Nhấn mí bị bung chỉ có làm sao không bác sĩ?

By |Tháng Mười Một 3rd, 2016|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, cháu vừa thực hiện nhấn mí ở một địa chỉ thẩm mỹ gần nhà được 5 tháng nhưng đã bị bung chỉ rồi, bây giờ nhìn mắt cháu hơi lệch. Nhấn mí bị bung chỉ như vậy thì cháu phải làm sao ạ, cháu không biết mình nên đi tháo ra hay là để vậy, cháu sợ bị hư mắt quá. (Thanh Loan, Hải Phòng)

Trả lời

Chào Loan! Rất cảm ơn Loan đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về tình trạng nhấn mí bị bung chỉ của bạn, chúng tôi xin đưa ra một số tư vấn như sau.

Nhấn mí bị bung chỉ bạn cần phải đi điều chỉnh lại

Nhấn bấm mí là thao tác tạo mắt 1 mí, khắc phục tình trạng mắt 1 mí, mắt mí lót, mắt có mí bị lệch hiệu quả bằng cách luồn chỉ liên tục qua các điểm nhấn đã được đo đạc trước đó. Bấm nhấn mí có thời gian duy trì khoảng 2-3 năm, tùy cơ địa khách hàng. Tuy nhiên trong một vài trường hợp nếu kỹ thuật thực hiện kém, hoặc chỉ sinh học không đảm bảo chất lượng hay bạn chăm sóc mí mắt không tốt thì sẽ xảy ra tình trạng bấm mí bị bung chỉ.

Nhấn mí bị bung chỉ

Nhấn mí nếu được thực hiện với kỹ thuật tốt thì sẽ không xảy ra tình trạng nhấn mí bị bung chỉ về sau.

Nhấn mí bị bung chỉ không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại gây ra sự mất thẩm mỹ cho đôi mắt của bạn. Do đó nếu xảy ra tình trạng này cách tốt nhất là bạn nên đến ngay một địa chỉ uy tín để tháo chỉ nhấn mí để bác sĩ điều chỉnh lại nếp mí cho bạn.

Địa chỉ nhấn mí đẹp tại Tp HồChí Minh

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khi thực hiện bấm nhấn mí sẽ không xảy ra tình trạng nhấn mí bị bung chỉ hay các biến chứng đáng tiếc khác. Lý do là bởi:

  • Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc tiên tiến. Với công nghệ dùng chỉ sinh học tạo sự liên kết vững vàng giữa da mí mắt và sụn nâng mi nên mắt sẽ đẹp lâu dài và không xảy ra tình trạng nhấn mí bị bung chỉ.
  • Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng các loại chỉ nhấn bấm mí tốt nhất hiện nay, được nhập khẩu từ nước ngoài. Các sợi chỉ này đều rất nhỏ, có tính đàn hồi tốt nên giúp duy trì nếp mí đẹp lâu bền cùng thời gian.
Nhấn mí bị bung chỉ 2

Chỉ sử dụng trong bấm nhấn mí tại KIM Hopsital có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

  • Điều quan trọng để tình trạng bấm mí bị bung chỉ không xảy ra đó là tay nghề bác sĩ. Thực hiện bấm nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật. Cùng với sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại nên việc bấm mí sẽ diễn ra chuẩn xác, an toàn, mang tính thẩm mỹ cao.

Dù là bấm mí hay nhấn mí bị bung chỉ phải thực hiện tháo ra thì cả  2 đều không phải cắt rạch và được thực hiện với quy trình vô trùng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nên mắt sau khi chỉnh sửa sẽ đẹp lên mau chóng, không xảy ra tình trạng sưng bầm, nhiễm trùng.

Nhấn mí bị bung chỉ 3

Quy trình bấm nhấn mí công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc trường hợp nhấn mí bị bung chỉ của bạn Thanh Loan. Bạn Thanh Loan nên đi tái khám và sửa lại nếp mí bị bung vì nếu kéo dài như vậy bạn sẽ rất tự tin với diện mạo của mình. Bnạ có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi qua hotline của Bệnh viện. Hẹn sớm gặp bạn!

Website: http://catmimathanquoc.vn/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Nhấn mí bị bung chỉ có làm sao không bác sĩ?
5 (100%) 2 votes


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN