Nhấn mí mắt lợi và hại bạn nên biết

By |Tháng Hai 7th, 2017|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Nhấn mí là là giải pháp thẩm mỹ mắt đẹp được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn hiện nay. Hiểu rõ nhấn mí mắt lợi và hại sẽ giúp bạn làm đẹp an toàn.

Mổ xẻ nhấn mí mắt lợi và hại

Bấm nhấn mí mắt được chỉ định tốt với những khách hàng dưới 30 tuổi, mắt có ít da chùng và mỡ thừa. Phương pháp làm đẹp này được thực hiện đơn giản bằng cách, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ nhấn mí thông qua 3-5 điểm đã xác định trước đó. Nhấn mí mắt lợi và hại như sau:

  • Mặt lợi của nhấn mí mắt: Sở hữu mắt đẹp nhanh chóng, an toàn, không cắt rạch, không đau, không bị sẹo, không phải kiêng cử hay nghỉ dưỡng, tiết kiệm chi phí. Phương pháp này đặc biệt phù hợp với những người bận rộ, không có nhiều thời gian nghỉ ngơi. Dù không phải phẫu thuật nhưng nhấn mí mắt vẫn cho kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên.
nhấn mí mắt lợi và hại

Bấm mí mắt bác sĩ sẽ nhấn mí luồn chỉ để giúp bạn tạo mắt 2 mí đẹp mà không gây ra bất kì xâm lấn nào

  • Mặt hại của nhấn mí mắt: Nhấn mí mắt rất an toàn nhưng nếu những yêu cầu về kỹ thuật của nó không được đảm bảo sẽ khiến bạn gặp phải một số biến chứng như mắt bấm bị lệch, mắt bị bung chỉ, mắt bị sưng lâu, thậm chí nhiễm trùng, để lại sẹo, ảnh hưởng đến sức khỏe và thẩm mỹ mắt.
nhấn mí mắt lợi và hại 1

Nếu nhấn mí sai kỹ thuật sẽ rất dễ khiến mắt bị sưng đau, để lại sẹo

Nhấn mí mắt lợi và hại một khi đã nắm rõ bạn sẽ biết được nên làm gì để có thể sở hữu kết quả nhấn mí đẹp. Để tránh những mặt hại của nhấn mí có thể xảy ra điều quan trọng nhất vẫn là bạn nên lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ mắt uy tín, thực hiện đúng kỹ thuật và nhất là trực tiếp thực hiện phải là đội ngũ bác sĩ giỏi.

An tâm khi nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Tp HồChí Minh

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, thực hiện đa dạng các phương pháp thẩm mỹ mắt như cắt mí mắt, nhấn mí, thẩm mỹ mắt to, lấy da thừa, mỡ chùng…Nhấn mí mắt tại KIM Hopsital bác sĩ sẽ giải đáp cho bạn hiểu những vấn đề nhấn mí mắt lợi và hại. Sau khi thăm khám kĩ tình trạng mắt bạn sẽ được thực hiện bấm nhấn mí theo quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng, khép kín. Công nghệ bấm mí Hàn Quốc với thiết bị bấm mí chuyên dụng sẽ giúp ca thẩm mỹ mắt diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác, đảm bảo an toàn.

nhấn mí mắt lợi và hại 2

Quy trình bấm mí mắt tại KIM Hopsital đảm bảo cho bạn một đôi mắt đẹp tự nhiên, duy trì dài lâu

Đặc biệt sau khi thực hiện bạn sẽ không phải lo mắt bị sưng đau kéo dài nhờ vào công nghệ giảm sưng smalux. Công nghệ ánh sáng LED chiếu bước sóng IR và Yellow thẩm thấu sâu, chống viêm, chống sưng, giảm đau, giúp đôi mắt đẹp tự nhiên và đặc biệt là mang lại cảm giác thoải mái ngay sau khi thực hiện.

Quan trọng của một kết quả nhấn mí đẹp là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật trước đó, với uy tín và kinh nghiệm của mình các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên như mong đợi.

nhấn mí mắt lợi và hại 3

Khách hàng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn sau khi bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sau những mổ xẻ về vấn đề nhấn mí mắt lợi và hại chắc hẳn bạn đã biết mình có phù hợp với phương pháp này không. Nếu bạn muốn được tư vấn cụ thể hơn bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh.

Bạn đang xem Nhấn mí mắt lợi và hại bạn nên biết trong Tư vấn hỏi đáp

Nguồn: http://catmimathanquoc.vn/

Nhấn mí mắt lợi và hại bạn nên biết
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN