Nhấn mí kiêng thịt bò bao lâu

By |Tháng Năm 16th, 2017|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Nhấn mí không đụng chạm dao kéo vậy sau khi thực hiện em có thể ăn uống bình thường được đúng không ạ? Em đọc thấy nói nên kiêng thịt bò thời gian đầu vì sợ vùng da nhấn mí bị thâm. Vậy nhấn mí kiêng thịt bò bao lâu thì được? (Quỳnh, Cần Thơ)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nhấn mí kiêng thịt bò bao lâu của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Thắc mắc nhấn mí kiêng thịt bò bao lâu?

Nhấn mí mắt là phương pháp tạo mắt 1 mí không cần phải phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ tạo sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi từ đó hình thành nên đường nếp mí rõ ràng, mở rộng độ to của mắt. Vì không có thao tác dao kéo diễn ra nên sau nhấn mí khách hàng không phải kiêng cử hay nghỉ dưỡng nhiều. Hầu như bạn có thể quay lại với công việc thường ngày ngay sau khi nhấn mí.

Thao tác luồn chỉ ở phần da mí mắt cũng tạo ra một sự “xâm lấn” nhẹ, bởi vậy nên mắt sau khi nhấn mí tùy cơ địa từng người sẽ sưng và hơi thâm khoảng 2-3 ngày. Tình trạng này bạn không phải lo lắng nhiều bởi nó sẽ giảm dần nếu bạn vệ sinh mắt và thực hiện chườm lạnh liên tục.

Nhấn mí kiêng thịt bò bao lâu

Nhấn mí mắt ở điểm nhấn sẽ có thể hơi sưng nhẹ nên bạn cần lưu ý một vài kiêng cử để mắt nhanh lành

Nhiều bạn thắc mắc không biết nhấn mí có nên kiêng ăn thịt bò khôngnhấn mí kiêng thịt bò bao lâu. Thật ra việc kiêng ăn chỉ là để đề phòng trường hợp cơ địa của một số người “dữ” dễ để lại sẹo và bạn chỉ cần kiêng 4-5 ngày là được. Lý do thịt bò chứa nhiều protein, rất tốt cho cơ thể nhưng khi bị thương ăn loại thực phẩm này sẽ khiến vùng da mí mắt dễ bị thâm và xậm màu.

Nhấn mí kiêng thịt bò bao lâu 3

Để đảm bảo an toàn sau nhấn mí bạn nên kiêng ăn thịt bò vào ngày đầu

Ngoài thịt bò thì để an toàn bạn cũng không nên ăn rau muống, hải sản, thịt chó, đồ xôi. Hãy bổ sung cho cơ thể thật nhiều nước, các vitamin khoáng chất từ rau củ quả.

Địa chỉ nhấn mí mắt đẹp dành cho bạn

Nhấn mí mắt sẽ rất an toàn và không xảy ra bất kì biến chứng nào nếu như bạn thực hiện làm đẹp ở một địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ nhấn mí mắt đẹp mà còn triển khai và áp dụng thành công các phương pháp thẩm mỹ mắt khác như cắt mí mắt, thẩm mỹ mắt to, phẫu thuật thẩm mỹ mắt cười.

Nhấn mí kiêng thịt bò bao lâu 1

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc triển khai áp dụng nhiều kỹ thuật chỉnh sửa mắt, trong đó có công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc

Khi đến thăm khám tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc các bác sĩ sẽ giải đáp cho bạn mọi thắc mắc, kể cả vấn đề nhấn mí kiêng thịt bò bao lâu. Bạn cũng nên trao đổi rõ với bác sĩ về những mong muốn của mình để có thể có được kết quả nhấn mí tốt nhất. Nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được trải nghiệm quy trình làm đẹp vô trùng, khép kín. Các thiết bị máy móc đo đạc hiện đại, đội ngũ gây tê chuyên nghiệp cùng tay nghề dày dạn của các bác sĩ sẽ hỗ trợ đắc lực để bạn có thể có được ca nhấn mí nhanh chóng, chuẩn xác và dễ chịu nhất.

Nhấn mí kiêng thịt bò bao lâu 2

Công nghệ nhấn mí Hàn Quốc tiên tiến tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc nhấn mí kiêng thịt bò bao lâu của bạn Quỳnh. Bạn Quỳnh nếu cẩn thận thì nên lưu ý những điều trên để có thể có được kết quả nhấn mí ưng ý nhất nhé.

Nguồn: http://catmimathanquoc.vn

Nhấn mí kiêng thịt bò bao lâu
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN