Nhấn mí 1 tháng vẫn sưng?

By |Tháng Chín 1st, 2017|Tin tức cắt mí mắt|0 Comments

Câu hỏi

Nhấn mí 1 tháng vẫn sưng thì có bình thường không ạ? Tôi đã nhấn mí được gần 4 tuần nhưng đến nay mắt trái vẫn sưng nhẹ. Tôi đã chăm sóc mắt theo đúng căn dặn của bác sĩ rồi nhưng tình trạng vẫn thế. Bây giờ tôi phải làm sao ạ, tôi lo quá. (Luyến Trần, Hà Tĩnh)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nhấn mí 1 tháng vẫn sưng của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Vì sao nhấn mí 1 tháng vẫn sưng

Nhấn mí mắt tạo mắt đẹp bằng cách luồn chỉ nhấn mí tạo sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi. Vì không phải trải qua thao tác cắt rạch nên sau nhấn mí mắt lành thương rất nhanh, chỉ khoảng 3-4 ngày là bạn đã có mắt đẹp rồi. Dù vậy điều này chỉ diễn ra nếu bạn đáp ứng đúng các điều kiện, yêu cầu của kỹ thuật nhấn mí.

Nhấn mí 1 tháng vẫn sưng

Nhấn mí mắt là phương pháp tạo mắt đẹp nhanh chóng, chỉ sau khoảng 3-4 ngày là bạn đã có đôi mắt to tròn mà không phải kiêng cử nghỉ dưỡng nhiều

Một số khách hàng sau khi nhấn mí 1 tháng vẫn sưng, điều này là hoàn toàn không bình thường và bạn cần đi tái khám để bác sĩ giúp bạn tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục. Nhấn mí tùy cơ địa mỗi người mà sẽ sưng các mức độ khác nhau nhưng hầu như là rất ít, thường chỉ 2-3 ngày đầu. Nếu nhấn mí 1 tháng vẫn sưng thì nguyên nhân có thể do:

  • Kỹ thuật nhấn mí không đảm bảo, bác sĩ tay nghề kém nên nhấn mi gây sưng kéo dài
  • Quy trình nhấn mí không đảm bảo yếu tố vô trùng, sau khi thực hiện mắt bị nhiễm trùng.
  • Bạn không chăm sóc tốt mắt sau khi nhấn mí nên mắt rơi vào tình trạng sưng và hàng loạt các biến chứng khác.
Nhấn mí 1 tháng vẫn sưng 1

Nếu nhấn mí sau 1 tháng mắt vẫn bị sưng là do các yêu cầu kỹ thuật không được đảm bảo hoặc bạn không biết cách chăm sóc mắt sau nhấn mí

Nhấn mí đẹp, an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Để không rơi vào tình trạng nhấn mí 1 tháng vẫn sưng thì điều trước tiên bạn hãy chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, thực hiện nhấn mí theo công nghệ tiên tiến. Địa chỉ đó phải có đội ngũ bác sĩ giỏi, có thiết bị máy móc hiện đại, quy trình nhấn mí vô trùng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ nhấn mí mắt mà còn triển khai và áp dụng thành công các kỹ thuật chỉnh sửa mắt đẹp toàn diện như cắt mí, cắt mắt to, lấy bọng mỡ mắt. Nhấn mí tại đây được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn an toàn của bộ Y tế, đảm bảo vô trùng khép kín nên sau khi thực hiện mắt sẽ rất mau lành.

Nhấn mí 1 tháng vẫn sưng 2

Quy trình nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 15-30 phút, đảm bảo vô trùng, khép kín

Để mắt bớt sưng sau nhấn mí bạn nên:

  • Tích cực chườm lạnh cho mắt trong 24h đầu tiên.
  • Vệ sinh mắt để tránh nhiễm trùng nhưng không được để nước dây vào mắt.
  • Uống nhiều nước, đặc biệt là các loại nước quả có chứa nhiều Vitamin C, E
  • Không đọc sách, dùng thiết bị điện tử nhiều. Ra đường nên đeo kính để tránh bụi bẩn và tia UV.
Nhấn mí 1 tháng vẫn sưng 3

Khách hàng thực hiện nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Xem thêm: Nhấn mí mắt lợi và hại bạn nên biết

Đặc biệt nhấn mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn không phải lo tình trạng nhấn mí 1 tháng vẫn sưng nhờ vào công nghệ giảm sưng smalux với ánh sáng xanh đỏ, giúp chống sưng viêm hiệu quả.

Nguồn: http://catmimathanquoc.vn/

Nhấn mí 1 tháng vẫn sưng?
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN