Nhấn mí bao lâu thì tiêu chỉ?

By |Tháng Sáu 28th, 2017|Chưa được phân loại|0 Comments

Câu hỏi

Nhấn mí bao lâu thì tiêu chỉ vậy ạ? Có phải khi tiêu chỉ thì mắt sẽ về lại trạng thái bình thường không? Em muốn sửa mắt 2 mí nhưng sợ chỉ nhấn mí bị lộ ra quá. Em có được nhấn mí nhiều lần không ạ? (Thanh Mai, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nhấn mí bao lâu thì tiêu chỉ của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Thắc mắc nhấn mí bao lâu thì tiêu chỉ?

Bấm mí mắt sử dụng chỉ sinh học để tạo nếp mí cho khách hàng bằng cách luồn chỉ tạo sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi thông qua máy bấm mí chuyên dụng. Liên kết này rất vững chắc, sợi chỉ thì siêu nhỏ nên nếp mí được hình thành nhìn rất tự nhiên và không bị lộ. Chỉ sinh học không chỉ an toàn với cơ thể mà còn có thể kích thích sản sinh collagen giúp đôi mắt trẻ đẹp hơn (tùy chỉ sử dụng)

Nhấn mí bao lâu thì tiêu chỉ

Nhấn mí mắt tạo mắt đẹp tự nhiên bằng cách dùng chỉ sinh học tạo sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi

Một thắc mắc mà chị em hay trao đổi đó là không biết nhấn mí bao lâu thì tiêu chỉ? Thời gian chỉ tiêu tùy vào kỹ thuật nhấn, chất lượng loại chỉ, cơ địa khách hàng và cách bạn chăm sóc mắt. Thường thì nhấn mí mắt thời gian duy trì khoảng 2-3 năm, lâu thì 5-6 năm. Nếu cơ địa bạn tốt, chỉ sử dụng chất lượng, kỹ thuật nhấn của bác sĩ đảm bảo và bạn biết cách chăm sóc mắt chu đáo thời gian duy trì sẽ càng kéo dài. Sau khi chỉ tiêu thì mắt sẽ trở về trạng thái cũ mà không để lại sẹo hay ảnh hưởng gì đến thị lực.

Xem thêmCách vệ sinh mắt sau khi nhấn mí

Địa chỉ giúp bạn nhấn mí mắt đẹp, duy trì dài lâu

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện đầy đủ các phương pháp thẩm mỹ mắt như bấm nhấn mí, cắt mí mắt, thẩm mỹ mắt to..Nhấn mí mắt tại đây bạn có thể yên tâm về chất lượng kỹ thuật cũng như các yếu tố chăm sóc hậu phẫu.

  • Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ nhấn mí tiên tiến của Hàn Quốc với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại. Nhờ vào các dụng cụ đo thẩm mỹ chuyên dụng bác sĩ sẽ biết nên nhấn mí mắt bạn như thế nào cho chuẩn xác.
  • Các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc đều là các chuyên gia có chuyên môn và kinh nghiệm dày dạn nên ca nhấn mí của bạn không chỉ đẹp mà còn duy trì dài lâu.
Nhấn mí bao lâu thì tiêu chỉ 1

Các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc với chuyên môn sâu và kinh nghiệm dày dạn sẽ tư vấn cho bạn phương pháp chỉnh sửa mắt phù hợp nhất

  • Vật liệu chỉ nhấn mí đều được nhập khẩu từ nước ngoài với nguồn gốc và chất lượng đảm bảo, an toàn cho mắt, tạo nếp mí đẹp tự nhiên và duy trì dài lâu.
  • Sau khi nhấn mí mắt bạn còn được trải nghiệm công nghệ giảm sưng smalux giúp kháng viêm, chống sưng hiệu quả.
Nhấn mí bao lâu thì tiêu chỉ 2

Khách hàng thực hiện nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là thắc mắc của chúng tôi về thắc mắc nhấn mí bao lâu thì tiêu chỉ của bạn Thanh Mai. Sau khi nếp chỉ nhả ra thì bạn có thể tiến hành nhấn mí mắt lại mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mắt hay thị lực. Bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám cụ thể hơn!

Nguồn: http://catmimathanquoc.vn/

Nhấn mí bao lâu thì tiêu chỉ?
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN