Nâng mí mắt ở đâu đẹp nhất?

By |Tháng Chín 6th, 2016|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Chào Bác sĩ! Tôi là Phương Giang năm nay 40 tuổi, tôi bị sụp mí măt đã lâu muốn thực hiện nâng mí để giúp mắt đẹp và cân đối hơn nhưng không biết nâng mí mắt ở đâu đẹp nhất và an toàn nhất. Hy vọng Bác sĩ tư vấn giúp, cảm ơn Bác sĩ! (Nguyễn Phương Giang, Tp. Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào chị Phương Giang! Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất cảm ơn chia sẻ của chị đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi, với vấn đề “nâng mí mắt ở đâu đẹp nhất?” của chị, bệnh viện xin giải đáp như sau:

Nâng mí mắt bị sụp là giải pháp được nhiều người lựa chọn nhằm cải thiện tình trạng sụp mí, mí mắt sa trễ, da mí trên chùng nhiều giúp mắt trẻ trung, khắc phục tình trạng lão hóa một cách hiệu quả.

nâng mí mắt ở đâu

Nâng mí mắt ở đâu đẹp sẽ là tiêu chí quan trọng giúp cải thiện tình trạng sụp mí mắt

Nâng mí mắt ở đâu đẹp?

Là một trong những dịch vụ thẩm mỹ mắt được ưa chuộng nhất hiện nay, tuy nhiên không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng mang lại kết quả nâng mí mắt an toàn nhất cho khách hàng. Bởi có rất nhiều trường hợp sau khi nâng mí mắt, mắt có hiện tượng lệch, xếch… do việc cắt chỉnh da mí không chính xác dẫn đến kết quả kém thẩm mỹ, ngoài ra khi sử dụng trang thiết bị không chất lượng cũng dẫn đến tình trạng viêm nhiễm ngay vùng mí mắt. Chính vì vậy, vấn đề nâng mí mắt ở đâu đẹp nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi hy vọng chị nên đặt ra cho mình những tiêu chí mà mình mong muốn từ đó để đưa ra sự so sánh chất lượng giữa các địa chỉ thẩm mỹ hiện nay với nhau. Các tiêu chí này bao gồm: Bề dày kinh nghiệm; tay nghề Bác sĩ; công nghệ áp dụng, hệ thống cơ sở hạ tầng, chế độ chăm sóc sau phẫu thuật; chi phí thực hiện và quy trình thực hiện. Các tiêu chí này đều phải đảm bảo 3 yếu tố cần thiết: an toàn, đạt chuẩn được Bộ Y Tế kiểm duyệt và thông tin rõ ràng, chính xác.

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn 5 sao, cùng việc đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn của một bệnh viện thẩm mỹ quốc tế, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh không chỉ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên mà còn tin tưởng là nơi giúp bạn yên tâm với vấn đề “nâng mí mắt ở đâu đẹp” bởi quá trình thực hiện thành công cho hơn 9000 ca nâng mí mắt cho hàng ngàn khách hàng trên cả nước.

Nâng mí mắt ở đâu đẹp nhất

Thực hiện nâng mí mắt bị sụp trong phòng phẫu thuật hiện đại, vô trùng

BV thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ lý tưởng cho dịch vụ nâng mí mắt đẹp tự nhiên

Với việc áp dụng công nghệ nâng mí mắt nội soi Hàn Quốc do chính các Bác sĩ tại đây trực tiếp chuyển giao cùng việc trang bị các thiết bị hiện đại được bộ Y Tế kiểm duyệt và cho phép sử dụng, đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khách hàng sẽ không còn lo lắng vấn đề nâng mí mắt ở đâu đẹp mà sẽ yên tâm để thực hiện dịch vụ.

Với bề dày hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, cùng việc thực hiện hơn 9000 ca nâng mí mắt thành công cho đông đảo khách hàng trong và ngoài nước, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tọa lạc tại địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu tin tưởng sẽ giúp chị Phương Giang cải thiện tình trạng mí mắt sa trễ của mình một cách hiệu quả và chất lượng nhất.

Nâng mí mắt ở đâu đẹp nhất 2

Đôi mắt trẻ trung và thẩm mỹ hơn nhờ áp dụng kỹ thuật nâng mí mắt nội soi. Lưu ý: Kết quả và thời gian thực hiện tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Chúng tôi mong rằng những thông tin trên đây đã giúp ích cho câu hỏi nâng mí mắt ở đâu đẹp của chị Phương Giang. Nếu chị có bất kì thắc mắc nào chị có thể đến trực tiếp bệnh viện hoặc liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn cụ thể nhé.

Nguồn: http://catmimathanquoc.vn/

Nâng mí mắt ở đâu đẹp nhất?
5 (100%) 3 votes


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN