Nhấn mí có được ăn trứng không?

By |Tháng Ba 15th, 2017|Tin tức cắt mí mắt|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, mắt em bị lệch 1 bên thì có nhấn mí được không và sau khi nhấn mí có được ăn trứng không, phải kiêng những gì? Em năm nay 27 tuổi. (Trịnh Quỳnh Anh, Cần Thơ)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nhấn mí có được ăn trứng không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Thắc mắc nhấn mí mắt có được ăn trứng?

Bấm mí mắt là phương pháp thẩm mỹ tạo mắt 2 mí to tròn, khắc phục khiếm khuyết mắt 1 mí, mắt mí lệch, mắt mí lót. Để thực hiện bác sĩ sẽ dùng máy bấm mí chuyên dụng luồn chỉ liên tục vào các điểm nhấn đã được bác sĩ xác định và đo vẽ trước đó. Sau khi luồn chỉ nếp mí sẽ được hình thành rõ ràng, tạo đôi mắt hài hòa với tổng thể khuôn mặt và thu hút mọi ánh nhìn. Quy trình bấm mí được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 30 phút, không cắt rạch, không xâm lấn, không để lại sẹo nên sau khi thực hiện bạn có thể ra về và sinh hoạt bình thường.

nhấn mí có được ăn trứng không

Nhấn mí là phương pháp tạo mắt 2 mí rất đơn giản, không cần phải dao kéo. Sau khi thực hiện khoảng 3-4 ngày là bạn đã có đôi mắt đẹp

Một số chị em thắc mắc không biết sau nhấn mí có phải kiêng cử gì không, cụ thể nhấn mí mắt có được ăn trứng không? Trứng là thực phẩm bổ dưỡng và cũng tạo ra nhiều tranh cãi về việc nên ăn hay không nên ăn sau phẫu thuật. Dù nhấn mí mắt không cắt rạch nhưng các mũi kim luồn chỉ cũng tác động nhẹ vào da, vì vậy để tránh mắt để lại các đốm trắng liti (như một số người cảnh báo khi ăn trứng sau phẫu thuật) bạn nên tránh loại thực phẩm này trong 3-4 ngày đầu nhé.

nhấn mí có được ăn trứng không 1

Sau nhấn mí để an toàn bạn nên tránh không nên ăn trứng

Ngoài trứng thì thịt bò, rau muống, hải sản, đồ xôi bạn cũng nên tránh 3-4 ngày đầu để mắt không bị dị ứng, sưng hay sẹo. Sau bấm mí mắt thường sẽ đẹp dần lên ở ngày thứ 5-7, khoảng thời gian này bạn không nên để mắt hoạt động nhiều, không nên dùng thiết bị di động, TV, đọc sách, khi ra đường nên che chắn mắt khỏi ánh nắng mặt trời và bụi bẩn.

Xem thêm: Sau bấm mí có ngồi máy tính được không?

Địa chỉ nhấn mí mắt đẹp dành cho bạn

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ nhấn mí được nhiều người tin tưởng và lựa chọn để chỉnh sửa mắt đẹp. Nhấn mí mắt tại KIM Hopsital được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 30 phút. Trong suốt quy trình thực hiện mọi khâu sẽ đảm bảo vô trùng, khép kín nhằm tránh tình trạng lây nhiễm chéo. Các trang thiết bị máy móc hiện đại như hệ thống máy gây mê, máy đốt cao tầng, máy khử trùng, máy áp lực dương sẽ giúp bạn có được đôi mắt đẹp chuẩn xác đến từng milimet. Đặc biệt:

  • Tay nghề khéo léo của các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dày dạn kinh nghiệm sẽ giúp chị em có được đôi mắt đẹp như ý muốn. Các bác sĩ cũng sẽ tư vấn, giải thích rõ cho bạn nhấn mí mắt có được ăn trứng không và nên kiêng cử những gì là tốt nhất.
nhấn mí có được ăn trứng không 2

Đội ngũ bác sĩ giỏi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn nhấn mí đẹp nhanh chóng trong 30 phút

  • Công nghệ giảm sưng smalux giúp kháng viêm, chống sưng hiệu quả. Mắt sẽ nhanh lành hơn so với nhấn mí mắt bình thường.
nhấn mí có được ăn trứng không 3

Kết quả sau khi khách hàng nhấn mí 1 tuần tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc nhấn mí có được ăn trứng không của bạn Trịnh Quỳnh Anh. Bạn Anh 27 tuổi hoàn toàn có thể thực hiện nhấn mí và việc kiêng cử sau khi làm đẹp không có gì quá phức tạp nên bạn có thể yên tâm. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Bạn đang xem Nhấn mí có được ăn trứng không trong Tin tức cắt mí mắt

Nguồn: http://catmimathanquoc.vn/

Nhấn mí có được ăn trứng không?
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN