Nhấn mí bị nhiễm trùng làm sao khắc phục

By |Tháng Sáu 23rd, 2017|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, nhấn mí bị nhiễm trùng thì xử lý như thế nào ạ? Sau khi nhấn mí tôi đã chăm sóc mắt rất kĩ nhưng không hiểu sao mắt cứ sưng húp lên dù đã bước sang ngày thứ 7. Tôi đọc thông tin trên mạng thì được biết tình trạng như vậy là do nhiễm trùng. (Nhã Phương, Quảng Nam)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc cách xử lý khi nhấn mí bị nhiễm trùng của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nguyên nhân nhấn mí bị nhiễm trùng

Bấm nhấn mí mắt tạo mắt to tròn 2 mí mà không cần đụng chạm dao kéo. Bác sĩ sẽ thực hiện luồn chỉ tạo sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi, nếp mí từ đó được hình thành và ổn định chỉ sau vài ngày. Nhấn mí mắt không gây xâm lấn nhiều nhưng dưới sự tác động của máy nhấn mí thì mắt sẽ có thể hơi sưng nhẹ vào 2-3 ngày đầu tùy vào cơ địa từng người. Để khắc phục tình trạng sưng nhanh chóng bạn chỉ cần chườm lạnh liên tục và kiêng ăn thịt bò, hải sản, đồ xôi, rau muống là được.

nhấn mí bị nhiễm trùng 3

Sau nhấn mí bạn nên kiêng cử một số hoạt động và một số món ăn để nhanh chóng có mắt đẹp

Thường thì nhấn mí mắt sẽ hết sưng đau sau 4-5 ngày. Dù vậy vẫn có những trường hợp nhấn mí bị nhiễm trùng sưng đau kéo dài khiến chỉ nhấn mí bị bục ra, nếp mí bị lệch đi rất mất thẩm mỹ. Nguyên nhân của tình trạng này có thể do:

  • Bác sĩ nhấn mí mắt không đúng kỹ thuật
  • Yếu tố vô trùng không được đảm bảo khi làm đẹp
  • Vật liệu chỉ không đảm bảo
  • Khách hàng không biết chăm sóc mắt sau khi nhấn mí mắt
nhấn mí bị nhiễm trùng 2

Nếu nhấn mí mắt thực hiện sai kỹ thuật thì bạn sẽ bị các biến chứng như mắt bị lệch, mắt bị nhiễm trùng, sưng đau dài ngày

Tình trạng nhấn mí bị nhiễm trùng nếu không được khắc phục nhanh chóng sẽ ảnh hưởng không tốt đến kết quả nhấn mí, khiến mí mắt bị lệch, ảnh hưởng đến tâm lý cũng như sức khỏe của khách hàng. Vậy nên khi thấy mắt sưng đau kéo dài thì bạn nên đi tái khám để bác sĩ vệ sinh vết thương và tìm ra giải pháp khắc phục càng xơm càng tốt.

Xem thêm: Cách vệ sinh mắt sau khi nhấn mí

Làm sao tránh được những biến chứng sau khi nhấn mí

Để không rơi vào tình trạng nhấn mí bị nhiễm trùng cũng như các biến chứng đáng tiếc khác sau khi nhấn mí thì bạn nên cẩn trọng trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi thực hiện.

nhấn mí bị nhiễm trùng 1

Để nhấn mí an toàn thì bạn cần tìm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ không chỉ thực hiện nhấn mí mà còn triển khai và áp dụng thành công các phương pháp thẩm mỹ mắt khác như cắt mí, thẩm mỹ mắt to, thẩm mỹ mắt cười…Nhấn mí tại đây bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ nhấn mí Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay với quy trình phẫu thuật đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng, khép kín.

Các bác sĩ tại Bệnh viện đều là những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, có kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn nên sẽ tiến hành nhấn mí chuẩn và căn dặn bạn chăm sóc mắt chu đáo để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

nhấn mí bị nhiễm trùng

Khách hàng sở hữu mắt đẹp sau khi nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc về tình trạng nhấn mí bị nhiễm trùng của bạn Nhã Phương. Bạn Phương nên đi tái khám càng sớm càng tốt để các bác sĩ giúp bạn tìm giải pháp khắc phục tránh ảnh hưởng đến kết quả nhấn mí mắt.

Nguồn: http://catmimathanquoc.vn/

Nhấn mí bị nhiễm trùng làm sao khắc phục
5 (100%) 2 votes


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN