Nhấn mí bóc mỡ được không?

By |Tháng Tám 10th, 2017|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, mắt tôi là mắt một mí, lại có nhiều da chùng, mỡ thừa thì tôi có tiến hành nhấn mí bóc mỡ được không ạ? Tôi không muốn phẫu thuật vì sợ phải nghỉ dưỡng lâu ảnh hưởng đến công việc (Thanh Thanh, Tp Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc có thể nhấn mí bóc mỡ được không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Có thể nhấn mí bóc mỡ được không?

Nhấn mí mắt không phẫu thuật là là phương pháp tạo mắt đẹp bằng cách bác sĩ luồn chỉ nhấn mí tạo sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi. Kết quả của phương pháp này đó là tạo ra đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp long lanh mà không gây ra bất kì xâm lấn, tổn hại nào. Nhấn mí mắt được chỉ định phù hợp cho những ai có đôi mắt 1 mí, nhỏ, ngắn, mắt bị lệch mí, xếch.

nhấn mí bóc mỡ 4

Nhấn mí mắt giúp khắc phục triệt để tình trạng mắt một mí, mắt ngắn, nhỏ, hẹp

Nhiều khách hàng thắc mắc không biết nhấn mí bóc mỡ chữa sụp mí mắt được không? Bạn nên lưu ý rằng nhấn mí mắt chỉ phù hợp với những ai mắt ít có da chùng, mỡ thừa, và nó chỉ giúp mắt to tròn hơn chứ không thể lấy đi bất cứ thứ gì nên bóc mỡ mắt là điều hoàn toàn không thể.

Nếu mắt bạn bị sụp nhiều thì giải pháp mà bạn nên tìm kiếm ở đây chính là cắt mí. Cắt mí mắt phù hợp với những khách hàng mắt nhỏ, mắt ngắn, kể cả mắt bị sụp mí do nhiều da chùng, mỡ thừa. Hạn chế của phương pháp này đó là bạn sẽ mất thời gian khoảng 1-2 tuần để kiêng cử, nghỉ ngơi thì mắt mới bình thường lại được.

nhấn mí bóc mỡ 3

Nếu bạn muốn lấy mỡ mí mắt thì tốt hơn hết bạn nên thực hiện cắt mí

Xem thêm: Nhấn mí có chữa sụp mí không?

Nhấn mí mắt đẹp, an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Là địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ thực hiện nhấn mí còn triển khai và áp dụng các kỹ thuật chỉnh sửa mắt như cắt mắt, thẩm mỹ mắt to, thẩm mỹ mắt cười. Nhấn mí mắt tại đây áp dụng công nghệ nhấn mí của Hàn Quốc với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại, dụng cụ thẩm mỹ chuyên dụng. Trực tiếp thực hiện nhấn mí cho bạn là đội ngũ bác sĩ đã thực hiện thành công nhiều ca chỉnh sửa mắt trước đó nên bạn sẽ có được kết quả nhấn mí đẹp tự nhiên, duy trì lâu dài nhất.

nhấn mí bóc mỡ 2

Khách hàng trải nghiệm quy trình nhấn mí mắt Hàn Quốc hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nhấn mí bóc mỡ là điều không thể, vậy nên các bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng của bạn để chỉ định phương pháp thẩm mỹ mắt phù hợp. Trong trường hợp mắt bị sụp mí do da chùng, mỡ thừa nhiều thì có thể sẽ thực hiện lấy bọng mỡ mắt, cắt da chùng mí mắt. Bạn không phải lo lắng mắt sưng đau nhiều bởi nhờ vào công nghệ giảm sưng smalux, thời gian lành thương sẽ rất mau chóng.

nhấn mí bóc mỡ

Công nghệ giảm sưng smalux giúp mắt mau chóng lành thương, không bị sưng bầm nhiều

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc nhấn mí bóc mỡ của bạn Thanh Thanh. Bạn Thanh nếu muốn biết tình trạng mắt của mình nên thực hiện kỹ thuật nào, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện để thăm khám nhé.

Nguồn: http://catmimathanquoc.vn

Nhấn mí bóc mỡ được không?
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN