Nhấn mí có chữa sụp mí không?

By |Tháng Bảy 4th, 2017|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Năm nay tôi 30 tuổi, do phải làm việc với máy tính nhiều và thường xuyên mất ngủ nên hiện mắt tôi bị sụp mí khá nặng. Bác sĩ cho tôi hỏi nhấn mí có chữa sụp mí không, tôi muốn cải thiện tình trạng sụp mí mắt nhưng lại không muốn phẫu thuật? (Trang, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nhấn mí có chữa sụp mí không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nhấn mí có chữa sụp mí không?

Sụp mí mắt nguyên nhân có thể do bẩm sinh hoặc do mắt bị lão hóa, da thừa và mỡ chùng tích tụ nhiều. Sụp mí mắt không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt mà còn cản trở thị lực, do vậy việc tìm cách khắc phục là điều cần thiết. Có nhiều cách chữa sụp mí mắt, nhiều chị em thắc mắc không biết nhấn mí có chữa sụp mí không?

Nhấn mí có chữa sụp mí không

Nhấn mí mắt có thể tạo đôi mắt 2 mí to tròn nhưng liệu nhấn mí có chữa sụp mí không?

Nhấn mí mắt là phương pháp tạo mắt to tròn bằng cách luồn chỉ tạo sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi. Phương pháp này khắc phục hiệu quả các tình trạng khiếm khuyết mắt như mắt 1 mí, mắt mí lót, mắt bị lệch với điều kiện khách hàng là người trẻ tuổi, mắt có ít da chùng và mỡ thừa. Do vậy nhấn mí không thể chữa được sụp mí mắt hiệu quả được. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến giải pháp tốt hơn đó là cắt mí mắt Hàn Quốc.

Nhấn mí có chữa sụp mí không 1

Mắt có nhiều da chùng mỡ thừa thì bạn nên thực hiện cắt mí mắt

Khác với nhấn mí mắt, cắt mí mắt Hàn Quốc chữa sụp mí bằng cách lấy đi da chùng, mỡ thừa, mở rộng độ to của mắt, trả lại mắt sự tươi trẻ, linh hoạt. Phương pháp này phù hợp để chữa sụp mí mắt bẩm sinh lẫn sụp mí do lão hóa, cho cả người trẻ tuổi lẫn người lớn tuổi.

Chữa sụp mí mắt ở đâu đẹp và an toàn?

Để chữa sụp mí mắt bằng phương pháp cắt mí đạt hiệu quả cao bạn cần tìm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi không chỉ thực hiện cắt mí mà còn triển khai và áp dụng thành công các phương pháp bấm mí, thẩm mỹ mắt to, thẩm mỹ mắt cười, phẫu thuật midface…, đáp ứng được mọi nhu cầu làm đẹp của bạn.

Nhấn mí có chữa sụp mí không 1

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện đầy đủ các phương pháp thẩm mỹ mắt giúp bạn khắc phục được mọi khiếm khuyết mắt

Cắt mí mắt chữa sụp mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng khép kín. Công nghệ cắt mí được chuyển tiếp từ Hàn Quốc giúp cắt mí đẹp tự nhiên, ít xâm lấn, không để lại sẹo. Với kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn và chuyên môn sâu các bác sĩ sẽ biết nên làm gì để chữa sụp mí cho bạn triệt để.

Nhấn mí có chữa sụp mí không 2

Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều là những người có chuyên môn giỏi và kinh nghiệm dày dạn

Đặc biệt sau khi chữa sụp mí bạn còn được trải nghiệm công nghệ giảm sưng smalux. Công nghệ này giúp kháng viêm, chống sưng rất hiệu quả để mắt nhanh lành và đẹp. Bạn có thể xem qua hình ảnh khách hàng cắt mí mắt chữa sụp mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

Nhấn mí có chữa sụp mí không 3

Khách hàng thực hiện cắt mí mắt chữa sụp mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc nhấn mí có chữa sụp mí không của bạn Trang. Nhấn mí mắt không hiệu quả với tình trạng mắt của bạn. Để tìm một giải pháp phù hợp với mình bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để chúng tôi giải đáp cho bạn cụ thể hơn nhé.

Nguồn: http://catmimathanquoc.vn/

Rate this post


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN