Người mắt to mắt nhỏ nhân tướng học tốt không?

By |Tháng Mười Một 17th, 2016|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, người mắt to mắt nhỏ nhân tướng học tốt không vậy ạ. Mắt tôi 2 mí nhưng một bên thì to, một bên nhỏ, lệch nhau kì lắm. Tôi bị như vậy từ khi mới sinh ra, tưởng lớn lên hết nhưng có vẻ tình trạng không được cải thiện. Bác sĩ cho tôi hỏi cách cải thiện với, năm nay tôi 25 tuổi. (Châu Quỳnh, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc người mắt to mắt nhỏ nhân tướng học thế nào và cách khắc phục, chúng  tôi xin được giải đáp như sau.

Giải đáp mắt to mắt nhỏ nhân tướng học

Mắt to mắt nhỏ nguyên nhân có thể do bẩm sinh, tai nạn hoặc do bệnh lý mặc phải khiến một bên mí mắt sụp xuống. Mắt to mắt nhỏ làm cho gương mặt trở nên mất cân đối, lờ đờ, mệt mỏi và còn ảnh hưởng đến thị lực nữa.

mắt to mắt nhỏ nhân tướng học

Mắt to mắt nhỏ nhân tướng học có tốt không chưa thể khẳng định được nhưng nó khiến gương mặt bạn rất mất thẩm mỹ

Mắt đứng đầu trong ngũ quan nhân tướng học cho nên nhiều người cho rằng đôi mắt nói lên được nhiều về số phận, tính cách của một người. Vậy mắt to mắt nhỏ nhân tướng học có tốt không?

Theo nhân tướng, người mắt to mắt nhỏ là người không trung thực, giản giảo. Phụ nữ mắt to mắt nhỏ số thường khổ, lận đận chuyện chồng con. Mắt to mắt nhỏ vừa không tốt về thẩm mỹ, sức khỏe, lẫn nhân tướng học, vậy thì tại sao chị em còn chần chừ gì nữa mà không tìm cách khắc phục. Sở hữu một đôi mắt cân đối, hài hòa sẽ khiến gương mặt trở nên cuốn hút, tự tin hơn. Khi tự tin hơn thì bạn sẽ dễ gặp may mắn và thành công hơn trong cuộc sống, vì vậy sửa mắt to mắt nhỏ là việc nên làm.

Khắc phục tình trạng mắt to mắt nhỏ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Mắt to mắt nhỏ là do sự dư thừa da mí mắt hoặc do cơ nâng mũi bị trễ, kéo sụp mí mắt. Để sửa mắt to mắt nhỏ, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành sửa bằng 2 kỹ thuật đó bấm mí hoặc cắt mí:

  • Bấm mí là phương pháp khắc phục tình trạng mắt to mắt nhỏ không đều nhẹ, mắt có ít da và mỡ thừa. Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ cẩn thận sau đó bấm mí điều chỉnh nếp mí sao cho đều hai bên. Bấm mí mắt giúp khắc phục tình trạng mắt to mắt nhỏ nhân tướng học không tốt mà không cần phải phẫu thuật, nghỉ dưỡng.
  • Cắt mí mắt có thể khắc phục được tình trạng mắt to mắt nhỏ lệch nặng. Bác sĩ sẽ sử dụng cụ cắt mí chuyên dụng cắt đi da thừa mí mắt khiến mắt bị sa trễ, cân chỉnh hai bên mắt đều nhai. Nếu một bên mắt bị sụp do cơ nâng mi bác sĩ sẽ tiến hành treo cơ nâng mi. Cắt mí mắt giúp khắc phục triệt để tình trạng mắt to mắt nhỏ nhân tướng học xấu, nhưng bạn cần phải nghỉ dưỡng và kiêng cử theo đúng chỉ định bác sĩ mới có thể có mắt đẹp được.

Bấm mí hay cắt mí tại KIM đều được tiến hành với quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, với trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi, đảm bảo cho bạn kết quả thẩm mỹ đẹp như mong muốn, duy trì lâu dài.

mắt to mắt nhỏ nhân tướng học 2

Cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thể giúp khắc phục tình trạng mắt to mắt nhỏ triệt để, trả lại bạn đôi mắt đẹp tự nhiên.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc mắt to mắt nhỏ nhân tướng học học thế nào và kỹ thuật khắc phục của bạn Châu Quỳnh. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thực hiện cắt mí mắt, bấm mí mắt cùng nhiều các dịch vụ thẩm mỹ mắt khác, giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp hoàn hảo. Bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám cụ thể hơn.

Website: http://catmimathanquoc.vn/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Người mắt to mắt nhỏ nhân tướng học tốt không?
5 (100%) 3 votes


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN