Nhấn mí luồn chỉ có nguy hiểm không?

By |Tháng Tám 12th, 2017|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Nhấn mí luồn chỉ có nguy hiểm không ạ? Mắt em bị lệch một bên em muốn đi nhấn mí nhưng em sợ đau và sẹo về sau quá. Cho em hỏi kỹ thuật này thực hiện như thế nào vậy ạ? (Bình Phạm, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nhấn mí luồn chỉ có nguy hiểm không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nhấn mí luồn chỉ có nguy hiểm không – Giải đáp của bác sĩ

Nhấn mí mắt là phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật bằng thao tác luồn chỉ. Nghe tới luồn chỉ nhiều bạn lo lắng không biết nhấn mí luồn chỉ có nguy hiểm không? Về vấn đề này bạn có thể yên tâm.

  • Việc luồn chỉ tạo sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi được thực hiện rất nhanh chóng và nhẹ nhàng thông qua dụng cụ nhấn mí chuyên dụng nên sẽ nhấn đường mí chính xác và không gây xâm lấn.
  • Chỉ nhấn mí được sử dụng là chỉ sinh học, được FDA chứng nhận về tính tương thích cao với cơ thể nên sẽ tạo nếp mí đẹp mà không gây ra bất kì biến chứng nào cả.
Nhấn mí luồn chỉ có nguy hiểm không

Nhấn mí mắt luồn chỉ rất an toàn, tạo mắt đẹp mà không cần qua dao kéo

So với các phương pháp thẩm mỹ mắt khác thì nhấn mí hiện nay rất được yêu thích. Ngoài an toàn nó còn tiện lợi ở các mặt sau:

  • Thực hiện nhanh chóng, chỉ khoảng 15-30 phút là đã xong một ca nhấn mí và bạn có thể ra về.
  • Không đụng chạm dao kéo nên mắt sau nhấn không sưng đau, không cần kiêng cử, nghỉ dưỡng.
  • Mí mắt được tạo đẹp tự nhiên, không bị lộ
Nhấn mí luồn chỉ có nguy hiểm không 2

Nhấn mí mắt tạo mắt đẹp nhanh chóng, bạn không phải kiêng cử hay nghỉ dưỡng nhiều sau khi thực hiện

Xem thêmNhấn mí bóc mỡ được không?

Địa chỉ nhấn mí luồn chỉ đẹp an toàn dành cho bạn

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín, không chỉ thực hiện nhấn mí mà còn triển khai và áp dụng thành công các kỹ thuật chỉnh sửa mắt khác như cắt mí, phẫu thuật thẩm mỹ mắt to, thẩm mỹ mắt cười, tạo bọng mỡ mắt.

Nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề nhấn mí luồn chỉ có nguy hiểm không, lý do là bởi:

  • Bệnh viện áp dụng công nghệ nhấn mí tiên tiến của Hàn Quốc với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại, sẽ nhấn mí chuẩn xác cho bạn đến từng milimet.
  • Trực tiếp thực hiện nhấn mí là đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu. Bằng kinh nghiệm của mình các bác sĩ sẽ giúp bạn trải nghiệm một ca nhấn mí đẹp, an toàn.
Nhấn mí luồn chỉ có nguy hiểm không 3

Công nghệ nhấn mí tiên tiến tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp an toàn, duy trì dài lâu

  • Đặc biệt, sau nhấn mí bạn còn được trải nghiệm công nghệ giảm sưng smalux. Công nghệ này giúp mí mắt nhanh định hình và không bị tình trạng sưng bầm.

Một số trường hợp khách hàng gặp phải các biến chứng nguy hiểm sau nhấn mí là do chọn sai địa chỉ thực hiện. Do vậy để không phải bận tâm vấn đề nhấn mí luồn chỉ có nguy hiểm không, hãy thận trọng chọn cho mình một nơi uy tín để làm đẹp nhé.

Nguồn: http://catmimathanquoc.vn/

Nhấn mí luồn chỉ có nguy hiểm không?
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN