Nên cắt mí hay bấm mí?

By |Tháng Mười Hai 16th, 2016|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Cắt mí hay bấm mí đều là những phương pháp có thể giúp chị bạn sở hữu đôi mắt to đẹp. Cả 2 đều được đánh giá cao về độ an toàn và thẩm mỹ, do vậy nhiều chị em không biết nên cắt mí hay bấm mí để cải thiện khiếm khuyết mắt. Bài viết sau có thể giúp bạn có được sự lựa chọn của riêng mình.

Dựa vào tình trạng mắt bạn để biết nên cắt mí hay bấm mí.

Nên cắt mí hay bấm mí thứ nhất tùy thuộc vào tình trạng mắt của bạn. Nếu như mắt bạn có ít da chùng, mỡ thừa và bạn dưới 30 tuổi thì bấm mí mắt sẽ rất phù hợp với bạn. Nhưng nếu đôi mắt khiếm khuyết nhiều, da và mỡ chùng tích tụ gây tình trạng chảy xệ nặng thì cắt mí mắt mới là giải pháp tối ưu.

Nên cắt mí hay bấm mí thứ 2 phụ thuộc vào mong muốn của bạn. Nếu như bạn muốn khắc phục triệt để các khiếm khuyết mắt và có kết quả duy trì lâu dài thì nên đi cắt mí mắt. Còn nếu bạn sợ dao kéo và không muốn phẫu thuật, nhanh chóng có mắt đẹp tốt hơn hết nên chọn bấm mí mắt.

  • Cắt mí mắt là kỹ thuật bác sĩ thực hiện đường rạch ở nếp mí từ đó bóc tách đi mỡ và da thừa để tạo nếp mí mới, mở rộng độ to của mắt về bề rộng. Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 1h đồng hồ. Sau phẫu thuật mắt sẽ sưng bầm trong khoảng 1 tuần đầu và dần lành vết thương, định hình mắt đẹp trong 1-3 tháng sau.
  • Bấm mí mắt là kỹ thuật tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác luồn chỉ thông qua các điểm nhấn đã xác định trước đó để làm mắt rõ mí và to lên. Nhấn mí mắt bạn sẽ có mắt đẹp nhanh chóng trong vòng 1 tuần mà không phải lo lắng đến vấn đề sưng đau, kiêng cử nhiều.
Nên cắt mí hay bấm mí

Nên cắt mí hay bấm mí tùy thuộc vào tình trạng mắt của bạn

Cắt mí, bấm mí đẹp tự nhiên, an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bạn băn khoăn không biết nên cắt mí hay bấm mí vì lo lắng độ an toàn và tính thẩm mỹ của 2 phương pháp này, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám và điều trị.

Nên cắt mí hay bấm mí 3

Khách hàng thực hiện cắt mí mắt đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bấm mí, cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc với quy trình thực hiện đảm bảo tiêu chuẩn an toàn khắt khe của Bộ Y tế, vô trùng, khép kín. Trong khi thực hiện cắt mí và bấm mí bạn sẽ được trải nghiệm các trang thiết bị máy móc hiện đại, được trực tiếp đội ngũ bác sĩ đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật. Các bác sĩ sau khi thăm khám sẽ biết được bạn nên cắt mí hay bấm mí để có được kết quả hài lòng nhất. Đặc biệt sau khi cắt mí, bấm mí tại KIM Hopsital khách hàng sẽ được chiếu máy giảm sưng bầm smalux giúp kháng viêm, kháng sưng hiệu quả.

Nên cắt mí hay bấm mí 2

Công nghệ giảm sưng bầm smalux giúp giảm sưng hiệu quả sau khi cắt mí, bấm mí tại KIM Hopsital

Như vậy nên bấm mí hay cắt mí thì bạn nên hiểu rõ về kỹ thuật mình sẽ thực hiện. Sau khi tìm hiểu rõ bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám và hỏi thêm bác sĩ những vấn đề mà mình còn thắc mắc. Hi vọng bài viết trên đã giúp các bạn biết mình phù hợp với phương pháp làm đẹp nào để có thể có được “cửa sổ tâm hồn” đẹp!

Nguồn: http://catmimathanquoc.vn/

Nên cắt mí hay bấm mí?
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN