Nhấn mí ăn cá có sao không?

By |Tháng Chín 28th, 2017|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Nhấn mí ăn cá có sao không vậy ạ? Em nhấn mí được 1 tuần rồi, mắt cũng đã đỡ sưng và dần đẹp lên nhưng em không biết có cần phải kiêng ăn nữa không? Em sợ chỉ bị bung với để lại sẹo quá. (Thái Ngân, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nhấn mí ăn cá có sao không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau?

Nhấn mí ăn cá có sao không?

Nhấn mí mắt là phương pháp nhấn mí Hàn Quốc đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Với kỹ thuật đơn giản, bác sĩ chỉ cần tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi để khi mở sẽ hình thành nếp mí mới.Với những ai không may mắn sở hữu đôi mắt: mắt một mí, mắt mí lẩn, mắt hai mí không đều nhau, mắt rõ hai mí nhưng muốn làm mí mắt to hơn, sắp sụp mí nhẹ… đều có thể áp dụng phương pháp nhấn mí này.

Nhấn mí ăn cá có sao không

Nhấn mí mắt có thể giúp khắc phục rất nhiều khiếm khuyết về mắt như mắt 1 mí, mắt mí lệch, mắt nhỏ, mắt ngắn….

Nhấn mí mắt tạo mắt đẹp không cần phẫu thuật nên sau khi thực hiện bạn không cần phải kiêng ăn gì nhiều. Tuy nhiên để cẩn thận hơn thì bạn nên kiêng một vài thực phẩm sau trong vài ngày đầu như rau muống, thịt bò, hải sản đồ xôi. Riêng với thắc mắc nhấn mí ăn cá có sao không thì chúng tôi xin trả lời bạn Thái Ngân rằng sẽ không sao nếu mắt bạn đã bình thường nhé. Việc kiêng cử về ăn uống sau nhấn mí mắt rất đơn giản nên bạn không phải lo lắng gì nhiều cả.

Nhấn mí ăn cá có sao không 2

Sau nhấn mí bạn có thể ăn cá bình thường nhưng lưu ý là mắt đã lành thì bạn hãy ăn nhé

Một vài kiêng cử bạn cần lưu ý sau khi nhấn mí mắt

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ thực hiện nhấn mí mắt mà còn triển khai và áp dụng các kỹ thuật chỉnh sửa mắt toàn diện như cắt mí, thẩm mỹ mắt to, thẩm mỹ mắt cười. Toàn bộ quy trình nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ diễn ra nhanh chóng trong khoảng 30 phút, sau đó bạn có thể ra về mà không cần nghỉ dưỡng, kiêng cử nhiều.

Nhấn mí ăn cá có sao không 3

Khách hàng thực hiện nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Một số điều bạn nên thực hiện để sau nhấn mí mắt nhanh đẹp hơn:

  • Trong thời gian chờ mắt lành thì bạn không nên cho mắt tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời, nên đeo kính che chắn bụi bặm khi ra đường tránh mắt bị nhiễm trùng.
  • Không nên tùy tiện sử dụng các loại thuốc nhỏ mắt khi đường bấm mí chưa lành hẳn, dễ khiến mắt ngứa ngáy, khó chịu.
  • Không nên dụi mắt và trang điểm mắt quá sớm làm ảnh hưởng đến các nếp chỉ nhấn mí.
  • Bạn không nên sử dụng bất kì loại kem bôi nào để giảm sưng cho mắt. Chỉ được uống thuốc theo chỉ định bác sĩ và chườm lạnh cho bớt sưng.
Nhấn mí ăn cá có sao không 4

Không tự tiện sử dụng các loại kem hay thuốc bôi mắt khi mắt chưa lành thương

Xem thêm: Nhấn mí mắt bồ câu – Mắt đẹp tựa hồ thu

Khi nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, tư vấn cẩn thận. Các vấn đề như nhấn mí ăn cá có sao không, kiêng cử như thế nào, trong bao lâu sẽ được giải đáp kĩ lưỡng để bạn an tâm làm đẹp.

Nguồn: http://catmimathanquoc.vn

Rate this post


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN