Nhấn mí bằng chỉ được bao lâu?

By |Tháng Năm 24th, 2017|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Nhấn mí bằng chỉ được bao lâu thì mắt sẽ lại y như cũ vậy ạ? Có cách nào nhấn mí mà duy trì vĩnh viễn không thưa bác sĩ. Cơ địa tôi dễ bị sẹo lồi nên tôi không muốn cắt mí mắt. (Huỳnh Thị Nhã, Tp Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nhấn mí bằng chỉ được bao lâu chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Những yếu tố quyết định nhân mí bằng chỉ được bao lâu?

Nhấn mí bằng chỉ là phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật rất được yêu thích hiện nay nhờ vào ưu điểm: thực hiện nhanh chóng, không cần cắt rạch, không cần nghỉ dưỡng. Một điều mà nhiều khách hàng băn khoăn đó là không biết nếu không sử dụng dao kéo như vậy thì nhấn mí bằng chỉ được bao lâu?

Nhấn mí bằng chỉ được bao lâu

Sở hữu một đôi mắt đẹp 2 mí đẹp lâu dài sau khi nhấn mí là mong muốn của nhiều cô gái

Nhấn mí bằng chỉ được bao lâu phụ thuộc vào 4 yếu tố:

  • Cơ địa khách hàng
  • Tay nghề bác sĩ
  • Vật liệu chỉ sử dụng
  • Cách bạn chăm sóc mắt sau khi bấm mí
Nhấn mí bằng chỉ được bao lâu

Nhấn mí bằng chỉ được bao lâu phụ thuộc vào trung tâm thực hiện. Bạn có thể chọn vài trung tâm rồi đến đó thăm khám và kiểm chứng các yếu tố về thiết bị máy móc, nhân lực

Thông thường thời gian trung bình duy trì của nhấn mí là 2-3 năm, nếu cơ địa bạn tốt, kỹ thuật thực hiện đúng, vật liệu chỉ đảm bảo và bạn biết cách chăm sóc mắt sau khi làm đẹp thì mắt sẽ có thời gian duy trì lâu hơn.

Địa chỉ giúp bạn nhấn mí đẹp dài lâu

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ thực hiện nhấn mí mắt mà còn áp dụng thành công các kỹ thuật chỉnh sửa mắt khác như cắt mí, thẩm mỹ mắt to, thẩm mỹ mắt cười. Nhấn mí mắt tại KIM áp dụng công nghệ nhấn mí Hàn Quốc tiên tiến, bác sĩ sẽ dùng máy nhấn mí chuyên dụng để tạo sự liên kết giữa da mi mắt và sụn mi (chứ không phải ca nâng mi) nên thời gian duy trì mí mắt sẽ lâu hơn với kỹ thuật cũ. Chỉ dùng để nhấn mí tại KIM cũng đều là vật liệu nhập khẩu, được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả nên sẽ tạo mắt đẹp tự nhiên nhất.

Nhấn mí bằng chỉ được bao lâu quan trọng nhất ở khâu thực hiện của bác sĩ. Bác sĩ KIM Hopsital đều đã có kinh nghiệm thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt nên sẽ biết nhấn mí như thế nào đẹp chuẩn nhất, duy trì lâu nhất. Bạn có thể xem qua hình ảnh các khách hàng đã nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Nhấn mí bằng chỉ được bao lâu 1

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ nhấn mí tiên tiến giúp nhấn mí không chỉ đẹp mà còn duy trì dài lâu

Sau khi phẫu thuật nhấn mí mắt có thể hơi sưng nhẹ do cơ địa từng người. Tình trạng này không có gì đáng lo ngại bởi bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ giảm sưng smalux. Công nghệ này giúp kháng viêm, rút ngắn thời gian lành thương của mắt.

Sau nhấn mí để mắt đẹp duy trì lâu dài bạn hãy tập thói quen sinh học khoa học như ngủ đúng giờ, đủ giấc, không bắt mắt làm việc quá nhiều, bảo vệ mắt khỏi bụi bẩn và ánh nắng mặt trời, không lấy tay dụi mắt, uống thật nhiều nước và ăn nhiều hoa quả.

Nhấn mí bằng chỉ được bao lâu 3

Khách hàng thực hiện nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc nhấn mí bằng chỉ được bao lâu. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các kỹ thuật sửa mắt 2 mí khác bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám và điều trị!

BẠN ĐỌC QUAN TÂM:

Nhấn mí mắt lợi và hại bạn nên biết

Nhấn mí bằng chỉ tự tiêu có đau và để lại sẹo không?

Tư vấn chọn địa chỉ nhấn mí đẹp và tin cậy

Nguồn: http://catmimathanquoc.vn/

Nhấn mí bằng chỉ được bao lâu?
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN