắt. Nhấn mí này có thời gian duy trì lâu, từ 5-7 năm, tùy cơ địa khách hàng?

Nhấn mí nano

Nhấn mí nano bằng chỉ sinh học rất được yêu thích hiện nay

Vì sao khách hàng chọn nhấn mí nano?

Nhấn mí nano khi xuất hiện nhanh chóng trở thành phương pháp thẩm mỹ mắt yêu thích của nhiều chị em, lý do là bởi:

  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ sau khoảng 20 phút.
  • Nhấn mí luồn chỉ nano ít sưng, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng nên không ảnh hưởng tới sinh hoạt và cuộc sống thường ngày của khách hàng.
  • Không cần phải phẫu thuật.
  • Mí đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.
  • Không để lại sẹo, an toàn không có biến chứng
  • Không phải cắt chỉ.

Nhấn mí nano không phải là kỹ thuật quá khó để thực hiện nhưng để nhấn mí đẹp thì bạn cần tìm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi, dày dạn kinh nghiệm.

Nhấn mí nano 2

Để nhấn mí nano đẹp bạn cần tìm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện

Xem thêm: Nhấn mí luồn chỉ có nguy hiểm không?

Nhấn mí nano ở đâu đẹp tự nhiên nhất

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín, không chỉ nhấn mí nano mà còn triển khai và áp dụng thành công các kỹ thuật chỉnh sửa mắt khác như cắt mí, bấm mí Hàn Quốc, thẩm mỹ mắt to, thẩm mỹ mắt cười…

Nhấn mí hay bất kì phương pháp nào thực hiện tại đây bạn cũng sẽ được trải nghiệm quy trình phẫu thuật đảm bảo đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng khép kín với các trang thiết bị máy móc hiện đại. Với chuyên môn sâu và kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn các bác sĩ, chỉ sau khoảng 15-20 phút là bạn đã có thể có được đôi mắt đẹp tự nhiên và ra về ngay sau đó mà không cần nghỉ ngơi, kiêng cử nhiều.

Hình ảnh khách hành nhấn mí tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

Nhấn mí nano 3

Khách hàng thực hiện nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nhấn mí được chỉ định tốt cho những khách hàng mắt có ít da chùng, mỡ thừa. Để biết nhấn mí nano có phù hợp với mình không bạn nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ thăm khám cụ thể nhé.

Nguồn: http://catmimathanquoc.vn/

Rate this post


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN