Nhấn mí bằng chỉ tự tiêu là như thế nào, có đau không?

By |Tháng Mười 2nd, 2018|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, nhấn mí bằng chỉ tự tiêu thì có đau và để lại sẹo không? Em không hiểu về phương pháp này lắm. Năm nay em 25 tuổi liệu bấm mí có còn đẹp không ạ, mắt em mí lót nên nhìn rất nhỏ và hơi không đều 2 bên mắt. (Thanh Tịnh, Nha Trang)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi Câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nhấn mí bằng chỉ tự tiêu có đau và để lại sẹo không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nhấn mí bằng chỉ tự tiêu là gì?

Nhấn mí bằng chỉ tự tiêu là kỹ thuật thẩm mỹ mắt rất được yêu thích hiện nay. Với kỹ thuật này bác sĩ sử dụng chỉ sinh học để tạo sự liên kết giữa da mí mắt và sụn nâng mi, giúp hình thành nên nếp mí đẹp rõ ràng.

Không như chỉ sinh học thường, chỉ dùng trong bấm mí là sợi chỉ siêu nhỏ, có tính đàn hồi tốt và mất khoảng 2-3 năm mới tự tiêu, tùy cơ địa của mỗi người. Bấm nhấn mí bằng chỉ tự tiêu sau thời gian hạn định sẽ tiêu biến đi, trả lại cho khách hàng đôi mắt như cũ

nhấn mí bằng chỉ tự tiêu

Kỹ thuật bấm nhấn mí bằng chỉ tự tiêu không phẫu thuật, không xâm lấn

Ưu điểm của nhấn mí bằng chỉ tự tiêu

Bấm nhấn mí bằng chỉ tự tiêu sở dĩ chiếm được nhiều cảm tình của nhiều chị em là bởi có các ưu điểm nổi bật sau:

  • Thực hiện nhanh chóng, không cần phẫu thuật: Bấm nhấn mí bằng chỉ tự tiêu có thể khắc phục được tình trạng mắt 1 mí, mắt 2 mí lót, mí mắt không đều hiệu quả mà không cần phải đụng đến dao kéo. Thời gian để thực hiện của nó cũng rất nhanh (30-45 phút), sau đó khách hàng có thể ra về ngay, rất tiết kiệm thời gian.
  • Dễ dàng sở hữu mắt đẹp tự nhiên: Bấm mí bằng chỉ tự tiêu tạo mắt to 2 mí đẹp tự nhiên, chỉ không bị lộ nên sẽ không ai biết bạn đã thực hiện thẩm mỹ ở đôi mắt.
  • Không đau, không sưng bầm, không phải nghỉ dưỡng, kiêng cử: Bấm nhấn mí bằng chỉ tự tiêu không phẫu thuật dao kéo nên quá trình thực hiện sẽ không gây ra đau đớn, không phải chịu đựng thời gian gian sưng bầm lâu hay kiêng cử ăn uống nhiều. Mắt sẽ nhanh đẹp tự nhiên trong vòng 1 tuần đầu tiên.

>>>> Giải đáp: http://thammymathanquoc.com/nhan-mi-co-dau-khong-cach-nao-de-ngan-chan-cac-con-dau.html

  • Không để lại sẹo, duy trì nếp mí đẹp lâu dài: Chỉ được sử dụng để luồn tạo mí là chỉ mảnh, rất nhỏ nên khi luồn vào nếp mí mắt hoàn toàn không để lại sẹo, mắt rất nhanh lành. Hơn nữa chỉ sinh học  còn chứa collagen còn giúp nuôi dưỡng da mí mềm mịn. Nếp mí mắt nếu bạn biết cách chăm sóc có thể duy trì lâu.
Khách hàng thực hiện bấm nhấn mí bằng chỉ tự tiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:
nhấn mí bằng chỉ tự tiêu 1

Khách hàng nhanh chóng sở hữu mắt đẹp sau khi nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hơn 10 năm qua là địa chỉ thẩm mỹ được nhiều khách hàng tin tưởng trong việc làm đẹp, cải thiện diện mạo. Bấm nhấn mí bằng chỉ tự tiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ hàng đầu của một bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiêu chuẩn 5 sao:

  • Không gian rộng rãi, thoáng mát để bạn luôn cảm thấy thoải mái khi đến làm đẹp.
  • Được các nhân viên tư vấn nhiệt tình, đội ngũ bác sĩ thăm khám kĩ càng, trực tiếp thực hiện bấm nhấn mí bằng chỉ tự tiêu nên mắt sẽ đẹp chuẩn như bạn mong đợi. Sau khi thực hiện bạn được đội ngũ nhân viên chăm sóc chu đáo.
  • Trải nghiệm quy trình bấm mí vô trùng, áp dụng các thiết bị máy móc hiện đại với máy bấm mí Hàn Quốc chuyên dụng, chỉ sinh học được nhập khẩu từ nước ngoài. Đặc biệt máy giảm sưng bầm smalux sẽ giúp mắt sau bấm mí không bị sưng, viêm.
nhấn mí bằng chỉ tự tiêu 3

Quy trình bấm mí bằng chỉ tự tiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc nhấn mí bằng chỉ tự tiêu áp dụng được cho trường hợp nào, thực hiện ra sao và có những ưu điểm gì? Nếu chưa thảo mãn với những giải đáp này, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ thăm khám cụ thể hơn. Chúc bạn sức khỏe và nhiều điều may mắn trong cuộc sống!

Cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://catmimathanquoc.vn/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Nhấn mí bằng chỉ tự tiêu là như thế nào, có đau không?
5 (100%) 4 votes


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN