Nhấn mí bị sẹo và cách khắc phục hiệu quả nhất

By |Tháng Tám 29th, 2017|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Tôi đi nhấn mí đã được 3 tháng, mắt tôi giờ đã hết sưng và có nếp mí nhưng nhìn kĩ sẽ thấy vết sẹo nhỏ ở đường lằn mí. Bác sĩ cho tôi hỏi nhấn mí bị sẹo và cách khắc phục như thế nào cho sẹo biến mất ạ? Tôi muốn đôi mắt to tròn nhưng không có bất kì vết tích thẩm mỹ nào. (Tiêu Dao, Nghệ An)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nhấn mí bị sẹo và cách khắc phục chúng tôi xin được tư vấn như sau.

Nhấn mí bị sẹo và cách khắc phục

Nhấn mí mắt là kỹ thuật tạo mắt 2 mí đẹp to tròn mà không cần phải sử dụng đến thao tác dao kéo. Bác sĩ sẽ luồn chỉ tạo sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi thông qua máy bấm mí chuyên dụng. Chỉ sau khoảng 15-30 phút là bạn đã có đôi mắt đẹp mà không gây ra bất kì sự xâm lấn nào.

Nhấn mí bị sẹo và cách khắc phục

Nhấn mí mắt giúp tạo mắt đẹp nhanh chóng mà không cần phải phẫu thuật

Nhấn mí mắt được đánh giá cao về tính an toàn và thẩm mỹ. Dù vậy nếu bạn không lựa chọn đúng trung tâm thực hiện, bác sĩ tay nghề kém, thiết bị máy móc thiếu thốn bạn sẽ dễ gặp phải các biến chứng như nhấn mí bị lệch, nhấn mí để lại sẹo. Rất nhiều khách hàng đã gửi câu hỏi về bệnh viện thắc mắc không biết nhấn mí bị sẹo và cách khắc phục như thế nào để trả lại họ đôi mắt không vết tích.

Nhấn mí bị sẹo và cách khắc phục 1

Bác sĩ tay nghề kém sẽ dễ nhấn mí để lại sẹo và các biến chứng khác cho bạn

Nhấn mí bị sẹo và cách khắc phục chỉ có thể giải quyết bằng cách đó là nhấn mí lại. Bác sĩ sẽ giúp bạn điều chỉnh lại đường nếp mí, che đi vết sẹo ở đường lằn mí cũ. Lưu ý để không tiếp tục rơi vào tình trạng tiền mất tật mang bạn hãy đến thăm khám tại trung tâm uy tín, có đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm để có kết quả tốt nhất.

Xem thêmNhấn mí mắt bị trợn phải làm sao?

Làm sao tránh được tình trạng nhấn mí bị sẹo

Nhấn mí bị sẹo và cách khắc phục khá khó. vậy nên để không rơi vào tình trạng này cách tốt nhất là bạn hãy cẩn trọng khi lựa chọn địa nhấn mí.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ chỉnh sửa mắt thẩm mỹ uy tín. Làm đẹp tại đây bạn có thể yên tâm sở hữu mắt đẹp mà không phải lăn tăn nhấn mí bị sẹo và cách khắc phục như thế nào. Lý do là bởi:

  • Trực tiếp nhấn mí cho bạn là đội ngũ bác sĩ giỏi, đã thực hiện thành công rất nhiều ca sửa mắt đẹp, được khách hàng yêu thích và tin tưởng.
  • Quy trình nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dù là không dao kéo vẫn đảm bảo vô trùng, khép kín nên tránh được tình trạng nhiễm trùng.
  • Sau phẫu thuật bạn còn được trải nghiệm công nghệ giảm sưng smalux, giúp đôi mắt nhanh lành và đẹp.
Nhấn mí bị sẹo và cách khắc phục 2

Khách hàng thực hiện nhấn mí mất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về tình trạng nhấn mí bị sẹo và cách khắc phục. Bạn đừng quá lo lắng mà hãy bình tĩnh tìm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để khắc phục tình trạng biến chứng của mình để lậy lại mắt đẹp nhé.

Nguồn: http://catmimathanquoc.vn/

Nhấn mí bị sẹo và cách khắc phục hiệu quả nhất
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN