Nhấn mí mini plasty bao nhiêu tiền?

By |Tháng Mười 31st, 2016|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

TThưa bác sĩ, nhấn mí mini plasty bao nhiêu tiền, nó có tốt hơn bấm mí thường không?Tôi có đôi mắt 1 mí nhỏ và hơi xếch liệu bấm mí có thể giúp mắt tôi to hơn không? (Thanh Mai, Tp Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nhấn mí mini plasty bao nhiêu tiền và ưu điểm của nó, chúng tôi xin đưa ra giải đáp như sau:

Nhấn mí mini plasty bao nhiêu tiền hiện nay?

Nhấn mí mini plasty là phương pháp nhấn mí mới ra đời, được cải thiện từ công nghệ bấm mí cũ. Phương pháp này hiện được rất nhiều chị em yêu thích lựa chọn do chi phí không quá cao. Để nắm rõ nhấn mí mini plasty bao nhiều tiên hiện nay bạn có thể tham khảo bảng giá chuẩn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

So với phương pháp bấm nhấn mí cũ thì nhấn mí mini plasty có các ưu điểm nổi bật sau:

  • Về kỹ thuật bấm mí: Thay vì luồn chỉ dưới da mí mắt để tạo nếp mí thì nhấn mí mini plasty y sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng của Hàn Quốc nhấn liên tục để tạo sự liên kết giữa cơ  da mí mắt xuống gần sát sụn cơ nâng mi. Với cách nhấn này nếp mí sẽ duy trì lâu hơn so với công nghệ bấm nhấn mí cũ.
  • Về chỉ bấm mí sử dụng: Chỉ bấm mí sử dụng trong nhấn mí mini plasty là chỉ sinh học siêu nhỏ, có độ đàn hồi tốt nên khi bấm vào mí mắt sẽ tạo nếp mí rất tự nhiên, không bị lộ và không bị sẹo.
Nhấn mí mini plasty bao nhiêu tiền

Ưu điểm của bấm mí mini plasty

Dù có nhiều ưu điểm như vậy những nhấn mí mini plasty có chi phí không quá cao so với phương pháp cũ. Công nghệ nhấn mí này phù hợp với những khách hàng dưới 30 tuổi, mắt không có nhiều da mỡ thừa, mắt 1 mí, mắt mí lót, mắt không đều 2 bên.

Nhấn mí mini plasty đẹp, chi phí hợp lý tại KIM Hopsital

KIM Hopsital thực hiện đa dạng các phương pháp thẩm mỹ mắt như bấm mí, cắt mí, tạo mắt cười, lấy da thừa mỡ thừa mí mắt, phẫu thuật midface. Về bấm mí thì tùy tình trạng da và mỡ thừa mí mắt cũng như mong muốn hiệu quả thẩm mỹ như thế nào mà bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật phù hợp cũng như báo cho bạn biết chính xác nhấn mí mini plasty bao nhiêu tiền.

Nhấn mí mini plasty bao nhiêu tiền 1

Khi đến thăm khám tại KIM hopsital khách hàng sẽ được tư vấn kỹ thuật áp dụng cũng như vấn đề nhấn mí mini plasty bao nhiêu tiền

Nhấn mí mini plasty khách hàng sẽ được trải nghiệm những ưu điểm tuyệt vời sau:

  • Được thăm khám, tư vấn tỉ mỉ, đo đạc chính xác dáng mắt cần tạo bởi đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, đã có kinh nghiệm thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật.
  • Quy trình bấm nhấn mí áp dụng đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại, sử dụng các loại chỉ Hàn Quốc chuyên dụng tốt nhất hiện nay nên nếp mi được tạo rất tự nhiên, không bị sưng bầm nhiều sau khi bấm.
  • Khách hàng được chiếu máy giảm sưng bầm smalux sau bấm nhấn mí để mắt nhanh lành và đẹp hơn. Chế độ bảo hành chu đáo tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn an tâm hơn sau khi thực hiện.
Nhấn mí mini plasty bao nhiêu tiền 2

Khách hàng thực hiện nhấn mí mini plasty tại KIM Hopsital

Như vậy trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc nhấn mí mini plasty bao nhiêu tiền. Để được báo giá chính xác bạn Mai nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ thăm khám cụ thể. Chúc bạn sức khỏe và hẹn sớm gặp bạn!

Nguồn bài viết: http://catmimathanquoc.vn/

Nhấn mí mini plasty bao nhiêu tiền?
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN